Tâm sự

Em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi

ReadzoNgay hôm sau, cô hẹn ông sếp ở khách sạn, cô không nhắc gì nhiều đến vụ việc kia là lỗi nguyên nhân chính từ cô, chỉ nói muốn sếp được vui vẻ...

24728 Đã xem

Thảo  là một cô trẻ trung và xinh đẹp, vì thế được không ít người để ý, tán tỉnh. Nói chung về gia đình và ngoại hình đều là mơ ước của rất nhiều chàng trai. Cách nghĩ của cô về tình yêu cũng rất thoáng, với cô chỉ cần yêu thì có thể cho đi tất cả, kể cả khi mới yêu được vài ngày. Vì thế đôi khi cô bị người ta cho là dễ dãi, hư hỏng.

Tưởng rằng khi lấy chồng rồi tính cách ấy của cô sẽ dần thay đổi, nhưng ai ngờ nó vẫn thế, thậm trí đến mức mà mọi người không thể tin cô thoáng đến mức như vậy. Thảo lấy chồng và được bố mẹ xin cho một công việc khá tốt, là nhân viên văn phòng, việc nhàn mà lương cũng khá. Nhiều lúc thấy bạn bè tất bật với cơm nước, con cái, cô lại thầm mỉa mai người ta không biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng cô đâu nghĩ rằng công việc và cả vị trí của cô đều do quan hệ rộng của bố mẹ cô mà có được còn thực chất cô chẳng có kiến thức và kỹ năng gì cả. Chẳng biết cô còn tự cao, tự đại như vậy được bao lâu nữa.

Quân – Chồng của cô thì khác hẳn. Anh sinh ra trong gia đình cả bố mẹ đều làm nông nghiệp, trồng ngô, trồng sắn nuôi anh khôn lớn. Từ bé anh đã ý thức mình cần phải rèn luyện và cố gắng vươn nên. Học xong đại học với khả năng và trình đó của mình anh sớm mở được công ty riêng và lập lên cơ ngơi đáng nể. Anh quen và cưới thảo cũng khá tình cờ và có thể nói đó là duyên phận. Cô chủ động tán tỉnh anh và anh không thể cưỡng lại sự quyến rũ đó.

Cuộc sống hôn nhân thời gian đầu của hai người rất hạnh phúc và lãng mạng, nhưng dần dần Quân  trở lên không vui vì tính cách quá dễ dãi của Thảo. Quân nhiều lần nhắc nhở cô nhưng cô đều làm ngơ và trả lời “em chỉ đùa thôi”. Thật ra cũng vì những lần đó không phải là chuyện quá đáng lên Quân đều bỏ qua cho cô để giữ cuộc sống gia đình êm đẹp.

Thế rồi đến một ngày, Sự việc bất ngờ xảy ra,Công ty cô đang làm bị thất thu 2,5 tỷ đồng vì vận chuyển hàng sai địa điểm ở nước ngoài. Mà người gây ra sơ suốt chính là Thảo, cô đánh máy nhầm và ghi nhầm cả mã hàng và nơi nhận mà công ty nước ngoài cần chuyển đến. Chỉ là việc đánh máy và in thôi mà cô cũng để sơ suất như vậy, thật khổng thể chịu đựng được. Việc đó làm ông sếp tổng giám đốc nổi cơn nôi đình với cả công ty. Và 2, 5 tỷ không phải con số nhỏ, giờ đây cô đang phải chịu áp lực rất lớn trong vụ này.

Trong lúc này Thảo khá căng thẳng, không biết lên làm thế nào, đến chồng cô cô cũng không dám kể. Có người mách cô, tìm cách tiếp cận ông sếp gạ gẫm xem sao? Cô suy nghĩ một lúc rồi quyết định thực hiện. Cô nghĩ mình xinh đẹp, lại còn trẻ quyến rũ sếp để truộc tôi không có gì là quá khó.

Ngay hôm sau, cô hẹn ông sếp ở khách sạn, cô không nhắc gì nhiều đến vụ việc kia là lỗi nguyên nhân chính từ cô, chỉ nói muốn sếp được vui vẻ. Và mèo thì có bao giờ chê mỡ đâu, ông sếp bị cô quyến rũ và cả đêm hôm đó cô cùng sếp trong khách sạn không về.

Dường như cô đã quên mình là gái đã có chồng, cô đi qua đêm như vậy, điện thoại tắt mà mảy may không nghĩ đến chồng cô nghĩ gì. Sáng hôm sau, cô còn liều lĩnh hơn khi để ông sếp đưa về tận nhà. Cô không biết rằng chồng cô đã biết mọi chuyện từ một người bạn ở công ty cô. Lại thêm chuyện cô đi qua đêm và sếp đưa về thì ai cũng đoán được tối qua cô đã làm gì. Chồng cô đã hiểu, nhưng không tỏ vẻ giận dữ, anh bình tĩnh, chỉ hỏi cô : “ Tại sao em làm vậy?”.

Thảo vẻ mặt hốt hoảng, đoán được chồng đã biết mọi chuyện, cô nói : “ em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi mà”.
Câu nói như vết dao cứa vào tim của chồng cô, cô không hiểu được việc mình làm khiến chồng cô đau đớn đến nhường nào…

Diễn biến hấp dẫn của chuyện ra sao nữa?

Kết cục cuối cũng của Thảo, Chồng cô và ông sếp kia sẽ ra sao?

Mời các bạn chờ đón phần 2 của: “ Em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi”

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính