Tâm sự

BE HAPPY !!

ReadzoBE HAPPY !!

657 Đã xem

Bạn có thực sự hạnh phúc? Bạn thậm chí biết hạnh phúc là gì và làm gì để đạt được hạnh phúc? Đây là những câu hỏi quan trọng cho những ai đang tìm kiếm hạnh phúc để tự hỏi mình. Tôi sống cuộc sống của mình để duy trì hạnh phúc của riêng mình trong khi cố gắng hết sức mình để không gây ra khổ đau cho bất cứ ai khác. Nếu bạn muốn được hạnh phúc bạn cần phải hiểu rằng bạn có thể hạnh phúc và rằng bạn sẽ có hạnh phúc. Nhiều người mắc sai lầm khi tin rằng họ không xứng đáng hạnh phúc và chấp nhận tình trạng không hài lòng của họ như là số phận của họ. Sự thật của vấn đề là hạnh phúc, giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, cần được nuôi dưỡng. Sau đây là một vài lời khuyên mà tôi làm theo để tạo ra hạnh phúc trong cuộc sống của tôi.

  • Hiểu những gì nó là sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Mọi người đều có yêu cầu duy nhất để đạt được hạnh phúc và những gì làm cho một người hạnh phúc có thể rất khác với những gì làm cho người khác hạnh phúc. Hãy hạnh phúc theo cách riêng của bạn.   

  • Thực hiện một kế hoạch để đạt được mục tiêu mà bạn tin rằng sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Tâm trạng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều khả năng là bạn theo đuổi mục tiêu của bạn bởi vì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân mình cho đi sau khi một cái gì đó bạn có giá trị.

  • Đắm mình với mọi người hạnh phúc. Nó rất dễ dàng để bắt đầu suy nghĩ tiêu cực khi bạn được bao quanh bởi những người nghĩ theo cách đó. Ngược lại, nếu bạn là xung quanh những người đang hạnh phúc trạng thái cảm xúc của họ sẽ bị lây nhiễm.

  • Khi có điều gì sai trái cố gắng để tìm ra một giải pháp thay vì chìm đắm trong sự tự thương hại. Quả thật người hạnh phúc không cho phép bộ lưng để ảnh hưởng đến tâm trạng của họ, vì họ biết rằng tất cả của nó sẽ là Ok. 

  • Chi tiêu một vài phút mỗi ngày suy nghĩ về những điều đó làm cho bạn hạnh phúc. Những vài phút sẽ cho bạn cơ hội để tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống của bạn và sẽ dẫn bạn đến tiếp tục hạnh phúc.

  • Nó cũng quan trọng để có một số thời gian mỗi ngày để làm điều gì đó tốt đẹp cho chính mình. Cho dù bạn đối xử với chính mình để ăn trưa, đi một chặng đường dài, tắm thư giãn hoặc đơn giản là dành một vài phút trên xuất hiện của bạn để làm cho mình cảm thấy hạnh phúc.  

  • Tìm kiếm sự hài hước trong những tình huống có thể dẫn đến hạnh phúc. Trong khi có những thời điểm mà yêu cầu bạn phải là nghiêm trọng, khi nó là thích hợp, tìm thấy một cách để làm cho ánh sáng của một tình huống mà nếu không sẽ làm cho bạn hài lòng.

  • Duy trì sức khỏe của bạn là một cách khác để đạt được hạnh phúc. Thừa cân hoặc không ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng có thể có một tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn. Ngoài ra, tập thể dục đã được biết đến để giải phóng endorphins cung cấp cho hạnh phúc  

  • Cuối cùng, điều quan trọng là phải hiểu rằng bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Những người tin rằng họ không xứng đáng với hạnh phúc có thể tiềm thức phá hoại những nỗ lực của họ để đạt được hạnh phúc. Nếu cần thiết, hãy cho bản thân mỗi ngày rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc và tự nhắc nhở mình những bước bạn sẽ thực hiện để đạt được hạnh phúc mà bạn mong muốn.

Hạnh phúc là khó xác định nhưng hầu hết mọi người đều nhận thức được liệu họ có hạnh phúc hay không. Nhiều người tin rằng hạnh phúc là một hình thức của vận may và một số người được mệnh để được hạnh phúc trong khi những người khác được mệnh được hài lòng. Tôi cố gắng kết hợp những thủ thuật trên vào cuộc sống của tôi và tôi đã thành công trong việc đạt được hạnh phúc. Những lời khuyên trong bài viết này là những bước nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mà bạn có thể uống mỗi ngày để dẫn bạn đến hạnh phúc thật sự. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BE HAPPY !!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính