Game

Cách chơi đột kích hay

ReadzoHãy cùng Readzo tìm hiểu về cách chơi đột kích nhé!

Dandelion

Dandelion

22/07/2015

2243 Đã xem

Đột kích là trò chơi đã quá quen thuộc với các game thủ. Chò chơi này rất thú vị và được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt đây còn là một trò chơi miễn phí rất hấp dẫn. Hãy cùng Readzo tìm hiểu về cách chơi đột kích nhé!

1. Tích lũy dần kinh nghiệm chơi

Bạn phải luyện bàn phím để quen với tất các phím và phản xạ một cách nhanh chóng, học được thủ thuật đạt điểm cao mà lại ít tốn đạn. Nhớ kiểm tra xem súng có gặp vấn đề gì không, nếu nó bị hư thì lực bắn sẽ bị giảm, bắn thiếu chính xác. Với các dạng địa hình khác nhau thì bạn chọn loại súng khác nhau cho phù hợp để đạt được hiệu quả tấn công cao.

2. Để chơi đột kích giỏi bạn cần phải luyện kỹ năng quan sát và lắng nghe âm thanh cực nhạy bén

Điều này sẽ giúp bạn tấn công đối thủ và phòng thủ đúng lúc. Khi chơi bạn không nên thoát ra khỏi trận đấu quá nhiều lần vì sẽ làm mất điểm và còn bị trừ điểm kỷ luật do thoát khỏi trận đấu giữa chừng nữa.

Trò chơi chiến thuật

Trò chơi chiến thuật

3. Chú ý vị trí đầu và ngực của đối thủ vì đây là hai điểm dễ bị mất máu nhất

Đối với những người mới bắt đầu thường bắn đại vào đối thủ do chưa biết 2 điểm yếu này nên sẽ rất tốn đạn và mất thời gian để tiêu diệt kẻ địch.

4. Trong đột kích khi bạn chiến đấu phối hợp nhóm, phải biết giữ khoảng cách an toàn với nhóm

Khi chơi đột kích các thành viên trong nhóm đừng đứng quá gần nhau, nhưng phải ở những vị trí thích hợp để hỗ trợ lẫn nhau. Khi có một thành viên bị tấn công bạn phải hỗ trợ kịp thời. Điều này giúp bảo vệ đồng đội và bảo vệ cả bạn nữa. Đối với một số người mới mắt đầu chơi, chưa biết điều này nên chỉ chú tâm vào tiêu diệt đối thủ mà quên hỗ trợ đồng đội, nên đội chơi bị mất điểm thưởng, dễ bị thua cuộc.

Cách đánh đột kích

Cách đánh đột kích

Đó là những lưu ý cho người mới bắt đầu chơi. Nếu bạn muốn chơi hay, bạn phải tham gia thật nhiều để tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ thực tế trải nghiệm của bản thân và từ những người chơi khác. Bạn còn có thể xem video hướng dẫn cách chơi, xem và tham gia vào các cuộc thảo luận trên các diễn đàn đột kích online để nắm được các chiến thuật và tiến bộ nhanh hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Video hướng dẫn chơi đột kích

Các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi game khác tại đây nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách chơi đột kích hay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính