Tin Hài hước

Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 3

Readzosơ lược về băng hải tặc râu đen.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

20/07/2015

6542 Đã xem

Băng hải tặc Râu đen là băng Hải tặc do Tứ Hoàng Marshall D. Tech làm thuyền trưởng. Ban đầu băng có năm thành viên, sau khi đột nhập vào Impel Down số thành viên chính tăng lên mười người. Hiện nay quy mô của băng Hải tặc Râu đen đã lớn mạnh hơn trước rất nhiều.

1. Marshall D. Teach

                             

Marshall D. Teach là thuyền trưởng của băng Hải tặc Râu đen và là một phần của "Thế hệ tồi tệ nhất". Teach đoạt lấy vị trí Tứ Hoàng của Râu Trắng sau khi ông mất. Teach từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng, hắn bị đuổi khỏi băng sau khi sát hại Đội trưởng Đội 4 Thatch.

Tiền truy nã: 900.000.000 beri

2. Van Augur

                               

Van Augur là xạ thủ của băng Râu đen và có biệt danh là "Siêu âm".  Ông có khả năng thiện xạ và tài bắn nhanh tuyệt vời. Augur sử dụng một khẩu súng trường có tên là "Senriku" , trông nó giống khẩu Blunderbuss ở ngoài đời thực nhưng lớn hơn.

Tiền truy nã: 150.000.000 beri

3. Jesus Burgess

                           

Jesus Burgess là lái tàu của băng và hiện là Đội trưởng Thuyền số 1 của băng Hải tặc Râu đen. Burgess có biệt danh là Champion. Burgess chiến đấu bằng tay không và có thể lực ở mức siêu con người, và cũng khá thành thạo Haki vũ trang. Burgess có phong cách và tạo hình rất giống các "Đô vật chuyên nghiệp Mexico".

Tiền truy nã: 100.000.000 beri.

4. Laffitte

                                    

Laffitte là Hoa tiêu của băng Râu đen. Laffite từng là cảnh sát ở West Blue, sau bị đuổi khỏi ngành vì hành động quá độc ác và bạo lực. 

Tiền truy nã: 200.000.000 beri

5. Shiliew

                                 

Shillew là cựu Cai Ngục Trưởng của Impel Down. Ông có biệt danh là "Shillew Mưa và là một kiếm sĩ. Shiliew bị Magellan giam vào Level 6 vì đối xử với tù nhân quá tàn bạo, coi họ là công cụ để giết thời gian. Khi băng Râu đen tấn công Impel Down, ông tạm thời được phóng thích để đối phó với Tech. Tuy nhiên Shilew lại quyết định trở thành thành viên băng Râu đen.

6. Hải tặc Level 6

 Gồm có bốn Hải tặc bị giam ở Level 6 của Impel Down. Cả bốn đều là những Hải tặc đã gây rất nhiều tội ác đến mức sự tồn tại của cả bốn đã bị xoá khỏi lịch sử. Sau khi đột nhập thành công Level 6, băng Râu đen đã xuống Level 6 với lời mời gia nhập băng của mình. Tech nói rằng Đây là bốn tù nhân mạnh nhất trong level 6. Tên chúng là Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot và San Juan Wolf.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính