Internet

Google ngừng cung cấp dịch vụ Google Photos từ 1 tháng 8

ReadzoDịch vụ Google Photos sẽ chính thức không được hỗ trợ từ ngày 1 tháng 8, tuy nhiên một dịch vụ mới hỗ trợ lưu trữ hình ảnh và video cũng sẽ được xuất hiện.

Butterfyly

Butterfyly

22/07/2015

302 Đã xem

Google vừa thông báo cách đây vài tháng rằng sẽ cung cấp một dịch vụ Photos mới cho mọi nền tảng di động. Dịch vụ mới này sẽ cho phép người dùng Android và iOS lưu trữ tất cả các hình ảnh và video mà không cần phải chỉnh sửa độ phân giải.

Trên trang Blog của mình, Google cũng đã đăng tải nhiều thông tin liên quan đến sự kiện này. “Trong tháng 5, chúng tôi đã tung ra Google Photos như là nơi cất giữ ảnh và video cho khách hàng. Với công cụ này, bạn có thể lưu trữ không giới hạn các tập tin media có chất lượng cao một cách miễn phí, tìm kiếm nhanh hơn và có thể sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ tài nguyên của mình với tất cả mọi người rất đơn giản". Tuy nhiên, gã tìm kiếm khổng lồ này đã quyết định "đóng cảu" Google+ Photos vào ngày 1 tháng 8 tới, bắt đầu trên Android, sau đó sẽ là Web và iOS.

 

 

Đối với những người đang sử dụng chương trình này để lưu trữ ảnh, Google khuyến nghị nên chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ mới mà do hãng này cung cấp, hiện đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng. Riêng đối với các thiết bị Android, ngay khi mở ứng dụng Photos cũ, một thông báo tải xuống phiên bản mới sẽ xuất hiện, chỉ cần chạm vào nút download là bạn đã có thể thực hiện việc chuyển đổi dễ dàng.

Sau khi chuyển đổi, mọi tài liệu của bạn vẫn sẽ được lưu trữ như cũ mà không cần phải sao lưu. Theo Google, dịch vụ mới sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng tốt hơn như có thể sao lưu, chỉnh sửa, chia sẻ hình ảnh và video nhanh chóng.

Một lưu ý rằng, trường hợp không đồng ý cập nhật ứng dụng mới, người dùng sẽ không thể tiếp tục sử dụng Google Photos sau ngày 1 tháng 8. 

Theo Softpedia

 

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Google ngừng cung cấp dịch vụ Google Photos từ 1 tháng 8

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính