Chia sẻ kinh nghiệm

Học cách hôn kiểu Pháp đơn giản cho người lần đầu hôn

ReadzoHôn kiểu Pháp là kiểu hôn khiến đối phương cảm thấy say mê, thích thú mang đến hương vị mãnh liệt cho tình yêu của bạn

Yến Chi

Yến Chi

18/07/2015

10208 Đã xem

Hôn kiểu Pháp là kiểu hôn dùng lưỡi, nụ hôn sâu và kích thích tận bên trong khoang miệng. Kiểu hôn này mang tới cho bạn cảm xúc mãnh liệt và nồng nàn, là một trong những gợi ý nàng cách hôn khiến chàng mê mẩn. Nghe có vẻ đây là kiểu hôn đơn giản, nhưng khi thực hành lại không dễ chút nào bạn nhé.

Nếu bạn không biết cách hôn, bạn có thể làm cho người yêu đặc biệt là phái nữa cảm thấy khó chịu bởi bạn đưa lưỡi vào sâu, bởi không biết cách hôn chậm, bởi không biết kết hợp hôn với sự ôm ấp và bởi mùi của bạn,...

Vậy hôn như thế nào là đúng và đem lại cảm giác thoải mái, hạnh phúc dành cho đối phương. Dưới đây, Readzo sẽ gợi ý bạn học cách hôn kiểu Pháp đơn giản mà thu hút nhé.
 

Đảm bảo cho mình một hơi thở thơm tho, dễ chịu

Đây là điều đầu tiên và cơ bản bạn cần đảm bảo trước khi có ý định thực hiện một nụ hôn kiểu Pháp, đặc biệt là với những người lần đầu hôn đấy nhé.

Bạn nên chắc chắn rằng miệng bạn sạch và hơi thở dễ chịu trước khi bắt đầu nụ hôn. Tuyệt đối không nên mạo hiểm với nụ hôn này khi bạn đang có vấn đề răng miệng hay bạn hút thuốc và uống rượu quá nhiều nhé.

Đảm bảo một hơi thở thơm mát trước khi bắt đầu nụ hôn kiểu Pháp bạn nhé

Đảm bảo một hơi thở thơm mát trước khi bắt đầu nụ hôn kiểu Pháp bạn nhé

Nguồn : Internet

Bước khởi động để bắt đầu nụ hôn kiểu Pháp

Bạn nên bắt đầu nụ hôn bằng việc ôm sát và nhìn sâu vào mắt nàng cùng những cử chỉ âu yếm như vuốt mái tóc mềm mượt của nàng, chạm nhẹ lên má nàng với ánh mắt say đắm, chân thành.

Tiếp đến, bạn dần tiến đến và chạm môi của mình vào môi nàng từ phía ngoài, nhẹ nhàng hôn bên ngoài, sau đó cắn nhẹ hoặc mút môi dưới chầm chậm. 

Đây chính là những điều bạn nên làm trong bước khởi động để đem lại cảm giác say mê, kích thích nàng, làm tiền đề hoàn hảo để thực hiện nụ hôn kiểu Pháp.

Khởi động nhẹ nhàng với những cử chỉ đầy mê hoặc trước khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp bạn nhé

Khởi động nhẹ nhàng với những cử chỉ đầy mê hoặc trước khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp bạn nhé

Nguồn : Internet

Bắt đầu học cách hôn kiểu Pháp nào!

  • Đầu tiên, bạn dùng lưỡi liếm nhẹ lên môi nàng rồi đưa vào hai bên khóe môi, sau đó tách môi nàng ra và từ từ đưa lưỡi vào trong khoang miệng.
  • Tiếp đó, bạn bắt đầu mơn trớn bên trong khoang miệng rồi xoay vòng lưỡi mình quanh lưỡi của nàng và mút lưỡi nàng. Khi thực hiện những động tác này, bạn phải làm thật chậm cùng sự đam mê, say đắm của mình. Đặc biệt, bạn không nên tạo ra tiếng động, thứ tiếng duy nhất lúc này có thể nghe được chính là hơi thở của hai người bạn nhé.
Nhẹ nhàng tách môi nàng ra và đưa lưỡi vào trong mơn trớn trên lưỡi nàng cùng sự say mê bạn nhé

Nhẹ nhàng tách môi nàng ra và đưa lưỡi vào trong mơn trớn trên lưỡi nàng cùng sự say mê bạn nhé

Nguồn : Internet

  • Bạn hôn nhẹ nhàng từ phía trong rồi trở ra ngoài, hôn và cắn nhẹ môi ngoài sau đó lại vào hôn sâu. Bạn lặp lại những động tác này luân phiên nhau cho đến khi nàng hoàn toàn mê đắm trong nụ hôn của hai người và sẵn sàng để được hôn nồng nhiệt và mãnh liệt hơn.
  • Lúc này, bạn hãy ngửa đầu nàng ra và hôn sâu từ trên xuống, nàng sẽ cảm thấy kích thích và hoàn toàn ngất ngây trong nụ hôn với bạn đấy nhé. 
  • Trong lúc hôn, bạn luôn trong tư thế để một tay ôm sát nàng vào người bạn và tay kia giữ đầu nàng sát vào mặt bạn, để nàng cảm thấy được nương tựa, ấm áp và cảm nhận được sự trân trọng từ phía bạn dành cho nàng.
  • Khi kết thúc nụ hôn, bạn nhẹ nhàng từ từ kết thúc nụ hôn đó bằng việc tiếp tục mơn trớn đôi môi nàng rồi vòng qua tai, một tay luồn vào tóc nàng và thì thầm cảm ơn nàng vì giây phút hạnh phúc này nhé. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng cảm kích và hạnh phúc trước những cử chỉ này từ bạn đấy.
Trong lúc hôn, bạn luôn để một tay ôm sát người nàng và tay kia giữ đầu nàng sát về phía mình để nàng cảm nhận được cảm giác nương tựa và ấm áp

Trong lúc hôn, bạn luôn để một tay ôm sát người nàng và tay kia giữ đầu nàng sát về phía mình để nàng cảm nhận được cảm giác nương tựa và ấm áp

Nguồn : Internet

Video hướng dẫn bạn học cách hôn kiểu Pháp đầy say mê và hấp dẫn nhé

Hướng dẫn bạn hôn kiểu Pháp đơn giản mà say đắm

Trên đây là gợi ý bạn học cách hôn kiểu Pháp đơn giản và mãnh liệt mà Readzo muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng với cách hôn này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hôn giúp tình yêu của bạn thêm phần say đắm nhé. Chúc bạn có một tình yêu đẹp và luôn hạnh phúc.

Một số kiểu hôn khác dành cho bạn tham khảo

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học cách hôn kiểu Pháp đơn giản cho người lần đầu hôn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính