Sức Khỏe

Làm sạch vùng kín hiệu quả từ thiên nhiên

ReadzoGiúp khô thoáng, giảm ngứa ngáy và chống viêm nhiễm phụ khoa, chị em nên dùng ....

Nắng Sớm

Nắng Sớm

19/07/2015

749 Đã xem

Là chị em phụ nữ, chắc ai cũng thấu hiểu cảm giác thiếu tự ti khi gặp vấn đề về phần phụ khoa. 

Để ngăn chặn viêm nhiễm phụ khoa, làm khô thoáng và làm hết ngứa ngáy vùng kín, không ít chị em đã nghĩ tới giải pháp sử dụng các lọai nước rửa đang được bày bán trên thị trường với những lời quảng cáo hấp dẫn và chính chất tạo mùi thơm trong các loại nước rửa đó đã làm phản tác dụng.

Nhưng có một loại lá rất gần gũi và dễ kiếm có thể giúp chị em trong việc này đó là lá trầu không

Sử dụng lá trầu không để rửa vùng kín vào những hôm bạn thấy ẩm ướt và ngứa ngáy, bạn sẽ thấy khô thoáng, thoải mái và dễ chịu, đặc biệt hết cảm giác ngứa ngáy. Sử dụng lá trầu lại rất an toàn và kinh tế.

Các bạn có thể sử dụng như sau: 

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, đun sôi, để nguội hoặc lúc nước còn hơi ấm ấm bạn đem đi rửa vùng kín

Cách làm đơn giản thế thôi, mình tin rằng sau lần đầu sử dụng, một thời gian sau nhà các bạn sẽ có ngay một giàn trầu không đấy, bạn hãy mách cho người thân biết nhé.

Lưu ý:

+ Vì lá trầu không có tính diệt khuẩn tốt nên chỉ sử dụng khi vùng kín ẩm ướt, ngứa ngáy, hoặc dùng 2 lần/ tuần. Không sử dụng thường xuyên.

+ Lá trầu không cũng làm đẹp da mặt, khi nấu lá trầu không rửa vùng kín bạn cũng trích ra một ít, pha loãng rồi rửa mặt, bạn sẽ thấy da mặt mịn màng hơn. Đặc biệt sau một thời gian sử dụng vết nám cũng mờ dần. Cũng chỉ nên sử dụng 2 lần/ tuần thôi bạn nhé.

+ Đối với những bạn nào đã sinh em bé, thì chuyện bị nứt hậu môn sau mỗi lần đi cầu là chuyên xảy ra thường xuyên. Vậy để giảm đau và vết nứt mau lành bạn cũng dùng lá trầu không đun sôi để dùng nhé. Kết quả cho cũng rất tốt

Chúc chị em luôn vui vẻ, tự tin và yêu đời!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm sạch vùng kín hiệu quả từ thiên nhiên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính