Bí mật cung Hoàng Đạo

Tản mạn về Nữ Kim Ngưu.

ReadzoHãy điểm qua vài đặc điểm về Nữ Kim Ngưu nhé...

Thanh Phong

Thanh Phong

20/07/2015

3254 Đã xem

Nữ Kim Ngưu là một cô nàng nhạy cảm và chu đáo. Cô luôn có những tính cách không thể thay đổi được; nhưng đó có thể cũng tương tự tính cách mạnh mẽ của cô. Khi mùa xuân về mang theo những mùa hoa, đó là lúc Kim Ngưu tổ chức tiệc sinh nhật.

 

Cô cũng là người có óc phán đoán và kiên nhẫn -  tố chất của kẻ chiến thắng. Kim Ngưu thuộc cung Đất; Nữ Kim Ngưu có thể được coi như Mẹ Đất vậy. Như biểu tượng của cô, một chú bò, cô có thể rất điềm tĩnh nhưng cũng không thiếu sự bùng nổ.

Nhưng tính khí của Kim Ngưu thật hiếm có, mục đích của nữ Kim Ngưu là sự cân bằng cuộc sống. Cô yêu thiên nhiên và mong muốn được sống trong một môi trường thoải mái đầy sắc màu.

 

Cô rất thông minh, nhưng cô không quan tâm đến việc chứng minh về sự uyên bác của mình. Điều đó sẽ làm cho bạn bè cô tỏa sáng trong khi cô hòa mình vào môi trường xung quanh.

 

Cô thích sự bảo vệ, vì thế cô sẽ dành cả cuộc đời để trồng và nuôi dưỡng những mần non như một người mẹ tận tâm. Và, cô cũng kiên nhẫn chờ đợi cho chúng trưởng thành.

Bởi vì cô cơ bản không thích sự khám phá, thay đổi là một mối đe dọa với cô. Cô ấy thích đi theo một con đường nhất định, luôn muốn bảo tồn nguyên trạng thái, không để bất kỳ một sự thay đổi bên ngoài nào ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Nhưng những kinh nghiệm từ cuộc sống mang lại cô tiếp thu rất nhanh và không để mắc sai phạm lần nữa.

Kim Ngưu dễ bị ảnh hưởng bởi Thần Venus, và là một dấu hiệu của sự nữ tính. Sức hấp dẫn của cô ấy chính là sự thu hút, không khoa trương và rất thực tế.

 

CHÚC CÁC BẠN NỮ KIM NGƯU MỘT NGÀY MỚI TỐT LÀNH!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tản mạn về Nữ Kim Ngưu.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính