Chia sẻ kinh nghiệm

Cách có cơ bụng nhanh chóng và đơn giản

ReadzoĐã là đàn ông, con trai ai lại chẳng muốn có cơ bụng 6 múi phải không. Dưới đây là những cách có cơ bụng nhanh chóng và đơn giản.

Phương Ngọc

Phương Ngọc

23/07/2015

563 Đã xem
Là đàn ông, con trai ai mà chẳng muốn sở hữu cơ bụng 6 múi để khoe trên bãi biển hay chỉ đơn giản là để lấp ló trong những chiếc áo thun bó sát. Thế nhưng công việc ngập đầu, căng thẳng khiến những múi cơ dần bị thay thế bởi những ngấn mỡ. Tuy nhiên, những lý do đó không có nghĩa bạn sẽ mãi không thể có được vóc dáng haaso dẫn. Dưới đây, Readzo sẽ mang đến cho các bạn những cách để có được cơ bụng đáng mơ ước.

1. Tập gập cơ bụng kết hợp xoay trọng tâm cơ thể

Bên cạnh những bài tập gập cơ bụng quen thuộc và hiệu quả các bạn cũng nên kết hợp với các bài tập xoay trọng tâm cơ thể, giúp cơ bụng được kéo căng, đốt cháy mỡ, nhờ vậy cơ bụng sẽ dần săn chắc hơn. Trong khi tập, bạn cố gắng tập trung sức mạnh qua các bài tập cơ bụng.

2. Ngủ nhiều hơn

Nếu bạn thường xuyên bận rộn không có nhiều thời gian để ngủ, điều này sẽ làm cơ thể của bạn mất phương hướng, gây ra rối loạn các hoạt động trong cơ thể. Bên cạnh đó tình trạng thiếu ngủ cũng sẽ làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn, năng lượng được sản sinh ra không đủ để cung cấp cho các hoạt động  của cơ thể, khiến bạn mệt mỏi, mỡ thừa cũng tích tụ ngày một nhiều hơn.
Ngủ nhiều sẽ giúp cơ thể giảm tích tụ mỡ thừa

Ngủ nhiều sẽ giúp cơ thể giảm tích tụ mỡ thừa

Nguồn : Internet

3. Tránh các đồ ăn nhanh cũng là cách giúp bạn có cơ bụng nhanh hơn

Đổ ăn nhanh là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của cơ bụng. Để có vòng bụng săn chắc, gơn sóng bạn cần có chế độ ăn hợp lý, hạn chế đồ ắn nhanh, thức ăn dầu mỡ. Khi vào cơ thể, những thực phẩm đó sẽ tích tụ nhiều insulin trong cơ thể, khiến cơ thể chẳng khác nào một cái kho  lưu trữ chất béo. 
Bạn cần tránh đồ ăn nhanh để có cơ bụng nhanh hơn.

Bạn cần tránh đồ ăn nhanh để có cơ bụng nhanh hơn.

Nguồn : Internet

4. Ăn nhiều thực phẩm chứa hàm lượng đạm cao

Sau khi luyện tập xong, các cơ sẽ cần được cung cấp nhiều protein để phục hồi sau các bài tập mệt mỏi và giúp thúc đẩy tăng trưởng. Các nguyên cứu đã cho biết đối với một người hoạt động bình thường  cần 1 gram protein/1kg trọng lượng/ngày trong khi đó người thường xuyên luyện tập, chơi thể thao sẽ cần 1,5 gram – 2 gram/1kg/ngày.

Những thực phẩm chứa nhiều chất đạm phải kể đến như thịt heo nạc đùi, thịt ức gà, thịt bò. Chất đạm cũng có nhiều trong các loại đậu như (đậu nành, đậu xanh, đậu đen…) tuy nhiên đạm thực vật cần nhiều thời gian để cơ thể chuyển hóa hơn đạm động vật. 

Ngoài ra, các bạn cũng cần  lưu ý không ăn quá nhiều tinh bột, đường. Tăng cường rau xanh, trái cây sẽ rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là các cơ của bạn.

Ăn nhiều thực phẩm giàu đạm cũng là một trong những cách có cơ bụng nhanh chóng, đơn giản

Ăn nhiều thực phẩm giàu đạm cũng là một trong những cách có cơ bụng nhanh chóng, đơn giản

Nguồn : Internet

Để tập cơ bụng đúng cách, đào tạo cơ bụng 6 múi tại nhà hiệu quả, nhanh chóng, mời các bạn tham khảo hướng dẫn trong video sau đây:

Mời các bạn xem thêm những cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách có cơ bụng nhanh chóng và đơn giản

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính