Tâm sự

Anh bớt dịu dàng với gái đi anh nhé!

Readzotâm sự

497 Đã xem
Tag

ANH BỚT DỊU DÀNG VỚI GÁI ĐI ANH NHÉ!

Em muốn nói với anh .

Rất tiếc phải thông báo rằng, em – người anh đã nói yêu – không phải là một người con gái vị tha đâu.Tuy chúng ta yêu nhau, nồng thắm và nhiệt liệt, em vẫn thừa hiểu là, thế giới này không chỉ có đôi ta.Dù có khát khao đến đâu, em cũng không thể nào bắt anh tuyệt giao với người con gái khác. Em biết là điều đó không bao giờ xảy ra, vì chả người con trai nào làm được cả.

Vậy nên, em chỉ đề nghị anh một chuyện nho nhỏ đơn giản vừa sức: “nếu anh yêu em, đừng dịu dàng với gái nào khác ngoài em anh nhé”. Tại sao thì em sẽ nói cho anh nghe .Con gái,không yêu thì thôi,một khi đã chấp nhận yêu sẽ trở thành sinh vật ích kỉ. Anh có biết cái cảm giác khi thấy người mình yêu quan tâm đến gái khác khó chịu đến mức nào không.Anh không hiểu em buồn lắm sao?Em buồn, tội nghiệp em lắm anh à. Con gái yêu vào rồi sẽ thế đó anh, ích kỷ lắm, chẳng vị tha được đâu. Nhưng càng như thế anh càng biết em yêu anh, cần anh đến nhường nào phải không.

Anh nói thương em mà, đúng không? Anh nói sẽ làm em hạnh phúc, sẽ đối xử thật tốt với em mà, đúng không? Con gái chỉ hạnh phúc được đáp ứng điều họ thực sự cần. Rằng em chẳng hề mong cầu trở thành một hoàng hậu đủ đầy nhất thế giới. Đôi khi em còn chỉ ước mình được như Thị Nở, vì Chí Phèo chỉ đối tốt với mỗi mình nàng mà thôi.

Nhớ nhé anh, em yêu anh nhiều lắm và em chỉ muốn anh là của mình em mà thôi. Em ích kỷ nhưng vì em yêu anh mà. Vì thế anh chỉ có thể quen các cô gái khác thôi nhé, không được dịu dàng với họ đâu. Em sợ lắm họ lại thích mất anh của em lúc đó em sao đủ sức dành anh. Vậy lên, ANH BỚT DỊU DÀNG VỚI GÁI ĐI ANH NHÉ!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh bớt dịu dàng với gái đi anh nhé!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính