Tâm sự

Sập bẫy tình nữ thư kí, tôi mất trắng tiền bạc, công danh!

ReadzoTôi sập bẫy tình của cô nữ thư kí vốn hiền lành, xinh đẹp mà ma mãnh đến không thể ngờ. Để rồi tôi mất trắng tiền bạc, công danh.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

20/07/2015

6684 Đã xem

Tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty khá danh tiếng. Tôi đã có gia đình đề huề, vợ đẹp con xinh nhưng tôi tự hào mình vẫn là thằng đàn ông mà nhiều cô gái phải ngưỡng mộ vì đẹp trai, giàu có, công danh sự nghiệp vững vàng. Tính tôi chẳng thích mấy chuyện lăng nhăng, đàn đúm ăn chơi nhưng đôi lúc thấy gái đẹp thì cũng "trêu hoa, ghẹo nguyệt" cho vui chứ chẳng có ý gì.

Thế rồi, mọi chuyện thay đổi khi phòng tôi có một nữ thư kí mới, tên Nguyệt, em thật đẹp, vẻ đẹp trinh nguyên, ngây thơ tôi chưa từng thấy ở những phụ nữ mà tôi gặp. Nguyệt vốn là sinh viên năm 3 xin đến cơ quan tôi thực tập theo yêu cầu của trường. Phòng tôi từ ngày có Nguyệt  không khí có vẻ sôi nổi hẳn lên. Em chu đáo, quan tâm đến mọi người từ những việc nhỏ nhặt nhất. Ở Nguyệt có sự sôi nổi, nhiệt tình, tự tin của tuổi trẻ khiến tôi thấy hứng thú. Tôi càng thương cảm hơn khi ở vào hoàn cảnh khó khăn, Nguyệt vẫn lạc quan yêu đời và luôn là sinh viên giỏi đứng đầu lớp. Vì thế tôi thường lân la trò chuyện cùng Nguyệt, rủ em đi ăn, uống cà phê vào buổi trưa khi rảnh rổi. Lúc ấy tình cảm tôi dành cho Nguyệt thật sự chỉ là tình cảm người anh dành cho em gái. Còn Nguyệt thì cũng giữ ý tứ, không phải lúc nào cũng nhận lời đi cùng tôi.

 

Xem thêm

Một lần nọ, công ty tôi tổ chức đi tham quan. Vì mẹ vợ tôi bị bệnh, nên vợ không thể đi cùng với tôi, còn tôi là trưởng phòng phải lo cho anh em lại muốn lần đi tham quan này giao tiếp với giám đốc để chuẩn bị thăng chức cho tôi. Nên tôi phải đi một mình, cùng với cả phòng, tất nhiên là có Nguyệt trong đó.

Đến nơi đi tham quan, tôi và Nguyệt luôn cận kề bên nhau, chụp ảnh, ăn uống bỏ mặc mọi người xung quanh. Tôi và em trải qua những ngày thật vui vẻ, tôi dường như quên rằng mình là người đã có gia đình nhưng chúng tôi chưa bao giờ qua khỏi giới hạn. Rồi chuyện gì đến cũng đến, ngày thứ 3 tham quan, bọn đàn ông trong công ty trong đó có tôi kéo nhau đi nhậu suốt cả buổi chiều.

Bia rượu, bù khú bạn bè cả ngày trời, tôi về khách sạn đã nửa đêm khi người đã chuếnh choáng hơi men. Chẳng biết có phải tình cờ khi sắp xếp phòng nghỉ không, mà phòng tôi ở ngay cạnh phòng em. Tôi đi qua thì cửa phòng em chợt mở, em đứng đó, váy áo mong manh khêu gợi như mời như gọi.

Chẳng kịp suy nghĩ gì, như ma xui quỷ khiến, chúng tôi cuốn lấy nhau sau khi đã đóng ập cánh cửa phòng. Cả đêm hôm ấy, tôi như say bồng bềnh trong men hạnh phúc do em mang đến…

Sau kỳ nghỉ chừng 2 tháng, em buồn buồn báo với tôi em có thai. Lo sợ cho cái ghế trưởng phòng và chức phó giám đốc không thể ngồi được và sợ vợ con biết chuyện, chẳng cần biết việc em có thai là thật hay không, tôi đưa cho em một số tiền lớn để em “giải quyết hậu quả” và bồi dưỡng sức khỏe.

Không thể tin nổi

Vì không muốn người tình phải sống trong căn nhà trọ tồi tàn, rách nát, tôi đã thuê một căn hộ chung cư cho em ngay gần nơi tôi làm việc để tiện gặp gỡ. Hàng tháng tôi cũng chu cấp tiền ăn ở cho em.

Từ ngày ở bên tôi, Nguyệt trở nên ngày càng xinh đẹp. Em bắt đầu biết ăn diện, mặc những bộ đồ đắt tiền, trang điểm sành điệu, người lúc nào cũng thơm tho, ngọt ngào. Em rất giỏi chiều chuộng, trái ngược hoàn toàn với người vợ hiền lành, nhu mì của tôi.

Hai năm bên nhau tưởng chừng thời gian trôi quá nhanh. Tôi vẫn luôn tự hào mình là thằng ăn vụng biết chùi mép bởi sau từng ấy thời gian không ai phát hiện ra chuyện tôi có bồ nhí.

Rồi như có ma lực, tôi cứ hút vào vòng tay của em mà không thể cưỡng lại được. Sau hai năm “yêu” em, tôi gần như kiệt quệ về tài chính bởi những chuyến du lịch, mua sắm để cho em “bằng bạn bằng bè”. Nhu cầu của em ngày càng lớn, để chiều em, tôi đã phải tính toán để rút cả tiền quỹ công ty. Tôi sợ có ngày sẽ bị phát hiện rồi vào tù lúc nào chẳng hay.

Lúc ấy, những tưởng em sẽ ở cạnh tôi để vơi bớt nỗi buồn. Nào ngờ, khi tôi vừa tìm tới nhà, thì Nguyệt nhìn tôi bằng thái độ lạnh tanh, dửng dưng như không quen biết. Rồi bất ngờ Nguyệt đưa ra đề nghị: Em đang kẹt tiền và muốn tôi đưa em 300 triệu đồng. Tôi thực sự choáng và sốc vì giờ tôi làm gì còn ngần ấy tiền mà cho.

Thấy thái độ trù trừ của tôi, em liền đưa ra lời đe dọa, nếu tôi không đưa tiền thì chỉ một ngày thôi tất cả mọi người từ vợ con, gia đình đến bạn bè, đồng nghiệp sẽ biết được mối quan hệ bất chính giữa tôi và em.

Tôi gạt ngang thì em đưa cho tôi xem những tấm hình tình tứ khi chúng tôi nồng nàn bên nhau. Và còn đe dọa rằng, không chỉ có mấy tấm đó đâu, em còn cả mấy đoạn video nữa kia.

Thế là, tôi chạy ngay về nhà vợ, quì gối, khóc lóc cầu xin cô ấy cứu tôi lần này. Cũng may là vợ tôi rất yêu thương tôi, cô ấy đưa cho tôi số tiền ấy để chuộc những tấm hình, đoạn phim để tôi không phải thân tàn ma dại. 

Nhưng tôi rất sợ, tôi có thể đưa cho Nguyệtsố tiền ấy nhưng liệu một lần này rồi có hay không lần 2, lần 3 nữa. 

Bạn bè đồng nghiệp sẽ eo sèo, trong khi tôi đang được cơ cấu lên chức phó giám đốc, đường công danh sự nghiệp cũng có nguy cơ gãy gánh giữa đường.

Tôi có nên đánh đổi hay là chấp nhận chi ra 300 triệu đồng như em muốn?

 

Không thể tin nổi

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sập bẫy tình nữ thư kí, tôi mất trắng tiền bạc, công danh!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính