Social

[CÔNG NGHỆ SỐ] APPLE MACBOOK - CUỐN SÁCH SIÊU MỎNG

ReadzoApple vừa ra mắt chiếc Macbook siêu mỏng với những tính năng vô cùng mạnh mẽ.

449 Đã xem

Apple MacBook - Cuốn sách siêu mỏng

Những quán cà phê như Starbucks trở nên nổi tiếng không phải chỉ bởi cà phê và đồ ăn nhanh, mà bởi đó còn là một không gian yên tĩnh giữa những chốn đô thành xô bồ, náo nhiệt. Nhưng đối với một số người, quán cà phê cũng là nơi để họ khoe chiếc laptop mới nhất của mình, và nếu bạn ghé thăm một quán cà phê với một chiếc MacBook phiên bản mới nhất nhẹ chưa tới 1kg và siêu mỏng, nhưng vẫn sở hữu màn hình Retina sắc nét, cồng USB-C đa năng, và cấu hình đủ khiến phần lớn các laptop khác khóc ròng. Tuổi thọ pin lên tới tối đa 17 giờ, đủ để bạn ngồi dùng nó trong quán cà phê suốt cả một ngày dài. Chiếc MacBook có giá từ 30 triệu đồng/apple.com.

Bàn phím

Bàn phím của MacBook mới được thiết kế lại nên các phím có độ nhạy và độ chính xác cao hơn. Hệ thống đèn LED cũng được chỉnh lại để phát sáng rõ ràng, ổn định hơn.

Trackpad

Công nghệ trackpad Force Touch có tính năng rung haptoc feedback, mang lại cảm giác giống như khi click chuột. Nó cũng tích hợp rất nhiều tính năng điều khiển cử chỉ khác.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết [CÔNG NGHỆ SỐ] APPLE MACBOOK - CUỐN SÁCH SIÊU MỎNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính