Tin Hài hước

Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 1

ReadzoSơ lược về thành viên băng mũ rơm

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

20/07/2015

12290 Đã xem

 Băng hải tặc mũ rơm tính đến nay gồm có 9 thành viên:

1. Monkey D Luffy:

                                              

 Là nhân vật chính của one piece, thuyền trưởng của băng mũ rơm. Anh có biệt danh là "mũ rơm" và có ước mơ trở thành vua hải tặc. Luffy có tính cách khá hài hước, hơi ngốc nghếch nhưng anh có một sức mạnh phi thường và luôn yêu quý đồng đội của mình. Anh đã ăn được trái ác quỷ Gomu Gomu no mi và trở thành người cao su, có khả năng co dãn người.

Tiền truy nã: 400.000.000 beri , tính tới thời điểm này.

2. Roronoa Zoro:

                                                 

Zoro là kiếm sĩ của băng mũ rơm, với khả năng sử dụng ba thanh kiếm. Anh có biệt danh là "thợ săn hải tặc". Ước mơ của Zoro là hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố, trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Và để làm được điều đó anh phải đánh bại người nắm giữ vị trí này, "Mắt Diều Hâu Dracule Mihawk".

Tiền truy nã: 120.000.000 beri , tính tới thời điểm này.

3. Nami 

                                            

Biệt danh là "Miêu tặc" Nami (con mèo ăn trộm).Thành viên thứ 3 của nhóm hải tặc mũ rơm, cô là một hoa tiêu tài giỏi và cũng là một đạo tặc. Nami rất thích tiền & cam. Cô có tài mặc cả siêu việt, và thường thì khi mua bất kì món đồ nào, cô sẽ mặc cả giảm 90%. Nami có tài quan sát có thể nhận biết những thay đổi rất nhỏ trong thời tiết. Giấc mơ của Nami là vẽ toàn bộ tấm bản đồ thế giới trong One Piece.

Tiền truy nã: 16.000.000 beri

4. Usopp

                     

Biệt danh "Vua bắn tỉa Sogeking", thường gọi là "Vua bắn tỉa") là xạ thủ của băng mũ rơm. Anh là con của thiện xạ [Yasopp] của băng hải tặc tóc đỏ.Chữ USO trong tên của Usopp có nghĩa là "kẻ nối dối" trong tiếng Nhật. Usopp là một kẻ nhút nhát và hay nói dối.Usopp có biệt tài bắn rất chính xác, và có khả năng sáng tạo cao. Ước mơ của Usopp là trở thành chiến binh dũng mãnh của biển cả.

Tiền truy nã: 30.000.000 beri

5. Sanji

                                       

Biệt danh là Sanji chân đen, là đầu bếp của băng hải tặc mũ rơm. Anh có thể nói là hơi "dê" và dù trong bất kì hoàn cảnh nào anh cũng không bao giờ đánh phụ nữ. Ước mơ của Sanji là tìm thấy vùng biển huyền thoại "All Blue".

Tiền truy nã: 77.000.000 beri

6. Tony Tony Chopper

                                 

Biệt danh "Kẻ yêu kẹo bông". Chopper là một tuần lộc.Là bác sĩ trong nhóm mũ rơm.Chopper là người có số tiền thưởng ít nhất trong băng hải tặc mũ rơm do bị hiểu nhầm là thú cưng.

Tiền truy nã: 50  beri

7. Nico Robin

                                      

là nhà khảo cổ học của băng Mũ Rơm Biệt danh "Đứa con của quỷ". Robin có ước mơ là tìm ra lịch sự chân thực, hoàn thành nốt con đường của mẹ cô và các học giả Ohara còn dang dở.

Tiền truy nã: 80.000.000  beri

8. Franky

                         

là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm. Biệt danh của anh là "Người máy" Franky. Franky có ước mơ là đóng một con tàu có thể vượt qua mọi sóng gió của biển cả, đến được tận cùng thế giới. Sau này, khi Franky hoàn thành Thousand Sunny và là thành viên băng Mũ Rơm, ước mơ của anh trở thành có thể đưa được tàu Sunny đến tận cùng thế giới.

Tiền truy nã: 44.000.000  beri

9. Brook

                           

Biệt danh: Brook "Ngân Nga". Ước mơ của ông là được gặp lại chú cá voi Laboon năm xưa, hoàn thành tâm nguyện của băng Hải tặc Rumbar.

Tiền truy nã: 33.000.000  beri

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính