Game

Cách chơi ma lon hay nhất, " yếu tim đừng chơi " !

ReadzoSau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi ma lon , là một trong những trò vô cùng kinh dị và rùng rợn !!!

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

19/07/2015

6303 Đã xem

Ma lon là một trò chơi được rất nhiều người hiếu kì bởi sự bí ẩn và một cảm giác rùng rợn mà nó mang lại . Và đây cũng là một trò chơi khá quen thuộc đố với những bạn đã lớn lên ở miền nam . Vậy nên, readzo sẽ không để bạn phải hồi hộp lâu hơn nữa , mong rằng cách chơi ma lon sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về trò chơi này !

Cách chơi ma lon

Cách chơi ma lon

Cách chơi ma lon như sau

 • Bước 1

  Để chơi ma lon bạn cần tìm một nơi thật vắng vẻ và ít người qua lại vào ban đêm, lý tưởng nhất là ở nghĩa địa hoặc ở những nơi tương tự như vậy !

 • Bước 2

  Sau đó, bạn phải chuẩn bị 1 lon sữa cỡ nhỏ , 1 điếu thuốc lá, 3 cây nhang, ít bánh kẹo, câu vè gọi hồn.

 • Bước 3

  Đặc biệt người chơi là con nít thì càng dễ thành công để thực hiện trò chơi này vì những linh hồn “điều khiển” cái lon thường là con nít chết ngoài đường, rất ham chơi như khi còn sống.

 • Bước 4

  Tiếp theo, bạn cử 1 người đại diện, lật úp cho đáy lon hướng lên trên, rồi mồi thuốc lá, 3 cây nhan, bánh kẹo đặt ở sát bên, đọc câu vè “gọi hồn”, quan sát thật kĩ nếu đọc xong rồi mà điếu thuốc “rít từng hơi” như có người hút mà trong ki đó lại không có gió thì chỉ cần đợi khi hết điều thuốc là cái lon tự lăn dí người gần nhất. Lưu ý : khi chơi trò này phải thật thành tâm thì mới thành công !

 • Bước 5

  Thời gian chơi là 3 nén nhang đốt cùng lúc, hết nhang lon tự ngừng không di chuyển nữa.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách chơi ma lon hay nhất, " yếu tim đừng chơi " !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính