Tin Hài hước

Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 4

ReadzoTổng hợp những người mạnh nhất hải quân.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

22/07/2015

3377 Đã xem

1. Sengoku

                                               

Sengoku từng là thủy sử đô đốc của hải quân, ông có biệt danh là "Phật Sengoku". Sengoku cùng phó đô đốc Garp là hai tượng đài Hải quân đã gánh vác Hải quân từ thời Gol D. Roger, và là một trong các huyền thoại của thế giới One Piece còn sống đến nay. Ông sở hữu trái ác quỷ Hito Hito Model Phật  hệ Zoan thần thoại, giúp ông có thể hoá thân thành một hình dạng giống với Phật và có thể bắn ra sóng xung kích.

2.Sakazuki

                                                   

Sakazuki là thủy sử đô đốc đương nhiệm, biệt danh khi ông còn giữ chức Đại tướng là Akainu (chó đỏ). Ông theo "Chính nghĩa tuyệt đối". Akainu sở hữu trái ác quỷ Magma Magma hệ Logia, cho phép ông có khả năng chuyển hoá cơ thể và có khả năng tạo ra dung nham.

3.Kizaru

                                               

Kizaru tên thật là Borsalino. Kizaru theo "Chính nghĩa trung lập". Ông sở hữu trái ác quỷ Pika Pika hệ Logia, cho phép ông có sức mạnh của ánh sáng.

4.Fujitora

                                                  

Fujitora tên thật là Issho  Ông theo "Chính nghĩa mù". Issho không gia nhập Hải quân theo cách thức truyền thống, ông mới gia nhập trong thời gian gần đây theo lệnh triệu tập nghĩa vụ từ Nguyên soái Sakazuki.

5. Monkey D. Garp

                                            

Monkey D. Garp được mệnh danh là người hùng của Hải quân, ông là đối thủ truyền kiếp của Vua Hải tặc Gold D. Roger. Biệt danh của ông là "Garp nắm đấm". Garp là cha của nhà cách mạng Dragon, ông nội của Luffy đòng thời là thầy của coby và Hellmepo. Garp cũng là người ông, người cha nuôi của Portgas D. Ace, ông nhận nuôi Ace theo nguyện vọng của Roger. Garp sở hữu một sức mạnh và thể lực rất đáng nể, với haki rất mạnh. Ông hiện đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thế hệ lính trẻ cho Hải quân.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 4

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính