Chuyện của sao

13 sao Hàn dũng cảm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

ReadzoPhẫu thuật thẩm mỹ khá phổ biến trong thế giới sao Hàn nhưng không phải sao Hàn nào cũng thừa nhận nó. Cùng xem hình ảnh sao Hàn đã dũng cảm thừa nhận chỉnh sửa

Hứa Hủ

Hứa Hủ

17/07/2015

5789 Đã xem

Nhiều sao Hàn có vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải sao Hàn nào cũng thành công sau các ca phẫu thuật. Nhiều sao Hàn thích vẻ đẹp nhân tạo nhưng cũng có nhiều người hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ.

sao han phau thuat tham my

13 sao Hàn dũng cảm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Dưới đây là top 13 diễn viên, thần tượng Hàn Quốc cởi mở về vấn đề này trên sóng truyền hình:

sao han phau thuat tham my lee si young

sao han phau thuat tham my lee si young 1

sao han phau thuat tham my lee si young 2

Lee Si Young

Sao Hàn nổi tiếng với phim My Beautiful Bride -  Lee Si Young  đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong 10 năm liền và cô ấy thẳng thắn chia sẻ về gương mặt hiện tại: " Nhiều báo chí đã đưa tin khi lần đầu tiên tôi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi công khai bởi vì ai cũng nhận ra tôi đã làm gì"

sao han phau thuat tham my kim hyun joong

sao han phau thuat tham my kim hyun joong 1

Kim Hyun Joong

Thành viên nhóm SS501- Kim Huyn Joong nổi tiếng sau phim chuyển thể từ truyện tranh Boys Over Flowers đã nâng mũi. Khi anh ấy còn trẻ, mũi của Kim Huyn Joong  bị chấn thương khi đùa nghịch với bạn bè. Vì thế, anh ấy đã yêu cầu bác sĩ nâng cánh mũi và kết quả thực sự rất tự nhiên. Các bạn có nghĩ thế không?

sao han phau thuat tham my minzy 2ne1

Minzy 2NE1

Cũng giống Kim Huyn Joong, ca sĩ xinh đẹp Minzy 2 NE1 cũng nâng mũi nhưng để chữa chứng viêm mũi của mình. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho  rằng ngôi sao Hàn này còn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật khác để có vẻ đẹp hiện tại.

sao han phau thuat tham my min hyo rin

Min Hyo Rin

Bạn gái Taeyong Big Bang - Min Hyo Rin cũng nâng mí để sở hữu đôi mắt to tròn hơn.

kwanghee infinitive sao han phau thuat tham my

kwanghee infinitive sao han phau thuat tham my 1

Kwanghee - Infinity Challenge

Mẹ ngôi sao Hàn nổi tiếng Kwanghee đã dẫn anh ý đi phẫu thuật thẩm mỹ bởi bà cho rằng muốn làm người nổi tiếng phải có diện mạo đẹp. Anh ấy đã sửa mắt, mũi và trán. Anh ấy chia sẻ trong Infinity Challenge rằng nếu không làm ngôi sao thì anh ấy sẽ là bác sĩ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

uee sao han phau thuat tham my

Uee

Uee cũng từng tiết lộ trong Sangsang Plus tháng 1/201o về việc thẩm mỹ cắt mí. Giờ sao Hàn Uee sở hữu đôi mắt khá đẹp và cuốn hút hơn.

sao han phau thuat tham my lee dae hee

sao han phau thuat tham my lee dae hee 1

Lee Dae Hee

Vẻ đẹp ngọt ngào và duyên dáng của Lee Dae Hee khiến nhiều người mơ ước. Có thể nói cô là sản phẩm hoàn hảo của phẫu thuật thảm mỹ. Sao Hàn ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ và thừa nhận nó giúp cô hoàn hảo hơn.

sao han phau thuat tham my park han byul

sao han phau thuat tham my park han byul 1

Park Han Byul

Đôi mắt long lanh hút hồn của sao Hàn Park Han Byul cũng là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ

suh in young sao han phau thuat tham my

suh in young sao han phau thuat tham my 1

Suh In Young

Suh In Young vui vẻ công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong talksow We got married mùa 1. Sao Hàn này đã sửa mũi 2 lần, tập trung chủ yêu nâng cánh mũi. Tuy nhiên, sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô ấy đã có chiếc mũi không như mong đợi. Nó nhọn hoắt và cao quá mức vì thế Suh In Young đã phải hạ nó xuống. Bản thân sao Hàn Suh In Young không khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ mà ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên nhiều hơn.

sao han phau thuat tham my kim jung eun

Kim Jung Eun

Sao Hàn Kim Jung Eun không ngần ngại chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trong buổi phỏng vấn về bạn trai triệu phú tuy  nhiên cô lại khuyên đồng nghiệp hãy giữ bí mật này càng lâu càng tốt.

sao han phau thuat tham my shin eun kyung

Shin Eun Kyung

Sao Hàn tài năng Shin Eun Kyung đã phẫu thuật cằm. Đây là cuộc phẫu thuật khá mạo hiểm, đe dọa sức khỏe của cô nhưng cô không muốn mọi người nhìn thấy khuôn mặt có phần nam tính của mình lâu hơn vì thế cô đã mạo hiểm và không bao giờ hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ.

sao han phau thuat tham my park hyo shin

sao han phau thuat tham my park hyo shin 1

Ca sĩ Park Hyo Shin

Ca sĩ Park Hyo Shin nổi tiếng với các bản balad nhẹ nhàng như I m Sorry I Love You, Iljimae, Athena, .... Anh đã thú nhận với người hâm mộ ở buổi concert năm 2009 về ca phẫu thuật mí mắt: " Mọi người đều khuyên tôi đi làm nó và tôi thực sự đã có diện mạo ổn hơn sau ca phẫu thuật này."

sao han phau thuat tham my t-ara hyomin

T-ara Hyomin

Năm ngoái, Hyomin T-ara đã công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Giống như nhiều sao Hàn khác, cô đã âm thầm thực hiện và trải qua rất nhiều đau đớn sau ca phẫu thuật mới có vẻ ngoài như hiện tại.

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 13 sao Hàn dũng cảm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính