Tâm sự

Hệ lụy của "Tình một đêm"

ReadzoThời gian qua đi, rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy mình đã quá sức phí phạm thời gian và tuổi trẻ của chính mình vào những chuyện vô bổ.

La Lune

La Lune

16/07/2015

6246 Đã xem

Hệ lụy của "Tình một đêm"

1. Dễ rơi vào bẫy tình với "Tình một đêm"

Một số phụ nữ không thể ngăn mình mở cửa trái tim khi đồng thời “mở rộng đôi chân”, nhất là với người đàn ông mang lại cho họ cảm giác sung sướng, khoái lạc, thỏa mãn hiếm hoi. Cũng không ít người phụ nữ bị ám ảnh bởi hình bóng bạn tình suốt thời gian dài. Dẫu sao tình một đêm cũng chỉ nên bất đắc dĩ áp dụng với những người hẹn hò lý trí chứ không phải những chị em quá nhạy cảm và sâu sắc, để rồi bị ám ảnh và sự lo sợ đeo bám mãi.

2. Luôn có cảm giác xấu hổ với bản thân và mọi người

Không ai dám đảm bảo cho bạn việc có hay không bị người thân, bạn bè phát hiện ra khi đang đắm say trong men tình. Hoặc bất ngờ bạn bị bắt gặp tại nhà trong tình trạng quần áo xộc xệch, đầu tóc rồi tung…, tất cả những bằng chứng đều tố cáo bạn vừa vụng trộm diễn ra vài phút trước. Sau cuộc yêu lén lút, giờ đây điều bạn phải đối mặt chính là sự dằn vặt, nhục nhã thậm chí là bị mọi người coi thường, tẩy chay, dè bỉu bản thân bạn.

3. Dễ mắc phải những căn bệnh chết người

Người ta thường tìm đến bạn tình một đêm khi có ham muốn sex và giải tỏa tâm trạng. Vào cái lúc vừa bức xúc, vừa nóng bỏng đấy, không ai còn buồn để ý đến những điều quan trọng như bạn tình có bị nhiễm những căn bệnh lây qua tình dục hay không. Nên rất nhiều người sau một phút “không thể trì hoãn cái sự sung sướng”, không dùng bất kỳ một biện pháp an toàn nào thì điều đó hoàn toàn có thể khiến bạn phải ê chề cả đời với căn bệnh thế kỷ HIV, lậu, giang mai...

4. Dễ gây nghiện với "Tình một đêm"

Tình một đêm có thể đạt được rất dễ dàng trong thực tế bởi những cảm xúc nhất thời, do đó cũng chẳng khó khăn gì để gây nghiện, nhất là với những người đang cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Họ cần một chỗ dựa tạm thời, một cuộc tình chớp nhoáng, cần một cái ôm, cái hôn hay một cuộc sex. Điều đó rất dễ dẫn đến gây nghiện lâu dài với thói quen đó. Tốt nhất nên xem nó như chiếc chìa khóa cân bằng giữa những ham muốn vui vẻ với tình yêu đích thực, đừng nên lạm dụng để rồi phải hối hận với "Hệ lụy của Tình một đêm".

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hệ lụy của "Tình một đêm"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính