Chia sẻ kinh nghiệm

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

ReadzoTrong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký Paypal cho những bạn mới biết đến cổng thanh toán trực tuyến này để thuận tiện trong mua sắm, buôn bán online.

Phương Ngọc

Phương Ngọc

18/07/2015

524 Đã xem
Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới, rất nhiều website bán hàng lớn trên mạng cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến qua tài khoản Paypal của họ. Paypal sẽ lên kết với tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… của khách hàng để thực hiện các giao dịch. Ngoài ra bạn còn bạn có thể nhận tiền hoặc kinh doanh trực tuyến thông qua tài khoản Paypal. Vậy tại sao không tạo ngay cho mình một tài khoản Paypal để sử dụng bất cứ lúc nào nhỉ? Sẽ rất có ích cho bạn cho bạn trong việc chuyển tiền hay thanh toán trực tuyến. Trong bài viết này mình sẽ tập trung vào hướng dẫn đăng ký Paypal nhanh chóng và đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký Paypal

 • Bước 1

  Trước tiên bạn chọn loại tài khoản mà mình muốn tạo, bạn click vào địa chỉ https://www.paypal.com và bấm Sign up để tiến hành đăng ký ví paypal. Xuất hiện một giao diện với 2 lựa chọn dành cho bạn là Buy with PayPal (For people who primarily want to buy online) và Receive payments with PayPal (For people and businesses who primarily want to receive payments). Bạn là cá nhân nên chọn loại đầu tiên để có thể nhận tiền và chuyển tiền, còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì chọn loại 2, tuy nhien với loại này thì sẽ có tính phí

  Đăng ký Paypal

  Đăng ký Paypal

 • Bước 2

  Tiếp theo, bạn bấm vào Get Start để điền vào Form đăng ký, bạn điền thông tin chính xác và lưu ý là điền không dấu. Sau khi điền tất cả thông tin, bạn bấm Agree and Create Account để gửi yêu cầu đăng ký.

  Form đăng ký tài khoản Paypal

  Form đăng ký tài khoản Paypal

 • Bước 3

  Bước kế tiếp bạn sẽ nhập Captcha để xác nhận, sau khi nhập xong Paypal sẽ xuất hiện một mẫu để bạn điền thông tin thẻ visa của mình. Tuy nhiên, nếu không có thẻ visa bạn có thể bỏ qua bước này và click Go to my Account để truy cập vào tài khoản của mình. dù vậy bạn cũng nên tạo thẻ visa cho mình để đảm bảo an toàn cho tài khoản Paypal

  Thêm thẻ visa nếu có

  Thêm thẻ visa nếu có

 • Bước 4

  Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản paypal của bạn rồi đó. Công việc cuối cùng của bạn là xác nhận Email, Visa(nếu chưa có) và thiết lập câu hỏi bí mật ở bên góc trái. Vậy là bạn đã đăng ký thành công Paypal rồi đấy.

  Mình vừa hướng dẫn các bạn đăng ký Paypal rất nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

  Mình vừa hướng dẫn các bạn đăng ký Paypal rất nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Mời các bạn tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal trọng clip bên dưới 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính