Truyện Ngắn

Anh sợ tôi không lấy chồng được vì... mất trinh! - P.1

ReadzoYêu và đồng cảm với cô gái khác, nhưng anh nói sẽ không rời xa tôi vì thương tôi và đã trót lấy đi trinh tiết của tôi. Giờ tôi phải làm sao?

A Lan Tây Tử

A Lan Tây Tử

17/07/2015

3143 Đã xem

Chúng tôi quen nhau khi còn nhỏ. Nhà anh ở gần nhà tôi.

 

Cha mẹ tôi ly dị, mẹ tôi bỏ đi Đài Loan lấy chồng rồi biệt tích. Cha tôi tái hôn với một người phụ nữ đã có 2 con riêng sau đó họ còn sinh thêm hai người con nữa. Gia đình tôi luôn thuộc diện nghèo, cuộc sống cơ cực. Tôi là chị lớn nên càng ít được sự quan tâm. Nhiều lúc thấy rất tủi thân.

 

Anh hơn tôi hai tuổi, là hàng xóm lúc nhỏ của tôi, gia đình anh khá giả và có cửa hàng tạp hóa. Mẹ anh cũng rất tốt, bà thấy hoàn cảnh của tôi khó khăn thì thỉnh thoảng cho tôi đồ đạc, quần áo cũ của chị gái anh. Chúng tôi chơi với nhau từ nhỏ, anh rà một người con trai dịu dàng, tốt bụng, có nghị lực. Anh học giỏi lắm, năm nào cũng được giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

 

Anh mang sách giáo khoa, vở học cho tôi và còn kèm tôi mỗi dịp nghỉ hè. Anh động viên tôi học tiếp mặc dù tôi có ý bỏ học từ hồi hết cấp hai để đi làm. Có lẽ anh cũng thương tôi. 

 

Nhiều lần anh nói: "Ước gì em là em gái anh, đến nhà anh ở, ba mẹ anh và anh sẽ chăm sóc cho em..."

 

Chúng tôi trưởng thành ít gặp nhau hơn vì anh học trên thành phố còn tôi chỉ học trung cấp nghề. Thỉnh thoảng anh vẫn thăm hỏi tôi đều đặn, mua quà từ thành phố về cho tôi. 

 

Tôi ngưỡng mộ và thầm yêu anh nhiều năm, nhưng không dám nói. Bởi tôi biết mình không xứng với anh chút nào cả.

 

Yêu đơn phương khiến cho tôi chịu dày vò. Anh quan tâm tôi khiến tôi hạnh phúc, nhưng tôi cũng sợ mình đang hoang tưởng. Anh chỉ thương hại tôi mà thôi. Nếu tôi cứ yêu thầm anh, một ngày nào đó anh sẽ thuộc về cô gái khác, khi ấy tôi sẽ sụp đổ.

 

 

Rồi một sự cố đã xảy ra. Hôm tôi lên thành phố bị nhỡ xe không về được, tôi đã nhờ anh hỏi xem có người bạn, người chị em gái nào cho tôi ngủ nhờ lại một đêm. Anh đưa chìa khóa phòng trọ của anh và nói tôi cứ về phòng anh mà nghỉ, tối anh đi có việc không về. Anh còn dặn tôi khóa cửa cẩn thận, ai gọi cũng không được mở

 

Lẽ ra tôi không nên nhận lời, nhưng cũng vì tò mò về cuộc sống của anh nên đã đến phòng anh. Hệt như tưởng tượng của tôi, căn phòng anh sạch sẽ, ngăn nắp. Tôi nằm trên chiếc giường có vương lại mùi hương của anh, trong lòng thấy xao xuyến.

 

Nửa đêm bất chợt có tiếng gõ cửa. Tôi không dám mở, cho đến khi nghe thấy đó là giọng anh. Anh bước vào phòng với bộ dạng chếnh choáng hơi men. Tôi vội vàng đi pha cốc nước cho anh giải rượu nhưng anh bất chợt ôm chầm lấy tôi và đè tôi ra giường, hôn ngấu nghiến.

 

Anh trong cơn say gọi tên cô gái khác, trách cứ cô ta tại sao phản bội anh. Tôi đau lòng vì anh nhầm tôi với người khác, lại càng đau lòng thay cho anh. Tại sao cô gái đó có hạnh phúc mà không biết giữ, còn tôi chỉ có thể nhìn anh từ xa?

 

Anh bắt đầu xé quần áo của tôi, tôi đẩy anh ra nhưng sức của tôi yếu hơn anh nhiều. Tôi khóc.

 

Anh giữ chặt tôi và hỏi "Em có yêu anh không? Nếu yêu anh sao em lại đẩy anh ra"

 

Biết là anh say nhưng tôi vẫn đau lòng. Anh hỏi lại một lần nữa, cảm xúc của tôi vỡ òa. Tôi nói "Em yêu anh". 

 

Anh lại hôn tôi. Đêm hôm đó chúng tôi đã làm tình. Đó cũng là lần đầu tiên của tôi, trao cho người con trai tôi yêu...

 

....................

(Xem tiếp phần hai câu chuyện được cập nhật sau)

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh sợ tôi không lấy chồng được vì... mất trinh! - P.1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính