Tâm sự

Chuyện qua rồi nhắc lại làm gì chỉ thêm nghẹn...

Readzo...

Người đã cũ

Người đã cũ

15/07/2015

664 Đã xem

Bài này không biết viết gì cho phải văn phải nét, mà trước giờ tôi có viết được gì ra hồn, kể cả những điều hiện lên trong tim trong đầu để nói được một ý trọn vẹn cũng hiếm.

Chia tay nhau đã gần một năm, ừ tôi nghĩ sao em cứng rắn đến vậy? Đã nhiều lần lý trí không cầm được nơi trái tim vụng dại này, tôi lại cố tình liên lạc với em, nhưng tất cả điều tôi nhận lại là sự im lặng đến lạnh lùng..., lúc ấy cái điện thoại sao trở nên lạnh dần đi khi không được nhận một tin nhắn đáp ngược hay một lần nhấc máy... em lạnh lùng đến vậy sao?

Sinh nhật tôi, 0h04p tôi vẫn đang đợi, vỏn vẹn 4 chữ nhưng cứ như nó đã ôm lấy tất cả những dòng tin nhắn một chiều đang lạnh ngắt vào lòng để chúng tan chảy hết đi... Tôi vừa vui vừa sợ, hôm sau là sinh nhật em, điều tôi sợ rồi cũng đã nằm trong dự kiến của em, im lặng...

Facebook, vài dòng chat ngược của em từ khi unblock tôi lúc nào tôi cũng không biết...! Em đã quen người mới!

Nước mắt cũng cần giữ lại để còn khóc vì người khác chứ em? Anh đã nhắm thật chặt, ngước mặt lên, cũng vội xua tay quệt nhanh bất cứ giọt tràn nào chạy ra để ngăn hai dòng mặn đắng. Cổ họng anh thắt nghẹn... Dù anh có nói gì thêm thì em đã chọn người đi cùng em là một hình bóng khác!

Ừ....em đi...!

Người đã cũ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chuyện qua rồi nhắc lại làm gì chỉ thêm nghẹn...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính