Thơ

Những vụn vặt yêu thương (ngày ba)

ReadzoTuổi trẻ dù có cố gắng đến đâu bản thân vẫn cứ vấp ngã xa vào những cái ngông cuồng, dại dột để rồi đến lúc kịp nhận ra thì chỉ kịp tiếc nuối...

 Kemmuahe

Kemmuahe

23/07/2015

735 Đã xem
Tag

Ngày...tháng...năm

Kể từ lúc bắt đầu ai cũng có một con đường để chạy. Có người không chịu chạy cứ mãi ở vạch xuất phát. Có người cứ chạy đến khi gặp một vùng đất đẹp, họ dừng chân và xây nhà. Có kẻ lại cứ chạy mãi, chạy mãi hi vọng qua được thật nhiều nẻo đường. Dù cái đích mãi chẳng thấy, dù bỏ qua nhiều vùng đất tuyệt diệu, vẫn cứ cố gắng chạy. Có đứa bạn bảo đừng tự hành hạ bản thân mình nữa đi, hà cớ gì cứ tự vẽ ra đường để rồi chạy, bình yên mà hưởng thái bình không phải hơn sao? Biết làm sao được nhỉ, với một kẻ khi chưa chạm được tới đích vẫn cứ miệt mài chạy. Đôi khi sẽ là một quãng nghỉ thật bình yên, để chuẩn bị cho một chặng đường dài. 

Ngày...tháng...năm

Tuổi trẻ dù có cố gắng đến đâu bản thân vẫn cứ vấp ngã xa vào những cái ngông cuồng, dại dột để rồi đến lúc kịp nhận ra thì chỉ kịp tiếc nuối.
Tuổi trẻ mà nếu không được tắm mưa thì sẽ không biết được vị của ngày nắng. Hôm nay sai nhưng ngày mai làm lại sẽ đúng, hôm nay kẻ khác cười hãy cứ mặc kệ họ đi, vì bản thân họ chưa chắc đã đứng đủ cao để mà giễu cợt người khác.
Vì tôi còn trẻ nên tôi có quyền được sai và vấp ngã nhưng sau đó tôi sẽ đứng lên và mạnh mẽ hơn thế nữa!

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những vụn vặt yêu thương (ngày ba)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính