Chuyện của sao

Vote cho nhóm nhạc thần tượng mà bạn yêu thích.

ReadzoVote cho nhóm nhạc thần tượng mà bạn yêu thích.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

21/07/2015

5346 Đã xem
Đây không phải bài viết giới thiệu về các nhóm nhạc mà là bài viết tạo ra để vote cho các nhóm nahcj mà các bạn yêu thích. Hãy vote cho các nhóm nhạc bạn yêu thích để xem nhóm nhạc nào được nhiều người yêu thích hơn nhé.

1. Exo 

       Có lẽ cái tên này khá là quen thuộc với các bạn yêu thích Kpop. Exo là nhóm nhạc thần tượng được thành lập vào năm 2012. Tên nhóm được lấy từ từ "Exoplanet" trong tiếng anh, có nghĩa là "ngôi sao bên ngoài  thái dương hệ." Hai chữ cái "K" và "M" là viết tắt của 2 ngôn ngữ mà nhóm thể hiện trong các bài hát: "K" của từ "Korean tiếng hàn quốc" và "M" của từ "Mandarin" 

Tên fandom lúc đầu là EXOtic và đã được đổi thành EXO-L tức là EXO-Love và L là kí tự Latinh nằm giữa K và M.

Câu khẩu hiệu của nhóm: "WE ARE ONE " Điều đặc biệt là nhóm nhạc này có thành viên nước ngoài, một sô thánh viên trong nhóm là người Trung Quốc mà Trung Quốc là một đất nước đông dân số nên số lượng fan của họ rất là đông. Các thành viên trong nhóm đã luôn gắn bó với nhau, tuy có nhiều biến cố và sự việc không hay xảy ra nhưng hi vọng nhóm nhạc này sẽ luôn vững bước trên con đường thành công.

2. SNSD - Girl s Generation

       Đây là một nhóm nhạc thần tượng nữ Kpop.  là một nhóm nahcj nữ Hàn Quốc được thành lập bởi công ty giải trí S.m Entertainment vào năm 2007 gồm 9 thành viên TayeonJessica , Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yonna  và Seohyun. Chắc không phải dài dòng làm chi vì có lẽ những gì tôi định viết các bạn cũng đã tìm hiểu rồi. Toàn là các cô gái dễ thương đúng không nào....hãy dành cho họ một phiếu nhé..

3. TFboys - The fighting boys.

      TFboys là những chàng trai trẻ tuổi mới nổi gần đây, thay vì làn sóng Kpop gần như lan rộng ra thị trường Việt Nam thì giờ đây lại xuất hiện thêm một làn sóng mới du nhập vào nước ta từ Trung Quốc. TFBOYS là nhóm nhạc thần tượng thiếu niên được ra mắt ngày 6 tháng 8 năm 2013, do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ Thuật Bắc Kinh thành lập thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF-Gia tộc. Gồm các thành viên là: Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên. Và phần lớn fan của các cậu bé này sinh năm 99, 2000, 2001 và 2002 đó. Và giờ thì hãy dành cho TFboys một phiếu ngay nhé.

4. T-ara.

       Nhóm nhạc nữ cạnh tranh cùng SNSD, theo nhưu thống kê, đây cũng là một trong số những nhóm nhạc được yêu thích và có nhiều fan trên toàn thế giới. Ban đầu, nhóm có 5 thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên - "Joheun Saram" (좋은 사람, "Good Person") trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Hai tháng sau, hai thành viên là Jiwon và Jiae rời nhóm. Tháng 7 năm 2009, Boram, Soyeon, Qri gia nhập vào đội hình. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm sáu thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay. Và hãy dành cho họ một phiếu nhé.

 

5. Super Junior 

       Tuy có thể SuJu nhà ta hơi " già" một chút, là đàn anh của hầu hết các nhóm nhạc như Exo, SNSD, Tara...nhưng nói về số lượng fan thì rất là đông đó, họ có số lượng fan không chỉ đông đảo ở châu Á mà còn lấn dần sang Châu Âu nữa...rất là nổi tiếng luôn. Và ngay và  luôn hãy bình chọn cho SuJu một phiếu nhé.Tại thời điểm ra mắt, nhóm gồm có: nhóm trưởng  Leeteuk, Heechul, Hangeng, Yesung , Kangin, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook và Kibum. Vào năm 2006, Kyuhyun đã được thêm vào nhóm. Super Junior được biết đến rộng rãi trên phạm vi quốc tế nhờ ca khúc Sorry sorry vào năm 2009, là tên bài hát chủ đề của album thành công nhất của họ.Vote cho Suju nhé các bạn.

VOTE NÀO

Quay lại

Bạn thích nhóm nào nhất?

EXO
SNSD
TFboys
T-ara
Super Junior
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vote cho nhóm nhạc thần tượng mà bạn yêu thích.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính