Tin Hài hước

Sốc với 17 phụ nữ quái dị nhất hành tinh! (yếu tim đừng xem)

ReadzoPhụ nữ vốn đã rất kỳ lạ rồi. Nhưng khi nhìn và đọc những dòng giới thiệu về 17 phụ nữ này chắc rằng bạn sẽ sốc đấy, chuẩn bị tinh thần nhé!

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

15/07/2015

2531 Đã xem

1. Aneta Florczyk

Cô là người phụ nữ mạnh mẽ nhất trên thế giới, Aneta Florczuk có sức mạnh tuyệt đối kể từ tuổi 16. Cô ấy có thể nâng người đàn ông trưởng thành trên đầu của cô bằng hai tay. 

2. Asha Mandela

Asha Mandela quyết định để tóc đến tám năm không cắt. Tóc của cô ấy được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là dài nhất thế giới với 19 feet.

3. Jyoti Amge

Jyoti Amge một cô gái người Ấn Độ đã trở thành người phụ nữ nhỏ nhất thế giới khi ở độ tuổi 21 cô chỉ cao có 63cm. Jyoti Amge hiện đang là diễn viên chính trong mùa thứ tư của loạt phim truyền hình Mỹ American Horror Story.

4. Valeria Lukanova

Valeria Lukanov trải qua rất nhiều nỗ lực để biến mình giống như một con búp bê Barbie. Cô là người ăn chay, với một chế độ ăn uống khắc nghiệt. Cô có một thói quen tập thể dục đặc biệt là dành rất nhiều tiền bạc vào việc phẫu thuật thẩm mỹ và trang điểm.

5. Julia Gnuse

Julia Gnuse phủ khắp cơ thể của mình bằng hình xăm. Nhưng không phải vì cô ấy thích xăm mình mà dùng nó để che đậy tình trạng bệnh về da của cô có tên là Porphia.

6. Cathie Jung

Với vòng eo 15 inch, Cathie Jung đã có một số vấn đề sức khỏe nhưng cô ấy kiên quyết làm như thế vì cô ấy nghĩ thế là đẹp.

7. Mandy Sellars

Mandy Sellars là một phụ nữ bất hạnh, bà sinh ra với một đột biến di truyền cực hiếm mà kết quả là chân của bà liên tục to lớn và dài ra. Và cuối cùng bà không thể đi được phải ngồi xe lăn.

8. Zlata

Zlata phải là một trong những người dẻo nhất trên thế giới. Kể từ khi cô được bốn tuổi cô đã được học uốn dẻo và đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình.

9. Phụ nữ từ Kareni Tribe

Những người phụ nữ của bộ tộc Kareni ở Myanmar có chiếc cổ dài khác thường, bằng cách đeo những chiếc vòng bằng đồng. Họ nói rằng lý do đằng sau này là dành cho mục đích làm đẹp và đây là thứ mà đàn ông thấy hấp dẫn.

10. Mayra Hills

Mayra Hills là người được Sách kỷ lục Guinness ghi nhận là phụ nữ có bộ ngực giả lớn nhất thế giới. Cô đã mặc một chiếc áo ngực đặc biệt có một kích thước 32Z.

11. Mikel Ruffinelli

Mikel Ruffinelli được Sách kỷ lục Guinness ghi nhận có hông rộng nhất trên thế giới. Hông của cô là hoàn toàn tự nhiên và tăng vọt mỗi lần cô sinh con.

12. Elaine Davidson

Với hơn 1.000 chiếc khuyên trên cơ thể, Elaine Davidson từ Brazil được biết đến là người phụ nữ bị đeo khyên nhiều nhất thế giới. Trọng lượng của chiếc khuyên lớn nhất là 3kg.

13. Abigail và Brittany Hensel

Họ cặp song sinh dính liền. Họ có riêng trái tim, dạ dày và xương sống nhưng chỉ có hai cánh tay và hai chân.

14. Charity Pierce

Charity Pierce là người phụ nữ nặng nhất thế giới với cân nặng đáng kinh ngạc là 765 £. Vấn đề là cô ấy cần phải mất hơn một nửa trọng lượng của cô trước khi cô có thể được phẫu thuật dạ dày để ăn ít hơn.

15. Jocelyn Wildenstein

Khuôn mặt của cô ấy bị biến dạng kì quái do phẫu thuật quá nhiều lần.

16. Grace McDaniels

Grace McDaniels là nhân vật chính trong các phim tài liệu gọi là Mule Face Woman do khuôn mặt bị biến dạng bởi  hội chứng Sturge-Weber. Cô từng trải qua thời kỳ khó khăn, không ra khỏi phòng, trầm cảm, chán nản nhưng giờ cô đã dần tốt hơn, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn. 

17. Jasmine Tridevil

Jasmine Tridevil đã phẫu thuật để thêm ngực thứ ba. Cô vẫn tuyên bố rằng đây là ngực thật nhưng một số nguồn tin đã được tiết lộ rằng nó thực sự chỉ là đồ giả.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sốc với 17 phụ nữ quái dị nhất hành tinh! (yếu tim đừng xem)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính