Du lịch

Những lý do nên đến Paris vào mùa đông!!!!

ReadzoDành cho những trái tim yêu Paris!

Nguyen Nga

Nguyen Nga

27/10/2014

1497 Đã xem

Paris là một thành phố tuyệt vời để ghé thăm trong mùa đông. Bạn có thể tìm một khách sạn giá rẻ Paris và ở lại lâu hơn với số tiền ít hơn mùa cao điểm. Vì có ít khách du lịch ở Paris vào mùa đông, kỳ nghỉ của bạn sẽ rất dễ chịu. Bạn sẽ không phải vượt qua đám đông và chờ đợi trên các tuyến đường dài trong các viện bảo tàng và những địa điểm hấp dẫn khác. Có rất nhiều bảo tàng , quán cà phê và nhà hàng để thưởng thức. Mùa đông Paris khác biệt hơn những tháng mùa hè.

 

1. Lễ Beaujolais Nouveau bắt đầu vào lúc nửa đêm vào ngày thứ Năm thứ ba của mỗi tháng mười một. Nghi thức kéo dài cho đến sáng sớm. Nét cổ điển truyền thống Pháp được tìm thấy nhiều hơn trong ngày lễ kỷ niệm này.

 

2. Từ tháng mười một cho đến cuối tháng một năm sau, thời gian đẹp nhất của thành phố ánh sáng Paris, bạn có thể chiêm ngưỡng ánh sáng ấy tại Champ Elysees. Đó là một khung cảnh lộng lẫy nơi đèn được xâu thành chuỗi trên cây dọc theo những con phố của Paris. Paris được trang hoàng bởi 1.000 cây linh sam tươi  Phía dưới thấp  của Champs cũng được trang trí bởi loài cây này. Ngoài ra, các cửa hàng bách hóa nổi tiếng Paris cũng trang trí thật sống động khi bước vào mùa giáng sinh.

 

3. Trượt băng ở Paris là một hoạt động không thể thiếu. Paris có một số sân trượt bang hoạt động trong những tháng mùa đông khắp thành phố. Các sân trượt băng ở Paris rất đẹp và náo nhiệt. Sân trượt băng được yêu thích nhất ở Paris nằm ở độ cao 200 feet so với mặt đất tại Tháp Eiffel. Hotel de Ville còn có một sân trượt băng khác tại tòa tháp Montparnasse.

4. Thị trường Giáng sinh Paris cũng là một điểm đến thu hút được người dân ưa chuộng. Những cửa hàng mở cửa từ tháng mười một qua giáng sinh. Bạn có thể tìm thấy những món quà đẹp và ý nghĩa tại các của hàng bán đồ Giáng sinh.

5. Hãy xem những màn trình diễn và buổi biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời vào thời điểm Giáng sinh tại Paris, chúng thực sự độc đáo. Các chương trình Giáng sinh bắt đầu vào đầu tháng Mười Hai. Người dân Paris xem Le Raveillon ( bữa ăn tối vào đêm Giáng sinh của họ) như một sự kiện lớn. Các bữa ăn diễn ra sau buổi làm Lễ. Nó bao gồm các món ăn truyền thống như hàu, gà tây, bánh giáng sinh và gan ngỗng. Sau bữa ăn, thực khách bỏ giày của họ cho Santa Claus.

6. Việc chi tiêu cho lễ mừng năm mới ở Paris hầu như không quá khác biệt. Người Paris ăn mừng với bữa ăn tối phức tạp bao gồm rượu sâm banh và pháo hoa. Lễ kỷ niệm năm mới tại Paris rất náo nhiệt. Vào cuối tháng Giêng, diễn ra ngày tết năm mới của Trung Quốc trên khắp thành phố.

7. Bạn sẽ nhận thấy doanh số bán hàng mua sắm trong mùa đông ở Paris là tốt nhất. Pháp chỉ có hai mùa mua bán mỗi năm. Mùa đông là một trong số đó. Cuối tháng, bạn có thể tìm thấy những điều tuyệt vời trong nhiều cửa hàng ở Paris. Đặc biệt là do thực tế những chủ hàng vội vàng thanh lí hàng tồn kho không bán được trong mùa giáng sinh. Các mặt hàng chất lượng nhưng giá lại rẻ có thể dễ dàng tìm thấy tại gian hàng mùa đông.

 

 

8. Hòa lẫn với cuộc sống người dân Paris. Tháng Hai và tháng Ba là những tháng có ít khách du lịch tới Paris. Đây là những tháng yên tĩnh cho những người muốn thưởng thức một thành phố xinh đẹp mà không có những đám đông ồn ã. Có rất ít các lễ hội, lễ kỷ niệm sự kiện đặc biệt trong tháng Hai và tháng Ba. Tuy nhiên, đây lại là những tháng tốt nhất cho việc thuê những khách sạn tuyệt vời ở Paris và vé máy bay đến Paris với giá rẻ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm những bảo tàng, những phòng triển lãm tuyệt đẹp ở Paris, và tận hưởng trọn vẹn những giá trị quý giá tại đây.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lý do nên đến Paris vào mùa đông!!!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính