Chia sẻ kinh nghiệm

Hướng dẫn xem chỉ tay tiết lộ về công việc, sự nghiệp

ReadzoChắc hẳn các bạn luôn thắc mắc và muốn biết được tương lại của mình. Readzo sẽ hướng dẫn xem chỉ tay đường công danh, sự nghiệp để dự đoán tương lai nhé.

Phương Ngọc

Phương Ngọc

17/07/2015

1393 Đã xem

Cuộc sống luôn có những biến đổi khiến công việc của bạn có thể gặp những khó khăn và biến cố bất ngờ, không ai có thể biết được mình sẽ có một công việc ổn định, như ý hay phải liên tục thay đổi. Hướng dẫn xem chỉ tay tiết lộ về công việc sẽ phần nào giúp bạn biết được khi nào sự nghiệp của bạn bước ra khỏi khó khăn và có được sự ổn định

Hướng dẫn xem chỉ tay tiết lộ về công việc trên đường định mệnh

Xem chỉ tay đường định mệnh có thể giúp bạn xác định được những bước đi cho sự nghiệp và cuộc sống của mình.

– Đường định mệnh đổi hướng

Khi đường định mệnh của bạn có sự đổi hướng, điều này báo hiệu trong tương lai không xa công việc của bạn sẽ có sự thay đổi, nhưng nếu đường định mệnh chỉ đổi hướng mà không bị đứt đoạn thì bạn không cần quá lo lắng, có thể bạn sẽ chỉ bị chuyển sang vị trí khác mà không phải bị bắt buộc đổi sang nghề khác. 

– Đường định mệnh đứt nét và chống lên nhau

Điều này báo hiệu bạn sẽ thay đổi công việc, nếu độ khoảng cách giữa các đoạn chồng lên nhau lớn thì báo hiệu bạn sẽ thay đổi sang công việc hoàn toàn khác với một lĩnh vực mới, kéo theo chỗ ở cũng thay đổi. Nếu có những đường cắt ngang trên đường định mệnh thì có nghĩa bạn sẽ đối mặt với những khó khăn trong công việc. Nếu trên đường định mệnh của bạn toàn bộ đều bị đứt đoạn báo hiệu bạn làm việc trên sự ép buộc của người khác, ngoài ra bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe làm mất đi cơ hội trong công việc. 

Xem chỉ tay đoán sự nghiệp qua đường định mệnh

Xem chỉ tay đoán sự nghiệp qua đường định mệnh

Hướng dẫn xem chỉ tay tiết lộ về công việc hé mở trên đường trí đạo

Đường trí đạo có thể cho biết khả năng tư duy của bạn, từ đây có thể nhận định bạn có phù hợp với công việc hiện tại hay không.

– Đường Trí đạo cong

Nếu đường Trí đạo của bạn có hình dạng cong, diều này cho thấy bạn có hướng tư duy bình thường, khá thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc lĩnh vực nhân văn. Bạn có khả năng giao tiếp tốt, nếu lựa chọn bước chân vào lĩnh vực thông tin, quảng cáo, quan hệ xã hội thì có thể đạt được các thành tích tốt.

– Đường Trí đạo dài và thẳng

Nếu đường trí đạo của bạn có hình dạng như vậy báo hiệu bạn có tư duy logic tốt, bạn rất thích hợp với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí và thương nghiệp. Bên cạnh đó đường trí đạo của bạn dài, thẳng cò báo hiệu bạn có thê chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Xem chỉ tay hé lộ về công việc qua đường trí đạo

Xem chỉ tay hé lộ về công việc qua đường trí đạo

Nguồn : Internet

Mời các bạn tham khảo hướng dẫn xem chỉ tay dự đoán công danh, sự nghiệp qua video dưới đây:

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn xem chỉ tay tiết lộ về công việc, sự nghiệp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính