Chuyện của sao

Suicide Squad lộ trailer rùng rợn đầu tiên về biệt đội siêu ác nhân

ReadzoSuicide Squad dự sẽ gây bão hè 2015 của hãng phim Warner Bros. Biệt đội Suicide Squad toàn những ác nhân liệu có giải cứu được thế giới hay đổ thêm dầu vào lửa.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

15/07/2015

4795 Đã xem

Trailer Suicide Squad dài 3 phút bị rò rỉ vào thứ 7 tuần trước khiến fans hâm mộ đứng ngồi không yên. Nó đã hé lộ phần nào những góc khuất của các ác nhân trong biệt đội Suicide Squad, ngay cả siêu ác được mong đợi nhất Jocker cũng xuất hiện chớp nhoáng và bí ẩn như người hâm mộ nghĩ. Sue Kroll, giám đốc marketing Warner Bros cho biết, đáng ra trailer này chỉ như một "trải nghiệm độc nhất vô nhị dành riêng cho Comic Con", tuy nhiên ai đó đã quay lại và tung trailer lên mạng và họ không thể để bộ phim được giới thiệu bằng bản quay trộm với chất lượng kém và trái pháp luật như vậy.
Trước đó, Suicide Squad cũng từng bị lộ đoạn tranh cãi giữa Harley Quinn và Jocker trên mạng vào tháng 5 nhưng không hề có âm thanh. Cả các kẻ hung ác tiêu biểu do Jack Nicholson và Heath Ledger cũng lộ diện. Nhiều khán giả không thích tạo hình mới của nhân vật bởi nó quá rùng rợn và nhớp nháp. Theo đạo diễn, đó là cuộc cách mạng sẽ tạo nên sức hấp dẫn bất ngờ cho Suicide Squad.
Suicide Squad  là nhóm ác nhân chuyên được thuê để thực hiện các nhiệm vụ ngầm cho chính phủ, với mục đích "nếu vụ việc có đổ bể thì gán hết tội cho chúng".
Bộ phim chuyển thể mang tên Suicide Squad là lần đầu tiên một nhóm nhân vật phản diện giữ kép chính, thay vì các siêu anh hùng. Phiên bản màn ảnh của Biệt đội tự sát gồm 9 thành viên Slipknot (Adam Beach), Captain Boomerang (Jai Courtney), Enchantress (Cara Delevingne), Katana (Karen Fukuhara), Rick Flagg (Joel Kinnaman), Harley Quinn (Margot Robbie), Deadshot (Will Smith), Killer Croc (Adewale Akinnuoye-Agbaje) và El Diablo (Jay Hernandez).
Mặc dù có phần hơi lạc đề vì trong phiên bản truyện tranh, thì nhân vật Deadshot (Floyd Lawton) là một người da trắng, nhưng với khi biết rằng Will Smith sẽ đóng vai này thì không ai có thể than phiền hay tỏ vẻ tức giận như kì với nhân vật Batman của Ben Affleck. Là một kẻ gần như không thể thiếu trong hồ sơ đen của Batman, Deadshot gây ấn tượng bởi kỹ năng thiện xạ cực kỳ điều luyện – một tay bắn tỉa có thể xứ lý mục tiêu tầm xa trong mọi tình huống, mọi vị trí – điều “đã và sẽ” gây không ít khó khăn cho một chuyên gia thiên cận chiến như Batman.
Suicide Squad hứa hẹn sẽ là một bộ phim siêu anh hùng đen tối nhất từ trước đến nay. Phim do hãng Warner Bros. Pictures thực hiện và sẽ công chiếu vào tháng 8.2016.

Dàn diễn viên khủng của Suicide Squad:

Joker / Jared Leto

Joker / Jared Leto

Plastique -  Karen Fukuhara

Plastique - Karen Fukuhara

Deadshot - Will Smith

Deadshot - Will Smith

El Diablo - Jay Hernandez

El Diablo - Jay Hernandez

Killer Croc - Adewale Akinnuoye-Agbaje

Killer Croc - Adewale Akinnuoye-Agbaje

Rick Flag - Joel Kinnaman

Rick Flag - Joel Kinnaman

Harley Quinn-Margot Robbie

Harley Quinn-Margot Robbie

Amanda Waller - Viola Davis

Amanda Waller - Viola Davis

Captain Boomerang - Jai Courtney

Captain Boomerang - Jai Courtney

Hugo Strange - Ike Barinholtz

Hugo Strange - Ike Barinholtz

Ravan - Adam Beach

Ravan - Adam Beach

Deathstroke - Jim Parrack

Deathstroke - Jim Parrack

Enchantress / Cara Delevingne

Enchantress / Cara Delevingne

Trailer phim biệt đội siêu ác nhân Suicide Squad

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Suicide Squad lộ trailer rùng rợn đầu tiên về biệt đội siêu ác nhân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính