Nghệ thuật

Chùm ảnh tuyệt đẹp về thế giới siêu thực

ReadzoCùng ngắm nhìn 15 bức ảnh đẹp mê hồn về sự kết hợp của thiên nhiên, loài vật và con người qua trí tưởng tượng của một nhiếp ảnh gia tài năng đến từ Hà Lan nhé!

Butterfyly

Butterfyly

20/07/2015

1584 Đã xem

Natascha Kwee là một nhiếp ảnh gia 21 tuổi đến từ Hà Lan. Cô đã bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của mình 6 năm trước đây với các bức ảnh chân dung đơn giản. Thế nhưng lâu dần cô mới nhận ra rằng, nghệ thuật siêu thực mới phản ánh được chính trí tưởng tượng và niềm đam mê của mình. Từ đó, cô bắt đầu chuyển sang chụp ảnh siêu thực và những tác phẩm vô cùng độc đáo đã được ra đời. 

Natascha Kwee kể rằng cô thường mơ đến những nơi mà trên thực tế nó không tồn tại. Nhờ khả năng liên tưởng không giới hạn và sự sáng tạo tuyệt vời, Natascha đã tạo ra rất nhiều bức ảnh vượt ra khỏi những tạo dựng ban đầu của mẹ Trái Đất, trong đó lấy nền tảng là sự kết hợp của thiên nhiên, loài vật và con người làm yếu tố căn bản. Để hình thành nên chúng, cô đã tiến hành chụp ảnh mình và những người bạn với phông nền là các địa điểm bên ngoài hoặc chính phòng của cô, sau đó Natascha kết hợp các bức ảnh chụp và chỉnh sửa qua Photoshop.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt các bức ảnh về thế giới siêu thực sau đây và bạn sẽ thấy rằng, đôi khi trí tưởng tượng của con người đúng là vô hạn, biết đây chính bạn lại tìm được nguồn cảm hứng mới từ những tác phẩm độc đáo như vậy!

Theo Boredpanda

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chùm ảnh tuyệt đẹp về thế giới siêu thực

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính