Làm đẹp

Cách tập cho bụng nhỏ với những bài tập đơn giản mỗi ngày!

ReadzoBạn đang phiền lòng vì bụng to do tích mỡ nhiều, không tự tin khi diện đồ. Yên tâm, Readzo xin chia sẻ đến bạn cách tập cho bụng nhỏ với những bài tập đơn giản.

705 Đã xem

Bài tập thứ nhất:

Bài tập này giúp vận động vùng mỡ thừa vùng bụng, giúp cơ bụng săn chắc và khỏe khoắn. Khi tập bạn nên mặt đồ gọn gàng cho dễ đổi tư thế. Bạn nằm thẳng trên thảm, hai tay giữ trên đầu nhé, sau đó đưa 2 chân lên cao cách  mặt đất 25 cm nhé.

Tiếp theo bạn hít vào từ từ, đưa chân trái co lại về phía đầu, đồng thời nghiêng người về phía bên trái, hai tay giữ nguyên trên đầu. Sau đó từ từ thở ra, rồi duỗi chân trái đồng thời đưa người về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự như vậy với bên còn lại. Thực hiện 15 lần động tác này. 

Bài tập thứ hai

Cách tập cho bụng nhỏ không quá khó nhưng yêu cầu kiên trì và chịu khó. Cách tập đơn giản như sau: 

Bạn nằm thẳng trên sàn, hai tay giang hai bên, sau đó co chân lại và xoay người sang bên trái trước, chú ý là hai tay vẫn giữ nguyên trạng thái thẳng vuông góc với người như ban đầu nhé. Sau đó đưa chân trở về ban đầu, tiếp theo thu chân lại và nghiêng sang phải như khi làm lúc đầu. Thực hiện liên tục trong vòng 15 phút mỗi ngày để có vòng eo săn chắc và bụng nhỏ hơn nhé!

Bài tập thứ ba

Bạn nằm ngửa trên thảm, giữ hai tay song song với nhau. Sau đó hít vào, và đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ, hãy nghĩ như bạn đang đi bộ vậy.  Lặp lại động tác này từ 15 đến 20 lần mỗi buổi ngày là cách tập cho bụng nhỏ hiệu quả nhất

Bài tập thứ tư:

Bạn nằm thẳng lưng trên thảm. Hai chân co lại. Hai bàn chân đặt cố định trên thảm. Hai tay đặt nhẹ sau gáy.

Bạn hít vào từ từ và nâng phần thân trên lên. Sau đó thở ra và trở lại tư thế ban đầu. Tập liên tục 15 lần và tăng dần số lần lên dần dần. Cách tập cho bụng nhỏ này khá đơn giản phải không. 

Các cách tập cho bụng nhỏ của những bài tập trên khá đơn giản. Chỉ cần bạn chịu khó mỗi ngày bỏ ra khoảng 15 phút vận động tập như vậy kết hợp chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cải thiện đáng kể vòng 2, tha hồ mặc những gì bạn thích nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tập cho bụng nhỏ với những bài tập đơn giản mỗi ngày!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính