Tâm sự

Em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi(p2)

ReadzoPhần một khép lại với nỗi đau vô hạn của Quân khi biết vợ mình phản bội, vì chuộc tội với sếp mà đã ngủ cùng ông ta để lấy lòng...

9648 Đã xem

Lối sống buông thả, ăn chơi, có phần dễ dãi của Thảo lại công thêm áp lực và sự căng thẳng bởi hậu quả từ sai lầm của mình có lẽ đã khiến cô “ Ngủ xã giao với sếp”. Mọi người cho đó là việc đáng xấu hổ, là ngoại tình, là phản bội. Còn với cô đơn giản nó chỉ là sự trao đổi và lấy lòng sếp để ông ta bỏ qua cho mình về việc mình đã làm sai. Cô ngủ với sếp của mình, nhưng không yêu ông ta, vậy nên đó chỉ là “ Ngủ xã giao” không phải ngoại tình hay phản bội. Cô nói với Quân như thế, biện minh với chồng mình như thế đấy. Liệu rằng chồng cô có thể chấp nhận được một người vợ như vậy nữa không?

Anh uất ức lắm, tức giận lắm, ánh mắt anh như có lửa đỏ rực, nó như muốn thiêu đốt người đứng trước mình ngay lập tức, thế nhưng anh không đánh vợ, càng không mắng cô ấy, chỉ nói: “ Tùy em vậy”. Câu nói nhẹ nhàng mà như nặng tựa ngàn cân. Thế nhưng Thảo không hiểu điều đó, còn tưởng rằng anh đã hiểu mình, thông cảm cho mình.

Hai tuần sau đó, Thảo vẫn thỉnh thoảnh hẹn sếp mình tại khách sạn để lấy lòng ông ta. Mấy lần này, khi đã khiến ông ta vui vẻ, cô mới đề cập đến sơ suất của mình khiến công ty bị nỗ 2,5 tỷ đồng, cô mong ông bỏ qua và thông cảm để cô tiếp tục làm việc ở công ty. Nhưng thật chẳng ngờ, ông  ta không những không đồng ý mà còn mắng cô: “ với 2,5 tỷ tôi thừa sức tìm những cô gái trẻ đẹp hơn cô cả trăm lần, loại gái đã có chồng như cô tôi cần quái gì, Còn lâu!”. Cô lặng đi trước câu nói của ông ta. Không ngờ sự việc lại xảy ra với cô như thế, vậy là mọi kế hoạch của cô đều vô ích, sụp đổ.

Trước mặt cô giờ là món đền bù 2,5 tỷ thất thoát của công ty, giờ cô không biết đối diện với nó như thế nào. Nếu không trả được thì chắc chắn cô sẽ bị công ty kiện và ngồi tù. Đến lúc này cô mới tỉnh ngộ và tìm đến xin lỗi chồng mình mong tha thứ, xin sự giúp đỡ. Quân nhìn cô, chỉ cười khểnh một cái rồi bảo: “ cô cứ yên tâm, mọi chuyện cứ để tôi xử lý”. Giọng điệu của câu nói của anh vô tình đến mức khiến Thảo không còn nhận ra anh là chồng mình nữa. Nhưng vẫn may sao, anh đã đồng ý giúp cô.

Ngay hôm sau, anh đến công ty của Thảo đang làm, anh gặp đúng tên sếp bì ổi của Thảo, anh không giới thiệu là chồng của cô mà chỉ muốn đề nghị hợp tác làm ăn cùng công ty của cô và bảo lãnh cho Thảo không bị khởi tố vì quen biết. Sau khi đọc xong hợp đồng, tên sếp kia có vẻ rất thích thú với lợi nhuận từ vụ làm ăn này. Một tuần sau hợp đồng giữa anh và công ty của Thảo được ký. Đó là hợp đồng vận chuyển cá từ Nam ra Bắc, mà phía vận chuyển là công ty của Quân, anh lấy giá có thể nói là siêu rẻ so với thị trường. Chính vì thế, hợp đồng ký giữa anh và công ty là rất lớn, giá trị trên 10 tỷ và bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ phải bồi thường một nửa giá trị hợp đồng. Tên sếp kia có nằm mơ cũng không đoán được ý định của Quân sắp làm với bản hợp đồng này.

Đến ngày thực hiện hợp đồng, chuyến hàng đầu tiên là 13 xe cá vận chuyển từ Nam vô Bắc, anh chuyển đúng đến địa điểm của công ty Thảo. Mùi cá nồng nặc bay khắp công ty, khiến ai cũng thấy lạ. Tên sếp của Thảo xuống nhận hàng, mở cửa xe ra thì thấy toàn là cá chết, cá ươn cả, không thể chế biến đc. Ông ta nổi cáu với Quân, yêu cầu bồi thường. Lúc này anh mới lấy hợp đồng ra, nói với ông sếp rằng “ trong hợp đồng chỉ yêu cầu vận chuyển cá đến nơi, ko ghi là phải bảo quản cá ướp lạnh” anh cứ thế mà làm thôi. Tên sếp kia há hốc mồm, cầm hợp đồng mà không nói gì được nữa. Giờ mà tiếp tục hợp đồng công ty ông sẽ bị lỗ nặng, còn không thì phải bồi thường cũng không ít. Lúc này Quân mới bảo: “ tôi là chồng của Thảo, nếu ông đồng ý bỏ qua chuyện của cô ấy thì mọi chuyện coi như hòa”. Tên sếp cay cú lắm nhưng rồi cũng đành chấp nhận. Ngày hôm đó cũng là ngày cuối cùng làm việc tại công ty đó của Thảo, từ giờ cô và công ty ấy không còn quan hệ gì nữa.

Về đến nhà, cô ôm chầm lấy Quân cảm ơn, nhưng anh đã gạt tay cô ra, nói với cô rằng: “ việc của cô tôi đã giúp giải quyết xong, chúng ta ly dị thôi!”. Nói rồi anh đi ra cổng lên xe, ở đó cũng có một cô gái xinh đẹp đã đợi anh từ lâu… Thảo đứng đó chỉ biết nhìn theo ...Cảm giác ân hận, tuyệt vọng chiếm lấy tâm trí cô…

 

 

Bài : " em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi" (p1)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Em chỉ ngủ xã giao với sếp thôi(p2)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính