Tin Hài hước

Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 6

ReadzoTổ chức của chính phủ, CP9.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

22/07/2015

4262 Đã xem

CP9 là một tổ chức mật của Cipher Pol, nằm dưới sự chỉ đạo của Chính phủ Thê giới. CP9 gồm các sát thủ chuyên làm nhiệm vụ ám sát, thu thập hay điều tra các tài liệu mật, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ được coi là bất khả thi.

1. Rob Lucci

                                             

Rob Lucci là thành viên mạnh nhất CP9, và là cựu nhân viên của "Galle-La Company". Lucci được biết đến là sát thủ mạnh nhất trong lịch sử của tổ chức CP9, với cách hành động khá tàn bạo và. Anh sở hữu trái ác quỷ Neko Neko Model Leopard hệ Zoan và trở thành "Người báo". Lucci cực kì thành thục Lục Thức và là thành viên duy nhất đột phá được đến tầng cuối cùng, luyện được chiêu thức thứ bảy Lục Thức Bá Vương. Chỉ số "Douriki" của Lucci là 4000.

2. kaku

                                               

Kaku được biết đến là nhân viên của "Galley-La Company", trước khi tiết lộ thân phận thật sự là một sát thủ của CP9. Anh có một chiếc mũi dài giống Usopp nhưng hình vuông và ngắn hơn. Kaku sở hữu trái ác quỷ Usi Usi, Model: Hưou cao cổ và trở thành "Người Hươu cao cổ". Kaku kết hợp "Lục Thức" và sở trường kiếm thuật của mình đê tạo cho mình một phong cách chiến đấu riêng. Đó là phái tứ kiếm, với hai thanh katana ở hai tay và dùng chiêu như hai lưỡi kiếm. Chỉ số "Douriki" của Kaku là 2200.

3. Jyabura

                                            

Jyabura hay Jabra là một trong ba các thành viên cuối cùng của CP9 được giới thiệu. Ngoại hình và cách ăn mặc của Jyabura giống vơi các võ sư Trung Hoa. Anh sở hữu trái ác quỷ Inu Inu, Model: Chó sói và trở thành "Người Sói" Chỉ số "Douriki" của Jyabura là 2180.

4. Blueno

                                            

Blueno là bartender ở Water 7 trước khi được tiết lộ là một sát thủ trong CP9. Ông là một người đàn ông cao lớn với môi lớn, một bộ râu đen và mái tóc màu đen trong đó kiểu tóc của ông trông giống như những chiếc sừng của một con bò. Trong suốt thời gian của mình như là một bartender, ông mặc một chiếc áo polka chấm màu đen và màu vàng với một chiếc tạp dề trên nó. Là một thành viên của CP9, ông mặc một mảnh quần áo màu đen. Trong thời gian tiếp xúc của ông với Robin ở Water 7 và những nỗ lực ám sát Iceburg , ông mặc một chiếc áo choàng kiểu rô với dây chuyền của hạt.Cùng đi với trang phục này, ông đeo hai chiếc mặt nạ. Đầu tiên, ông đeo mặt nạ nữ, sau đó là mặt nạ gấu. Blueno ăn Doa Doa no Mi , một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta để tạo ra cửa trên bất kỳ bề mặt nào. Ông thậm chí đã tạo ra "cánh cửa không khí", cửa ra vào trong không khí chính nó, mà dẫn đến những gì dường như là một không gian khác, cho phép anh đi rất xa và nhập vào một nơi trú ẩn an toàn, nơi đối thủ của ông không thể tiếp cận.

5. Kalifa

                                            

Kalifa là thư kí của Giám đốc "Galley-La Company", Ice Bug, trước khi tiết lộ là một sát thủ của CP9. Vũ khí của cô là một chiếc roi gài dài màu đen. Kalifa sở hữu trái ác quỷ Awa Awa và trở thành "Người Bong Bóng Xà Phòng. Chỉ số "Douriki" của Kalifa là 630.

6. Nero

                                        

Nero là thành mới được kết nạp vào CP9. Nero là một trong các sát thủ được cử đến hộ trợ cho việc áp giải Nico Robin từ Water 7 về Enies Lobby bằng tàu hoả trên biển, Puffing Tom. Sau khi thất bại trong nhiệm vụ ngăn chặn Franky, Nero bị loại khỏi tổ chức và bị ném xuống biển. Khác với các thành viên chính của CP9, Nero chỉ thông thạo bốn chiêu của Lục Thức.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 6

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính