Chuyện của sao

Người nổi tiếng thích đi xe đạp

ReadzoKhông phải người nổi tiếng nào cũng thích đi xe sang và có vệ sĩ vây quanh. Nhiều người nổi tiếng ở Hollywood thích đi xe đạp vì bảo vệ môi trường và thú vị.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

23/07/2015

1104 Đã xem

Trái với hình ảnh người nổi tiếng hào nhoáng trên sân khấu, bạn dễ dàng bắt gặp những ngôi sao Hollywood giản dị đạp xe trên đường phố New York hay Los Angeles như Leonardo DiCaprio , Jared Leto , Naomi Watts, Vivienne Westwood,....Họ thích đi xe đạp vì thân thiện với môi trường, giúp cơ thể có vóc dáng cân đối và còn bởi nhiều điều thú vị khác nữa.

Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng ở Hollywood thích đi xe đạp:

Leonardo DiCaprio

sao hollywood thich di xe dap

Paparazzi đã bắt gặp Leonardo DiCaprio đạp xe rất nhiều lần trong thành phố, thậm chí anh còn thuyết phục Blake Lively hẹn hò bằng xe đạp khi họ đang yêu nhau năm 2011. Leo có xe đạp riêng nhưng anh ấy cũng sử dụng citibike - xe đạp nội thành ở New York. Có thể nói, nếu du thuyền là phương tiện yêu thích của người nổi tiếng này trên biển thì xe đạp là lựa chọn ruột của anh trên đất liền.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston sao hollywood

Rất ít người nổi tiếng yêu xe đạp mà trở thành "sứ giả" như Jenifer Aniston. Cô đã làm công việc đó trước khi nổi tiếng. Cô gọi nó là công việc khó khăn nhất nhưng nó không hề làm suy giảm tình yêu xe đạp của cô. Với Jenifer, Xe đạp là một phần trong hoạt động thể dục trong nhà và ngôi sao Hollywood này vẫn đạp xe trên phố Los Angeles mỗi khi có thể. Cô ấy thậm chí còn giúp một nhân viên bán hàng xe đạp nữa.

Jared Leto

Jared_Leto nguoi noi tieng

Người nổi tiếng phim “Suicide Squad” cũng bị bắt gặp khi đang vi vu trên chiếc xe đạp ở New York. Leto tự hào về chiếc xe đạp Cinelli của mình- chiếc xe từ Ý có màu trắng và tay cầm màu xanh. Ngôi sao Hollywood 43 tuổi tiết lộ anh ấy giữ dáng bằng xe đạp và nó là phương tiện ưa thích khi di chuyển ở Toronto.

Naomi Watts

Naomi Watts - nguoi noi tieng

Naomi Watts là một trong số người nổi tiếng muốn chia sẻ niềm đam mê xe đạp với những đứa con của họ. Cô thường đưa con đến trường bằng xe đạp hay đạp xe đôi với chồng dạo phố. Watts luôn sử dụng ghế ngồi trẻ em và đội mũ bảo hiểm cho con khi di chuyển bằng xe đạp.

Jake Gyllenhaal

Jake_Gyllenhaal_ sao hollywood

Với Jake Gyllenhaal, sao Hollywood nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám “Jarhead”, đi xe đạp là một phần thói quen tập thể dục hàng ngày. Dù ở đâu,  Gyllenhaal vẫn thích đạp xe mà không hề lo lắng đến các thiết bị định vị phương hướng. " Tôi không phải là một người giỏi phương hướng nhưng với xe đạp, bạn có thể tìm thấy mọi thứ" _ Gyllenhaal chia sẻ trên Men

Madonna

madonna - nguoi noi tieng

Giống như những người nổi tiếng khác, không chỉ vì mục đích bảo vệ môi trường, Madonna sử dụng xe đạp như hoạt động thể dục hàng ngày. Nữ hoàng nhạc Pop thường sử dụng xe đạp leo núi. Cô luôn đeo găng tay da để tránh nắng. Bạn sẽ thấy hình ảnh nữ hoàng nhạc Pop vi vu trên xe đạp nhiều nhất ở châu Âu, đặc biệt là London.

Patrick Dempsey

nguoi noi tieng Patrick_Dempsey_bicycle

Sau khi rời khỏi "Anatomy Grey", Patrick Dempsey có nhiều thời gian hơn để dành cho xe đạp. Nam diễn viên này chia sẻ trên tạp chí xe đạp rằng anh cố gắng đạp xe hơn 100 dặm mỗi tuần. Thậm chí, Patrick Dempsey  còn tổ chức Dempsey Challenge, cuộc đua xe đạp từ 10-100 dặm để quyên tiền cho Trung tâm Dempsey Patrick giúp đỡ những bệnh nhân ung thư tại Trung tâm Y tế Trung ương Maine.

Kate Hudson

kate hudson - nguoi noi tieng

Dù ở bất cứ đâu, người hâm mộ cũng thấy tình yêu xe đạp của người nổi tiếng Kate Hudson. Nữ diễn viên xinh đẹp thích xe đạp hybrid - sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đạp leo núi và xe đạp đường phố.

Mark-Paul Gosselaar

Mark-Paul Gosselaar nguoi noi tieng

Được biết đến với vai diễn trong "Saved by the Bell" và "Franklin & Bash", Mark-Paul Gosselaar có niềm đam mê xe đạp vô bờ bến. Người nổi tiếng này không chỉ đạp xe tập thể dục mà còn tham gia các cuộc đua. Dù anh sẽ không tham gia Tour de France, nhưng kết quả vẫn được liệt kê trên trang web USA Cycling.

Dame Vivienne Westwood

Dame Vivienne Westwood nguoi noi tieng

Dù đã 74 tuổi nhưng nhà thiết kế người Anh vẫn có niềm đam mê với xe đạp. Năm 2014, Dame Vivienne Westwood đã tham gia Cleaner Air Bike Ride - tour xe đạp ở thị trấn Camden để ủng hộ phương tiện xanh và giảm thải khí carbon vào không khí.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Người nổi tiếng thích đi xe đạp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính