Cưới

7 nguyên tắc hẹn hò mà mọi phụ nữ cần phải biết

ReadzoHẹn hò đâu phải dễ dàng. Nhưng nó sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn biết nắm bắt các nguyên tắc sau đây!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

23/07/2015

1212 Đã xem

Hẹn hò có thể là một điều thú vị nếu bạn biết tất cả các quy tắc dành riêng cho nó. Cho dù là hẹn hò trực tuyến hoặc hẹn hò giấu mặt, các quy tắc này sẽ cho phép bạn được an toàn và bảo đảm. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch hẹn hò với một ai đó, bạn phải biết tất cả mọi thứ liên quan đến hẹn hò. Hãy cùng liệt kê một số quy tắc đơn giản dành cho bạn.

 

1. Hồ sơ của bạn

 

Làm cho hồ sơ cá nhân của bạn trông thật lung linh và hoàn hảo nhất, một cách mà nó trong trạng thái tốt nhất. Điều đó không có nghĩa rằng bạn đưa hình ảnh sexy quá mức vào các bài viết. Chỉ cần sáng tạo đơn giản khi bạn hoàn thiện hồ sơ cá nhân của mình. Cũng có thể là một vài điều bí ẩn về bạn tạo ra trong hồ sơ của bạn. Điều cần làm là thể hiện sự khác nhau với người khác và từ đó bạn sẽ dành được sự chú ý.

 

2. Chỉ cần lướt qua hồ sơ

 

 Đừng trả lời với mọi hồ sơ trên trang web. Điều quan trọng là bạn nhìn qua các hồ sơ bạn thấy. Nếu bạn tìm thấy một hồ sơ đặc biệt thú vị, chỉ cần liên hệ trực tiếp người đó. Trao đổi bằng email giúp bạn có thể nói chuyện riêng với người đó. Bạn phải biết người đó cũng phải xây dựng một khả năng tương thích tuyệt vời và phù hợp.

 

3. Gặp người đó trực tiếp

Nếu bạn đã và đang gặp những người bạn trò chuyện trực tuyến cùng thì sau đó bạn có thể tìm thấy một vị trí an toàn. Cũng giống như, người đó được đặt trên một vị trí thuận tiện và an toàn. Ngoài ra, khi gặp mặt thì không mặc một cái gì đó quá hở hang. Cách ăn mặc của bạn phải sang trọng nhưng vẫn giữ nét thanh lịch. Nó phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận tình hình. Ai biết được rằng người đó cũng có thể là một nửa của bạn trong cuộc sống?

 

4. Cân bằng cuộc trò chuyện

Bắt đầu với chủ đề chung đầu tiên. Hãy hỏi về những điều anh ấy thích và không thích nếu bạn đang trong cuộc hẹn lần đầu tiên. Đừng nói về mối quan hệ trong quá khứ, vì điều này có thể là ngăn cản lớn nhất dập tắt cuộc hẹn của bạn. Ngoài ra, hãy nên tránh những câu hỏi cá nhân vào lần hẹn đầu tiên của bạn. Bạn phải có sự cân bằng trong cuộc hội thoại để bạn cảm thấy thoải mái trong cuộc hẹn ấy.

 

5. Cho thấy các dấu hiệu

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang phát triển tốt hay bạn tương đồng với anh ấy, thì sau đó nói về mọi thứ một cách thoải mái. Nhưng, nếu bạn không thoải mái hoặc bạn không cảm thấy tốt, chỉ cần buông tha cho chính bản thân. Nhưng đừng làm điều đó ngay lập tức; dành ít thời gian của bạn để nó không làm tổn thương cuộc hẹn của bạn. Xin lỗi cho anh ấy bằng cách nói chuyện trên điện thoại và đưa ra lý do của bạn để rời khỏi cuộc hẹn đó.

 

6. Chờ tin nhắn hoặc điện thoại

Sau cuộc hẹn đầu tiên của bạn, bạn luôn phải chờ đợi điện thoại hoặc email từ nơi ấy. Đương nhiên, nếu anh ấy quan tâm đến bạn anh sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại hoặc có thể trò chuyện với nhau. Nếu người bạn gặp không gọi lại cho bạn hoặc gởi tin nhắn cho bạn trở lại, sau đó bạn có thể bỏ qua. Đừng cố gắng liên lạc với anh, vì đó sẽ làm cho bạn trông càng tuyệt vọng hơn.

 

7. Hãy tìm ra người tốt nhất có thể

Hẹn hò trực tuyến hoặc hẹn hồ bình thường, hãy luôn luôn chọn một đối tác tốt nhất. Bạn phải luôn luôn kiểm tra con người của người bạn đang hẹn hò. Các trang web hẹn hò trực tuyến có thể có nhiều hồ sơ giả, vì vậy bạn nên cảnh giác về sự an toàn của bạn. Nếu bạn tìm thấy một người có nhiều tương đồng với mình, tốt nhất nên để ý tới người đó đầu tiên. Mỗi một bước có thể đưa bạn về phía trước trong một mối quan hệ tốt và để hẹn hò một cách khôn ngoan.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 nguyên tắc hẹn hò mà mọi phụ nữ cần phải biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính