Tin Hài hước

Những cặp đôi đáng mong chờ trong anime, manga phần 3.

ReadzoNhững cặp đôi đáng mong chờ trong anime, manga phần 3.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

17/07/2015

10359 Đã xem

11. Temari & Shikamaru.

       Cặp đôi Temari và Shikamaru khá là đặc biệt nha. Shikama ru là con trai của Shikaku - người có bộ óc thiên tài của làng lá. Shikamaru là một anh chàng luôn nói hai từ " Phiền phức" và hay tìm cách trốn tránh trách nhiệm, cậu ta không muốn vướng vào bất cứ rắc rối nào cả. Giống như cha mình, Shikamaru có cái đầu rất là thông minh. Một anh chàng suốt ngày cứ thả hồn mình ngắm mây trời. Còn Temari là một ninja của làng cát, cô chính là chị gái của Gaara. Tính cách của Temari ( nói nhỏ chắc giống mẹ của Shikamaru rồi. Con dâu giống mẹ chồng, vui ghê cơ...). Temari trong trận đấu với Shikamaru đã phải khó nhằn với cái bóng của Shikamaru, cuối cùng thì bằng mưu chí của mình, Shikamaru đã " tóm" được Temari nhưng cậu lại chịu thua trong trận đấu ấy. Khi làm nhiệm cụ đem Sasuke trở lại, Shikamaru đã khóc ở trước cửa bệnh viện, bởi đồng đội của cậu bị thương khá nặng. Temari từ ấy thường nói cậu rằng cậu con trai mít ướt. Hai người họ đáng yêu lắm cơ, vì khi làng lá tái thiết lập liên minh với làng cát, hai người họ gặp nhau thường xuyên hơn thông qua các nhiệm vụ giữa hai làng...Có lẽ vì vậy mà họ đã đến với nhau, kết quả của cặp đôi này chính là một cậu nhóc có cái tính cách, kiểu tóc giống y hệt cha của nó: Shikadai - con trai của hai người họ.

12. Sesshomaru và Rin ( InuYasha) 

       Đây cũng là một cặp đôi đáng yêu và dễ thương các bạn nhỉ.

Việc gặp Rin (Phong Linh) được xem như là cột mốc quan trọng nhất trong quá trình biến đổi nhân cách của Sát Sinh Hoàn.Khi Sesshoumaru bị Phong chi thương đánh trọng thương nằm một chỗ, thì anh gặp Rin. Biết cậu là yêu quái nhưng cô bé thay vì sợ hãi lại tiếp tế thức ăn cho Sesshoumaru, tuy bị cậu từ chối thẳng thừng vì không ăn thức ăn của con người. Bất chấp chuyện đó, Rin hằng ngày vẫn tiếp tục mang thức ăn đến. Một lần, khi bắt trộm cá đem đến cho Sesshoumaru (vì Sesshoumaru từ chối không ăn bất kỳ thứ gì mà Rin mang đến), Rin bị người làng bắt gặp và đánh. Khi Rin bị đám sói của Kouga cắn chết, ban đầu Sesshoumaru định bỏ đi, nhưng đột nhiên trong trí óc hiện ra nụ cười ấy của Rin nên cậu đã cứu Rin. Từ đó Rin gia nhập nhóm của Sesshoumaru.Trong số các thành viên của nhóm mình, Sesshoumaru thể hiện sự quan tâm rõ rệt nhất đối với Rin. Anh rất ít khi, hay không bao giờ nặng lời với Rin, càng không bao giờ "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với cô bé như với Jaken. Thậm chí có những lần, Sesshoumaru dùng những lời nói và cử chỉ "yêu thương" với Rin, và luôn luôn bảo vệ cô bé. Nhưng mà khiến cho các fan phải tiếc nuối khi cặp đôi này không đến với nhau.

13. Kushina & Minato.

      Chắc hẳn các tín đồ của Naruto không ai là không biết đến cặp đôi này. Uhm có thể nói đây là cặp đôi đẹp nhất trong Naruto cũng được nhưng vì chết sớm quá nên giờ nhường vị trí này cho thế hệ sau mất rồi. Kushina là người của xoáy quốc, được đưa đến hỏa quốc để làm Jinchuriki của cửu vĩ đời tiếp theo. Cô học cùng lớp với Minato, Kushina tuyên bố mình sẽ trở thành Hokage của làng lá. Cô thường hay bị trêu chòng vì mái tóc ngoại tộc của mình. Khi Kushina bị người của làng khác bắt đi, cô có từng khi vọng sẽ có người đến cứu cô nhưng rồi cô thất vọng nghĩ rằng sẽ chẳng ai tới cứu cô cả đâu. Kushina vứt tóc của mình ra đường để làm dấu hiệu. Một lát sau, Minato đã tới cứ Kushina, Minato nói với cô răng cậu ấy rất thích mái tóc đỏ của cô ấy. Hai người này đẹp đôi quá mà! Họ kết hôn và có đứa con tên Naruto. Tiếc là họ đã chết khi cứu làng lá và cứu Naruto - con trai của mình. Tiếc rằng cặp đôi này đã đi quá sơm.

14. Hak & Yonna - Akatsuki no Yonna

      Yonna là công chúa của vương quốc Cao Hoa - một vương quốc tươi đẹp và yên mình. Nhưng sau đó anh trai của Yonna đã giết phụ hoàng của cô , Haka người bạn thân của cô đã bảo vệ cô trốn khỏi hoàng cung. Hak là người kế thừa của bộ tộc gió. Hak theo lời của bệ hạ II bảo vệ cho Yonna, giúp cô vượt qua khó khăn để tụ hợp tứ long trong truyền thuyết. Cuộc hành trình nào cũng có cậu bên cạnh Yonna dù vào sinh ra tử...nên nếu cặp đôi này đến với nahu thì sẽ đẹp lắm đây.

 

Bạn thấy bài viết như thế nào?

5.0 (8 lượt bình chọn)

Quay lại

Bạn vote cho cặp đôi nào?

Kushina & Minato
Yonna & Hak
Sesshomaru và Rin
Temari & Shikamaru
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cặp đôi đáng mong chờ trong anime, manga phần 3.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính