Mẹo

Cách trị mồ hôi nách cho bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

ReadzoBạn đang đau đầu và cảm thấy khó chịu bởi cơ thể bạn tiết ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Readzo xin chia sẻ với bạn cách trị mồ hôi nách đơn giản và hiệu quả!

540 Đã xem

Cách trị mồ hôi nách bằng phèn chua và bột nổi:

Phèn chua có tác dụng khử mùi, bột nổi có khả năng hút mồ hôi rất có tác dụng trong việc khử mùi hôi nách. Bạn dùng phèn chua tán thật mịn rồi trộn với bột nổi. Sau khi tắm xong thì dùng hỗn hợp thoa lên vùng nách, để khoảng 30 phút thì rửa sạch với nước ấm và khăn sạch nhé! Lau nhẹ nhàng tránh làm tổn thương vùng da nhạy cảm này. Thực hiện liên tục trong vòng một tuần để khử mùi hôi hiệu quả.

Sử dụng chanh tươi để trị mồ hôi nách đáng ghét:

Chanh tươi có tính chất kháng khuẩn và diệt mùi cực tốt. Cách trị mồ hôi nách này khá dễ dàng để thực hiện thường xuyên vì  giá thành để sử dụng cũng khá rẻ. Bạn mua chanh tươi về, cắt làm đôi, dùng nửa trái chanh chà xát lên vùng nách, chà nhẹ nhàng thôi nhé, tốt nhất là nên dùng sau khi tắm xong, sau đó tắm lại với nước sạch. Sử dụng mỗi ngày và liên tục bạn sẽ thổi bay mùi hôi nách khó chịu.

Sử dụng lá ngải đắng

Ngải đắng có tác dụng giảm thiểu và ngăn ngừa ra mồ hôi rất tốt. Bạn có thể dùng ngải đắng nấu thành nước uống mỗi ngày để hạn chế việc ra mồ hôi nách, sau đó có thể kết hợp dùng nước ngải đắng thoa lên vùng nách để trị mùi rất hiệu quả.

Giấm có tác dụng khử mùi hôi nách cực kỳ hiệu quả:

Một trong những cách trị mồ hôi nách mà dân gian thường áp dụng nhất là sử dụng giấm. Giấm có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn cực tốt. bạn dùng bông gòn hoặc khăn mềm thấm giấm và thoa lên vùng nách, thoa đi thoa lại để khử sạch mùi. Tuy giấm có mùi hôi nhưng khi thoa lên da sẽ bay mùi ngay lập tức, bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

Sử dụng cơm nắm

 

Một cách trị mồ hôi nách nữa là sử dụng cơm nắm, bạn vo tròn cơm nóng thành nắm vừa tay rồi dùng nắm cơm đó lăn đi lăn lại trên vùng nách bị hôi. Cơm nắm nóng có tác dụng khử mùi rất tốt, đồng thời hút và hạn chế việc tiết mồ hôi. Cần cẩn thận để tránh bị phỏng nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách trị mồ hôi nách cho bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính