Blog của tôi!

Chỉ cần có nhau

Readzođây là một câu chuyện nói về đồng tính, và một cái nhìn riêng về người đông tính

Nhím Cancer

Nhím Cancer

20/07/2015

1049 Đã xem

 

Cậu với anh là bạn từ nhỏ. Mọi thứ về anh cậu đều biết rất rõ, bên nhau mọi lúc mọi nơi, lúc nào cũng chia sẽ mọi thứ.

Rồi dần lớn lên, cậu và anh vào chung một trường đại học. Nhưng từ đó mọi chuyện đã thay đổi. Anh bắt đầu có bạn gái, còn cậu mỗi lần anh đến gần hay chỉ là cái nắm tay của bạn bè nhưng cũng làm tim cậu bị trật nhịp.

Vậy là thứ cảm giác đó dần lớn lên trong cậu. Một này nọ cậu quyết định lên mạng tìm, cậu lại không tin được cậu là " GAY " . Cậu bị rơi vào khủng hoảng tâm lý một thời gian. Thời gian câu bị khủng hoảng cậu luôn tìm kiếm mọi cách để tránh mặt anh. Một thời gian như vậy kéo dài thì cậu cũng chấp nhận sự thật. Cậu dần thuyết phục mình sống đúng với giới tính, rồi sau một thời gian sẽ nói cho gia đình biết.

Gia đình cậu đã rất tức giận, mẹ cậu đẫ rất buồn, cậu thấy mẹ cậu khóc. Cha cậu đã đánh, chửi cậu rồi thôi. Ông cũng đã chấp nhận con người thật của cậu. Đôi khi cậu đã rơi nước mắt ...một cách âm thầm và lặng lẽ

Thời gian cứ trôi đi mãi như thế cho tới khi cậu học đại học năm 3. Cậu hiện giờ ổn định hơn trước, cậu và anh cũng bình thường hơn chỉ khác lạ cậu đã thổ lộ với anh. Cậu đã phải suy nghĩ rất nhiều, nhưng cậu hy vọng anh sẽ có một chút gì đó đối với cậu. Cậu sợ để anh biết cậu là một thằng gay, sợ anh sẽ xa lánh cậu, cậu sẽ chấp nhận. Cậu chấp nhận tất cả để anh được hạnh phúc mặc dù chỉ là đứng ở nơi nào đó xa xôi.

Anh vẫn cặp kè với hết cô gái này sang cô gái khác. Cậu cũng đau lắm chứ biết sao giờ, cậu cũng chỉ nhìn anh hạnh phúc ở phía xa xôi. Mỗi lần như thế cậu sẽ viết vào một quyển nhật ký có tên là " YÊU THƯƠNG EM CẤT DẤU" nó như một người bạn chia sẽ mọi nổi buồn với cậu.

Hè tới cậu thu dọn đồ, quyển nhật ký đó cậu để trên bàn mà quên cất vào tủ. Anh sang nhà cậu, nói với mẹ cậu là vào mượn một vài quyển sách vô tình thấy quyển nhật ký. 

Anh biết là không nên đọc nhưng anh vẫn mở ra :

" 24 / 2 / 2017- Hôm nay anh ấy lại cười nữa rồi . Nụ cười của anh ấy thật đẹp nó như ánh nắng ban mai vậy ... thật đẹp. Nhưng nó không phải cười với mình mà là cười với cô ấy. Mình cũng biết mà mình cũng chỉ có thể đứng nhìn anh ấy từ đằng xa, nhìn anh ấy cười mỗi ngày, hạnh phúc mỗi ngày là hạnh phúc lắm rồi. Biết sao giờ, anh ấy đâu giống mình đâu là là một thằng đồng tính. 

Xin lỗi anh khi em là một thằng đồng tính

Thôi gạt mọi chuyện sang một bên đi. Anh hạnh phúc là vui rồi.

HÃY NGỦ ĐI CON TIM CỦA TÔI ƠI...

SAO CON TIM NÀY CỨ MÃI NHỚ VỀ MỘT HÌNH BÓNG ... 

NHỮNG CHUYỆN ĐẪ QUA XIN ĐỂ LẠI...

CẦU NGUYỆN RẰNG ANH SẼ HẠNH PHÚC MỘT ĐỜI "

Anh rất bất ngờ và hoang mang, trong đầu anh bây giờ đang là bộn bề câu hỏi. Rất nhiều... rất nhiều...

Cậu đối với anh thật sự rất tốt... nhưng biết làm sao được vì... cậu đã chấp nhận buông tay anh...

Anh còn nhớ như in cái ngày cậu nói ra tình cảm của mình. Anh đã chửi bới cậu rất nhiều, chửi cậu là đồ bệnh hoạn, chửi cậu thật ghê tởm... Nhưng anh lại tham lam và ích kỷ, anh không muốn mất một người bạn như cậu. Anh vẫn chơi với cậu bình thường nhưng dần xa lánh cậu, anh nghĩ đồng tính là một loại bệnh nên luôn giữ khoảng cách với cậu.

Cho tới khi anh phát hiện ra anh rất thích cậu...vì cậu luôn rất đáng yêu. Cho dù anh có xa lánh cậu, thì cậu vẫn rất yêu anh ... Anh biết rồi .. là tim anh đã trật nhịp vì cậu...

Hai người hẹn nhau đi chơi. Anh muốn bù đắp cho cậu, bù đắp cho những tổn thương trong nỗi lòng cậu do anh gây ra

Anh quỳ xuống cầu hôn cậu, cậu đồng ý...................................

.....................................cho đến bây giờ anh đã rất hạnh phúc khi anh yêu cậu. Hai người sống chung với nhau. Chỉ cần có nhau họ sẽ vượt qua tất cả từ cái nhìn kỳ thỵ của xã hội, lời bàn tán xung quanh, lời chỉ trích, để yêu thương nhau đến hết cuộc đời.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đồng tính không có gì là xấu cả nếu bạn nhìn nó ở một khía cạnh đẹp hơn. Họ cũng là con người nên họ có quyền yêu thương nhau theo cách của họ.

NHÍM

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chỉ cần có nhau

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính