Tin Hài hước

Khi mèo con biết nói chuyện!

ReadzoBạn đã từng tưởng tượng một ngày mèo con nhà bạn biết nói chưa? Khi ấy, nó sẽ có vô vàn thứ muốn nói với bạn đấy.

Di Di

Di Di

19/07/2015

1192 Đã xem

Nếu con mèo nhà bạn biết nói, nó sẽ nói gì nhỉ?

Tình huống 1: Giữa trưa hè nóng nực, khi mà bạn và cả nhà đang thưởng thức những ly trà chanh mát lạnh, ngồi dưới điều hòa mát lạnh và cùng nhau xem một bộ phim trên tivi.

Mèo: Mấy con người này sướng quá nhỉ, làm ơn cắt dùm tôi bộ lông xù xì này đi cái, nhìn tôi xem, tôi nóng muốn chết rồi này. Tôi phải mang cái bộ lông dài mượt nóng bức này chỉ để cho các người vuốt ve, ôm ấp, hôn hít thôi đấy, hãy quan tâm tới tôi chút đi. Làm ơn cho tôi uống nước mát, làm ơn cho tôi nằm quạt, làm ơn cho tôi xem kênh động vật - tôi muốn xem những người bạn của tôi.

Tình huống 2: Bạn có nhớ những ngày đông, nhiệt độ ngoài trời xuống tới 7-8 độ, khi mà trong nhà nhiệt độ cũng chỉ có cao nhất là 15 độ? Cả nhà ai cũng khoác những chiếc áo bông dầy cộm, quấn khăn kín cổ, mũ len, tất len, găng tay len không chừa chỗ nào hở thì con mèo vẫn phải một mình chống trọi với rét mướt?

Mèo: Này, tôi bắt chuột, tôi đẻ con cho các người ôm ấp, tại sao lại nỡ nhìn tôi co ro mà không quan tâm thế này? Cho tôi vào chăn đi, cho tôi cái áo đi, cho tôi cái khăn đi, cho tôi đôi tất đi, cho tôi cái mũ đi, nếu không thì chỉ cần ôm tôi thôi. Làm ơn đi mà....

Tình huống 3: Khi bạn đang mân mê một món đồ mới trong ngày đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai, cứ thử qua thử lại và cuối cùng chọn một chiếc váy vintage dài thượt, rộng thùng thình, màu sắc kì lạ, họa tiết thổ cẩm.

Mèo: Người zời ơi, người định sẽ mặc cái này thật sao, người định chùm cái mền quét lê dưới đất này để đến nhà bạn trai sao. Thay ngay ra, nếu không tôi cào rách bây giờ. 

Tình huống 4: Mèo con đang lim dim, và bạn thì vừa vớ được trò chơi câu cá của thằng em nhỏ, bạn lao tới và nhử nhử mèo dậy ngay để đùa giỡn.

Mèo: Ta đang buồn ngủ, ta đang buồn ngủ, ta đang lim dim ngủ, ta đang mơ màng tới hoàng hậu của ta, tại sao ngươi dám phá bĩnh giấc ngủ của ta. Ta không có thời gian để chơi với ngươi đâu con nhóc này, bỏ ngay cái thứ đồ chơi trẻ con ấy ra và để ta ngủ. "Thấy người ta đang mệt thì làm ơn tránh giùm đi, con gái mà chẳng có ý tứ gì cả" LOL

Tình huống 5: Bạn vừa cãi nhau với đám bạn, và về ngồi kể lể với chú mèo đang nằm gọn trong lòng mình.

Mèo: Ê, nhà ngươi có thể dừng lảm nhảm lại được không? Không thấy ta đang hưởng thụ à? Nhà ngươi nghĩ ta có thời gian ngồi nghe nhà ngươi kể lể khóc lóc thế này sao? Đứng lên và đến nói với các bạn của nhà ngươi đi. Muốn xin lỗi thì tại sao lại bắt ta phải nghe?

Tình huống 6: Cả nhà đang ăn cơm cá ngon lành, còn mèo con thì bị bắt đứng ngoài.

Mèo: Làm ơn hãy rủ lòng thương mà ban phát cho ta một ít thức ăn, các người có thương cái thân già lọm khọm yếu đuối này không. Ta phải ăn, phải nuôi con, sao không thương ta, sao không cho ta ăn dù chỉ một miếng thôi cũng được.

Tình huống 7: Khi bà cố bạn lên chơi, nhưng mắt bà kém và không nhìn được rõ đường ra cửa, trong khi mọi người đang bận chuẩn bị cơm. 

Mèo: *Cào cào vào quần bà* Cứ đi theo ta, ta sẽ dẫn nàng đến nơi nàng muốn. Hãy tin tưởng ở ta, ta là vua của xứ sở này, mọi ngóc ngách trong xứ này ta đều đã thuộc nằm lòng bàn tay rồi. Nơi nào khó khăn, nơi nào dễ dàng cứ hỏi ta, ta sẽ chỉ.

Tình huống 8: Khi bạn đi học về và điều đầu tiên bạn nghĩ tới là chú mèo đáng yêu với bộ lông trắng muốt của mình, bạn cất tiếng tìm nó.

Mèo: Ta đang nghỉ ngơi, nhà ngươi đi học về thì sao cứ gọi ta làm gì. Nhà ngươi có cho ta ăn không? Nhà ngươi có cho ta nghe nhạc không? Nhà ngươi có cho ta đi gặp người yêu của ta không? Đừng làm phiền ta nữa, ta cần tĩnh lặng để suy nghĩ.

Tình huống 9: Khi mèo con đi vệ sinh không đúng nơi quy định và bạn quát mắng, vỗ mông nó.

Mèo: Con gái con đứa gì mà đanh đá thế, chẳng qua lúc ấy ta vội quá, chưa kịp tới nơi quy định thôi. Chỉ là sơ xuất nhỏ thôi, có cần phải giận dữ thế không nào? Lần sau ta nhất định bắt lỗi ngươi để ngươi bị mắng giống ta.

Tình huống 10: Bạn ngồi lảm nhảm chửi mắng người yêu, và con mèo cứ nhìn chằm chằm?

Mèo: Nhìn gì ta, ta đang nhìn cô đấy, ta đang cười cô đấy. Người gì đâu mà kì quặc, cứ nói những thứ khó hiểu, làm sao ta hiểu mà cảm thông được. Muốn nói với ai thì đi mà nói, ta đây không rảnh nghe đâu.

Tạm kết: Đừng bao giờ làm những việc ngớ ngẩn, bọn mèo sẽ cười vào mặt bạn đấy. Chúng nó là chủ, chúng ta chỉ là đầy tớ của chúng nó thôi. LOL

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khi mèo con biết nói chuyện!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính