Tâm sự

Là con gái không hề tuyệt như bạn nghĩ

ReadzoNếu đời là một cửa ải. Thì cô gái với sức mạnh kiên cường này đã bước qua một cách ngoạn mục và khiến mọi người phải thán phục.

Bum K

Bum K

15/07/2015

2195 Đã xem

Ngày xửa ngày xưa, tại một ngôi làng nọ có một gia đình nhỏ. Bác thợ săn cưới bà bán dưa và đẻ ra 10 người con. Bao gồm 9 trai và 1 gái. Cũng như bao nhiều gia đình khác, vì là đứa con gái và con út duy nhất trong gia đình nên cô luôn được một người xa lánh, hất hủi. Cô sống trong sự bạo hành gia đình của bố và 9 người anh trai. Riêng mẹ cô thì không làm vậy, bà cay nghiệt và không thèm nhìn cô 1 lần từ khi nghe tin cô là con gái. Vì giới tính khác lạ so với các anh nên cô được xem là khắc tinh của gia đình này. Mẹ cô đi xem Thầy và nói rằng phải giết cô thì mới mong được cuộc sống bình yên và lấy thêm được nhiều chồng đẹp trai và trẻ chung khi chồng hiện tại chết.

Nói một chút về bà mẹ. Ba là một người phụ nữ hiền lành và độc ác nhất tôi từng gặp. Với khuôn mặt la sát, đôi mắt sếch lên, lông mày được cạo sạch và một đôi môi căng mộng quyến rũ. Con nít trong làng thì khóc thét, dân làng thì sợ hãi khi về đêm nghe tiếng bà. Âm thanh như sau: "Pee Mart khà........khà.....khà....."

Quay trở về với cô bé tội nghiệp. Cô càng lớn càng sinh đẹp. Giống như cô nàng siêu mẫu trong show diễn Victoria Secret. Với đôi chân dài da trâu đầy tì vết và khuôn mặt gây hờn giỗi người nhìn nên bạn bè xa lánh thú nuôi gầm gữ mỗi lần thấy cô.

Vào một ngày mùa đông ấm áp.Tại một căn nhà nhỏ ven sông được phủ đầy tuyết trắng xoá. Khung cảnh vô cùng lãng mạn còn bên trong căn nhà thì ngập đầy ánh nến lung linh, trông thật nhiệm mào. Vì là đứa con gái bị ghẻ lạnh như đứa con riêng, à mà không là con rơi, ờ cũng không đúng là con điên, à mà nói chung là cái con dở hơi gì đấy...Mọi người quây quần cùng ăn tối và trò chuyện vui vẻ với nhau, yêu thương khắn khít không thể chia lìa.

Mọi người bắt đầu bàn mưu tính kế để hãm hại cô bé. Như đúng chủ đề mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao, nhiều ý kiến và quan điểm được ra như một cuộc họp cấp cao. 

- Người anh cả đưa ra ý kiến: "Hay là chúng ta nấu dầu sôi lên rồi thêm vào vài kí ớt hiểm, khoảng 2 lít axit HCl, khuấy đều hỗn hợp rồi đưa cho cô bé uống mỗi ngày"

- Người anh thứ 4 vì thương em gái nên gạt bỏ ý kiến và tức giận nói: "Sao anh lại ác độc đến vậy, dù gì nó cũng là em gái chúng ta, hay là nhốt nó vào phòng và đừng cho ăn uống gì cả, thả rắn, bò cạp, sâu bọ,... cho em nó sợ và đói đến chết mới thôi"

- Người anh cuối cùng nói:"Hay là mình mua vài liều thuốc độc tiêm cho em nó chết cho nhanh".

Rất nhiều âm mưu đã được mọi người đưa ra và thật may mắn vì ham mê chơi game nên cô bé đã không nghe được gì hết. Thế là ngày mai cô không còn hớn hở nữa. Thật bất hạnh cho một cuộc đời của một cô bé gái.

...............................................................Chờ đón những câu chuyện tiếp theo nhé!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Là con gái không hề tuyệt như bạn nghĩ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính