Internet & Phần mềm

Cách ghost win 7 vô cùng đơn giản nhờ phần mềm Onekey Ghost !

ReadzoSau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách ghost Win 7 bằng OneKey Ghost vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn đừng bỏ lỡ nhé !

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

18/07/2015

572 Đã xem

Bạn có biết một trong những cách ghost win 7 cực hiệu quả hiện nay là sử dụng phần mềm OneKey Ghost. Với cách này, người dùng có thể dễ dàng thay mới lại hệ điều hành Win 7 mà không cần cài đặt lại hoàn toàn từ đầu vô cùng tốn thời gian như trước. Sau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách ghost Win 7 bằng OneKey Ghost vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn đừng bỏ lỡ nhé !

Cách ghost Win 7 bằng OneKey Ghost

Cách ghost Win 7 bằng OneKey Ghost

Cách ghost Win 7 bằng Onekey Ghost như sau

 • Bước 1

  Để ghost Win 7 theo cách này thì đầu tiên bạn phải tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính

 • Bước 2

  Sau khi đợt một vài giây thì chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng.

 • Bước 3

  Nếu như máy của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn sẽ tiến hành tao file Ghost bằng cách : Tích chọn vào BackUp, sau đó lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu.

 • Bước 4

  Khi thông báo hiện lên, thì bạn Click Yes để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

 • Bước 5

  Sau khi Click Yes chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C: Bạn chỉ việc đợi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có kết quả ngay thôi .

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách ghost win 7 vô cùng đơn giản nhờ phần mềm Onekey Ghost !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính