Tâm sự

7 Cách khiến chàng phải lắng nghe bạn

ReadzoChàng trai của bạn đã thực sự biết cách lắng nghe những gì bạn nói chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biêt làm sao để anh ta nghe bạn nhiều hơn nha!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1661 Đã xem

Bạn có mệt mỏi khi bạn trai của bạn không lắng nghe bạn không? Bạn có nghĩ rằng anh ta dập tắt từ những phút đầu ngay khi bạn bắt đầu nói? Bạn đã có một thời gian khó khăn để hướng anh ta theo một cuộc trò chuyện nghiêm túc? Hãy áp dụng những lời khuyên sau đây có được sự chú ý của anh ấy và làm cho anh ta phải lắng nghe bạn.

 

1. Một cơn giận để có được sự chú ý

Đó không phải là một chuyện gì to tát với một người phụ nữ khi thể hiện một cơn giận yêu thương để có được sự chú ý từ người đàn ông của cô. Hãy cho chồng của bạn biết, bạn sẽ không nấu bữa tối hay bạn trai của bạn rằng bạn sẽ không giúp anh ta với công việc của anh ấy, trừ khi bạn có được sự chú ý mà không phân tâm của anh ấy. Một cơn giận mà không trở nên quá gắt gỏng hay nghiêm túc về nó và bạn sẽ có thể được người đàn ông của bạn vểnh tai nghe tất cả những gì bạn nói.

 

2. Đừng nghe anh ấy nữa

Ăn miếng trả miếng là một chiến lược mà bạn có thể sử dụng để làm cho bạn trai của bạn lắng nghe bạn. Nhắc nhở anh rằng mối quan hệ của bạn là một con đường hai chiều bằng cách cho anh ta thấy sự lạnh nhạt của bạn khi anh ta bắt đầu nói chuyện. Thay vì phàn nàn với anh bằng lời nói, hành động của bạn có được để làm cho anh ta nhận ra rằng anh ấy cần lắng nghe bạn nhiều hơn.

 

3. Tránh ngắt lời anh ấy khi nói chuyện

Một trong những lý do mà bạn trai của bạn có thể không lắng nghe bạn có thể là bởi vì anh ta không cảm thấy được tôn trọng khi anh ta nói chuyện. Nội quan về hành vi của bạn và kiểm tra xem bạn là một trong những người ngắt quãng anh ta mỗi khi anh ta bắt đầu nói chuyện. Nếu đây là vấn đề, việc không lắng nghe bạn có thể là cách anh ta đáp trả và làm cho bạn nhận ra sai lầm của mình.

 

4. Chọn đúng thời điểm để bắt đầu một cuộc trò chuyện

Nếu bạn bắt đầu nói về một cái gì đó quan trọng với bạn trai của mình ở giữa một trận đấu bóng chày, một trò chơi video hoặc một bộ phim hành động, bạn có thể sẽ phải thất vọng. Bạn cũng nên tránh bắt đầu một cuộc trò chuyện quan trọng với anh ta khi anh ta có vẻ chán nản, buồn bã hay căng thẳng.

 

5. Đi thẳng vào vấn đề

Phụ nữ thường bị đánh bại bởi những câu chuyện quanh co khi họ nói chuyện trong khi đó thì những người đàn ông lại thích cách đi thẳng vào vấn đề. Nếu bạn muốn được lắng nghe bởi người đàn ông của bạn, nói chuyện một cách phù hợp hơn với anh ấy. Nói chuyện trực tiếp và được đơn giản trong những điểm bạn muốn nói ra. Điều này có thể làm cho anh ấy lắng nghe bạn thật sự nghiêm túc.

 

6. Điều chỉnh giọng điệu của bạn

Bạn sẽ ngạc nhiên với cách bạn được người đàn ông của bạn lắng nghe bạn bằng cách thay đổi cách bạn tiếp cận anh ta hoặc bằng cách thay đổi giọng điệu của bạn. Nói chuyện với bạn trai của mình trong một giọng ngọt ngào yêu thương, một cách tán tỉnh hoặc mang theo một nụ cười ấm áp. Không ai không muốn nghe những lời nói đó đâu!

 

7. Ca  ngợi

Cách dễ nhất để có được sự chú ý của người đàn ông là khen anh ấy và tấn công cái tôi của anh ấy. Hãy dành cho bạn trai của mình những lời khen ngợi chính đáng có thể là về chiếc xe của anh ấy, anh ấy trông thế nào hay anh ấy tốt như thế nào, hay kiểu tóc của anh ấy có hợp không và tất nhiên anh ta sẽ phải lắng nghe những gì bạn phải nói ngay lập tức.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 Cách khiến chàng phải lắng nghe bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính