Internet

Cách tăng lượt view đáng kể dành cho thành viên mới.

ReadzoCách tăng lượt view đáng kể dành cho thành viên mới. Bạn đang thắc mắc tại sao bài viết của bạn và đồng nghiệp của bạn cùng đăng một ngày mà lượt view khác nhau

Thủy Tinh

Thủy Tinh

14/07/2015

1355 Đã xem

Thân chào cồng đồng bạn đọc và các tác giả trên Readzo.

        Mình cũng tự giới thiệu, mình là thành viên mới nên có lẽ kinh nghiệm còn non nớt, hiểu biết chưa sâu rộng nên còn thiếu sót gì mong mọi người để lại đóng góp ở bên dưới nhé.

         Hôm nay mình vào Readzo và nhận được thông báo tiền thưởng share là 10000 đồng. Mình thấy bất ngờ, vui nữa...công sức share link của mình đã cho thấy kết quả đang tiến triển rất tốt. Có một số bạn gửi tin nhắn cho mình thắc mắc rằng mình làm thế nào mà tăng lượt view nhanh như vậy? Mình thường share link nên những chỗ nào? Nên hôm nay mình viết bài này để chia sẽ cho các bạn những gì mà mình đã thực hiện nhé. Có hai câu hỏi đặt ra như sau:

 1. Bạn tăng view bằng cách nào...?

         Thứ nhất, theo như Readzo đã nói, bạn bỏ ra 2 giờ đồng hồ để viết bài tại sao bạn không tốn thêm hai phút nữa để chia sẽ bài viết của mình đến cộng đồng bạn đọc. Quả là như vây! Bạn không những cần chăm chỉ viết bài mà hãy share bài của mình nên các diễn đàn để tăng lượt view, không chỉ với mục đích tăng view, mà đó còn là hướng bài viết của bạn đến những người quan tâm đến nội dung mà bạn đang viết. Chỉ với một lần click, bạn đã nhận 10đ, còn chần chừ gì nữa, hãy thức hiện ngay thôi nào. Điều đó không chỉ đem đến tiền thưởng cho bạn mà còn giúp ho bài đọc của bạn đến gần với bạn đọc hơn.

          Thứ hai...bạn nên share lên đâu? Mình nghĩ ( Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi.) Bạn nên lập một tài khoản facebook - đây là nơi thiết lập các mối quan hệ rộng nhất. Bạn hãy kết bạn, càng nhiều càng tốt để mở rộng mối quan hệ và họ sẽ là những độc giả tương lai của bạn. Nhưng chú ý đừng kết bạn với những nick bị hách nhé, sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn...Tham gia, thích, quan tâm các diễn đàn, các nhóm có nhiều thành viên trên facebook, đó chính là nơi lí tưởng để các bạn share - chia sẻ bài của mình nên đó. Cái gì cũng có mặt hạn chế. Thế nên lời khuyên dành cho bạn là tránh mấy cái trang có đường link độc hại nhé. 

          Thứ ba, bạn sợ kết nhiều bạn sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà bạn đã có trước đó, dối với bạn thân, bị gắn tag lung tung vào những bức ảnh đồi trụy...thì mình có một giải pháp dành cho bạn: Hãy tạo một nick chuyên dùng để chia sẻ bài viết...còn nick chính của bạn thì giữ nguyên. Bạn sẽ sử dụng cái nick có mối quan hệ rộng ấy để chia sẻ bài viết. Đó là cách để bạn tăng view một cách đáng kể. Bạn cũng nên làm vậy với Google Gmail, Twice, một số trang mạng giải trí khác. 

2. Mình thường chia sẻ bài viết ở đâu?

         Giới thiệu qua một chút nhé! Mình thường viết bài về anime, manga & light novel. Mình đang sáng tác light novel và tổng hợp những gì mà mình xem, cảm nhận về anime , manga. Theo như mình thấy thì chủ đề này ít được các tác giả trên readzo quan tâm, mình có hỏi các admin trên page của readzo thì mọi người cho mình một lời khuyên rất hữu ích. Đó là phần lướn các tác giả tham gia readzo là để viết chứ không phải là đọc. Bây giờ mới nhận ra điều đó. Do vậy mình đã tham gia một số nhóm chuyên về anime, manga, light novel trên facebook rồi sau đó chia sẻ link trên các trang, các nhóm ấy. Điều đặc biệt chính là anime, manga, light novel và các otaku được quan tâm rất nhiều, có nhiều fan lắm, họ quan tâm đến những nội dung mà mình viết. Chính vì vậy lượt view tăng nhanh các bạn ah. 

         Vậy bạn nên chia sẻ bài viết ở đâu? Mình có lời khuyên dành cho các bạn:

- Vấn đề chính là nội dung bài viết của các bạn. Nếu bạn viết về chủ đề, nội dung phụ nữ, bạn hãy chia sẻ bài viết của mình nên các diễn đàn dành cho phụ nữ, các trang, các nhóm dnahf cho phụ nữ.

- Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm hay kiếm tiền online, trên facebook có rất nhiều nhóm quan tâm đến vấn đề này. 

- Và điều đặc biệt nếu bạn viết bài về anime, manga giống như mình thì hãy thích các trang, tham gia các nhóm về anime, manga nhé. Cộng đồng Otaku trên Facebook đông lắm đó nên lượt view sẽ tăng đáng kể khi làm như vậy.

Chú ý  : Các bạn phải chọn nội dung cho phù hợp chứu không nếu chia sẻ lung tung nên các nhóm, các diễn đàn, nội dung bài viết của bạn không phải vấn đề họ quan tâm thì bài viết của bạn sẽ bị bơ nhiều lắm.

            Trên đây là một số ý kiến đống góp của em tới mọi người. Có một số bạn hỏi nên em chia sẻ cách mà em làm, chưa thể gọi là kinh nghiệm được. Em cũng là thành viên mới tham gia nên có gì thiếu sót mong mọi người đóng góp ý kiến bên dưới nhé.

 

Quay lại

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tăng lượt view đáng kể dành cho thành viên mới.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính