Tin Hài hước

Tổng hợp các skill của sanji

ReadzoTổng hợp lại các skill của sanji.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

19/07/2015

6346 Đã xem

  Sanji là một thành viên của băng mũ rơm, với khả năng sử dụng sức mạnh của đôi chân tạo nên những kỹ năng vô cùng độc đáo. Cậu là một thành viên mạnh thứ ba của băng mũ rơm và lại là một đầu bếp nấu ăn rất ngon, một quý ông rất lịch lãm, khiến fan nữ rất thích sanji. Dưới đây là một sô skill chính của sanji mà mình biết, mọi người đọc và trao đổi bình luận ở dưới.

1. Collier (thịt cổ): Một cú đá vào thẳng cổ trong khi một chân vẫn chống trên mặt đất.

Collier (tạm dịch

2. Collier Shoot (Cú Sút Thịt Cổ) : Sanji nhảy lên cao và nhắm 1 cú đá thẳng vào cổ.

   Collier Shoot (tãm dịch

3. Épaule (Thịt Vai): 1 cú đá nhắm xuống vào vai đối thủ, chủ ý để làm đối phương mất thăng bằng và ngả xuống đất.

Épaule (tạm dịch

4.  Épaule Shoot (Cú Sút Thịt Vai): Sanji nhảy lên cao và đưa gót chân của anh nhắm xuống thẳng vào vai của đối thủ.

                     Épaule Shoot (tạm dịch

5. Côtelette (thịt sườn): Chống 1 cánh tay xuống dưới mặt đất, Sanji đá 1 cú mạnh vào xương sườn đối thủ.

    Côtelette (tạm dịch

6. Gigot (thịt chân): Chạy thẳng đến đối thủ và ra đòn thẳng vào phía đầu gối của đối thủ, đối thủ sẽ bị đánh dăng lên hoặc làm nằm gục trên mặt đất.

                                   Gigot (tạm dịch

7. Mouton Shot (cú sút thịt cừu): 1 trong những cú đánh đơn mạnh nhất của Sanji và thường là 1 chiêu dứt điểm. Sanji bắt đầu bằng nhảy lên trên cao và lộn 1 vòng và sau đó dồn tất cả các lực vào 1 chân nhắm thẳng vào phần giữa cơ thể của đối thủ, hoặc đôi khi là phần đầu, có thể đánh văng đối thủ đi xa.

                  Mouton Shot (tạm dịch  

8. Reception (tiệc tiếp đãi): Sanji giơ 1 chân của mình lên cao và móc chân mình xung quanh cổ của đối phương,và sử dụng chân đó đá thật mạnh xuống mặt đất. 

                   Reception (tạm dịch

9. Anti-Manner Kick Course (liên hoàn cước không nhân nhượng): Được xem là chiêu đá đơn mạnh nhất của Sanji. Anh tập trung hết sức lực vào chân và đá thẳng lên trồi 1 cú bằng cách đá đối thủ bay thẳng đứng 180 độ, tuy nhiên có 1 lần anh sử dụng chiêu thức này nhưng đá ngang với bàn chân của Oars để khiến cho tên khổng lồ này mất thăng bằng.

    Anti-Manner Kick Course (tạm dịch

10.  Bas Côte (thịt vai quay): 1 chiêu thức trên không trung, Sanji đá 1 cú thẳng đến đối thủ của mình trong khi những cú phía sau dùng để tạo ra lực.

                                                    Bas Côte (tạm dịch

11.  Longé (thịt lưng): 1 cú đá quyét, thường nhắm tấn công vào phía sau lưng đối thủ, rất hữu ích khi đánh đối thủ dăng lên để chuẩn bị cho 1 cú đá khác.

                                                    Longé (tạm dịch

12. Tendron (thịt cổ): 1 cú đá nhắm thẳng vào vùng xương cổ của đối thủ.

      Tendron (tạm dịch

13. Cuisseau Shoot (cú sút thịt đùi): 1 cú đá thật mạnh vào phần đuồi của đối thủ khiến đối thủ phải dăng xa vào ko trung.

Cuisseau Shoot (tạm dịch

 14. Concassé (nghiền nát): 1 cú kết thúc khác, Sanji nhảy lên trên cao và bắt đầu lộn vòng liên tục để tạo ra tốc độ, sau đó anh giáng gót chân của mình xuống thẳng đầu của đối thủ.

                                Concassé (tạm dịch

Và sau 2 năm luyện tập thì Sanji đã tạo ra nhiều kỹ năng mới, dưới đây là các kỹ năng mới và mạnh hơn của Sanji.

15. Blue Walk (dạo bước đại dương): 1 chiêu thức cho phép Sanji di chuyển với 1 tốc độ kinh hoàng, thành quả là anh có thể di chuyển ít nhất nhanh bằng người cá (nơi mà nó mới chỉ đc sử dụng là dưới lòng biểm với độ sâu là 7000 mét). Sanji đá xung quyanh nhiều lần liên tiếp để tạo xung lực (tương tự chiêu thức Rokushiki, Soru (bằng cách đá liên tục) và Geppo (trong việc sử dụng để "nhảy" xuống nước) để "chạy" dưới nước, và đạt đến 1 tốc độ ghê gớm.

                   Blue Walk (tạm dịch

16. Sky Walk (dạo bước không trung): Chiêu thức này thật ra là chiêu thức Geppo của CP9, Sanji đá vào không trung để nhảy cao và giống như bay, sau đ1o anh sẽ từ từ đi lên cao. Sanji tạo ra chiêu thức này sau khi thoát khỏi "địa ngục" để thoát khỏi nhóm okamas.

Sky Walk (tạm dịch

17. Hell Memories (hồi ức địa ngục): Sau khi nhắm mắt lại và dần dần hồi tưởng lại khoảng thời gian tang thương ở Vương QUốc Kamabakka, Sanji ngay lập tức trở nên tức tối và phẫn nộ tột độ, toàn thân của Sanji toả lửa và nhiệt cao (bộ dạng lúc này của a trông tương tự với lúc Sanji phát hiện ra Absalom bắt cóc Nami ở Thriller Bark). Sau đó, cậu phi vào không trung và tung ra cú đá vào người đổi thủ, khiến toàn thân đối thủ bóc cháy nghiêm trọng.

Hell Memories (tạm dịch

18. Ngoài ra, Sanji còn có một số kỹ năng khác khá đặc biệt sử dụng với Diable Jambe, dưới đây là một sô hình ảnh về các kỹ năng khác.

Diable Jambe (tạm dịch

Venaison Shoot (tạm dịch

Frit Assorti (tạm dịch

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng hợp các skill của sanji

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính