Chuyện của sao

"Cậu bé sống sót" Harry Potter đổi nghề làm lễ tân?

ReadzoCó lẽ chức vụ Thần Sáng quá vất vả nên giờ pháp sư của chúng ta muốn làm công việc bàn giấy chăng? Hay đây là nhiệm vụ bí mật của anh nhỉ?

Nygahea

Nygahea

17/07/2015

736 Đã xem

Và có vẻ như công việc mới của cậu bé phù thủy không đượt suôn sẻ cho lắm, đến nỗi chính anh đã phải phát biểu: "Tôi là người mới và đang chết đây". Có lẽ cậu nên tung vài bùa Lú để hỗ trợ công việc thì hơn. Nói đi cũng phải nói lại, chàng trai của chúng ta đã vô cùng cố gắng rồi, và anh ấy đã giữ được tiêu chí cơ bản của một người lễ tân: luôn sẵn sàng hỗ trợ với nụ cười luôn nở trên môi. Cho dù đôi lúc nụ cười đó không được ngọt ngào cho lắm

 

 

Tất nhiên đây chỉ là thử nghiệm của anh chàng pháp sư cho vai diễn mới của mình. Vài tuần trước, Daniel Radcliffe đã ghé qua văn phòng NYLON và ngồi ở bàn lễ tân, chuyện này không hề được thông báo cho các nhân viên và các vị khách đến văn phòng. Tuy khá là bối rối và choáng ngợp, nhưng chàng trai của chúng ta đã nghiêm túc làm việc suốt một tiếng đồng hồ. 

 

Daniel trong khoảng thời gian một tiếng này đã liên tục chào đón khách hàng, chuyển điện thoại, hỗ trợ mọi người. Mọi việc không hẳn là trôi chảy và anh đã phải nói rằng đây là việc khó nhất anh từng làm

 

Thậm chí, Joe Jonas còn ghé qua, và bình luận về nhân viên lễ tân của NYLON bằng một từ rất ngắn gọn:

 

 

Tất nhiên, Harry Potter đã được rất nhiều fan hâm mộ nhận ra và vây quanh. Tất cả đều trầm trồ bằng những cách khác nhau. Kể cả những nhân viên NYLON cố tỏ ra bình tĩnh và núp trong văn phòng cũng không thể ngăn nổi nụ cười vui vẻ.

 

Harry Potter được fan nhận ra và vây quanh bởi người hâm mộ nữ...

... và nam

     

 

Sau đây là chia sẻ từ một trong số những người may mắn ngày hôm đó và video quay đầy đủ lại cảnh làm việc của nhân viên lễ tân Daniel Radcliffe.

 

Hôm đó là chiều thứ năm như bao ngày thôi. Tôi đang ngồi tại chỗ, uể oải và hơi chán nản, thế nên tôi định ra ngoài doãi chân cẳng một tý. Tức là tôi định ra ngoài lấy một gói Cheez-Its ý mà.  Và khi tôi quay qua góc hành lang, chói hết cả mắt luôn. Có lẽ là do bảng hiệu neon mầu hồng rực của NYLON vẫn bật suốt ngày và nó rất sáng ý. Tôi đi tới bàn, cầm lấy một cái túi và vui vẻ trở lại ghế của mình. Rồi tôi quay lại, và qua khóe mắt tôi thấy một anh chàng đang ngồi ở quầy. Tôi quay đầu lại, và, sướng phát điên nhận ra hóa ra không phải mình hoa mắt. Đúng là Daniel Radclidde đang ngồi ngay ở quây. Đúng, là Daniel Radcliffe. Tôi hơi bối rối và ngơ nhác, phải mất một lúc tôi mới tin được vào mắt mình và quay trở lại làm việc.

Nhìn chằm chằm vào màn hình, tôi nghĩ: Quái đản. Tôi phải nói gì bây giờ? Có nên nói gì không? Chắc không. Và rồi nhìn qua khóe mắt, tôi bắt gặp một cảnh nữa. Cô bé thực tập đang khóc. Đôi mắt bị ngoại vi của tôi không đánh lừa chủ của nó. Cô bé ấy đang khó vì bất ngờ, và chắc là vì vui nữa. Tôi ngó quanh và nhận ra hôm nay có nhiều gương mặt cười và ngượng nghịu hơn hẳn bình thường. Tất cả đều như thế sau khi đi từ hành lang vào. Có một số người vồ vập quanh người nổi tiếng, có người thì cố tỏ ra bình thường và vỡ òa lên ngay khi đi khuất.

Trong giờ đó tôi không nhận được cuộc điện thoại nào cả, khá là kỳ lạ. Và gói hàng đáng ra phải được chuyển tới văn phòng cho tôi cũng chẳng thấy đâu. Khi tôi đi tìm nó, tôi nghe một tiếng rít. Có vẻ như Joe Jonas đã tới văn phòng, để hù Daniel và cố làm cho xong việc của mình.

Một số người sẽ gọi đó là phép thuật, tự huyễn hoặc ra một Harry Potter bằng xương bằng thịt, một số thì chắc sẽ nói là vô lý, tôi chỉ tổng kết ngày hôm đó là "một ngày kỳ là và rực rỡ ánh sao." Rất cảm tạ máy quay bí mật đã chứng minh rằng ngày hôm đó có thật.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Cậu bé sống sót" Harry Potter đổi nghề làm lễ tân?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính