Game

Cách đánh liên minh hay

ReadzoLiên Minh Huyền Thoại có lối chơi cạnh tranh, tốc độ và đòi hỏi chiến thuật ở người chơi. Cùng Readzo tìm hiểu về cách đánh liên minh hay nhé!

Dandelion

Dandelion

23/07/2015

1160 Đã xem

Liên Minh Huyền Thoại có lối chơi cạnh tranh, tốc độ và đòi hỏi chiến thuật ở người chơi. Trò chơi này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho người chơi ở tất cả các cấp bậc. Chắc hẵn người chơi nào cũng muốn có những pha đánh đẹp mắt, nhưng để làm được điều này đòi hỏi bạn phải luyện tập hiều để nâng cao kỹ năng. Cùng Readzo tìm hiểu về cách đánh liên minh hay nhé!

1. Các bí quyết chơi đánh liên minh hay

Đầu tiên bạn phải luyện chuột và bàn phím cho nhạy, đến mức độ nhanh chóng và chuẩn xác cao, bạn còn phải biết quan sát bản đồ, biết cách last hit (giết lính), khi bạn giết được càng nhiều lính thì càng được nhiều vàng để mua đồ, vũ khí trang bị cho nhân vật và nhanh lên cấp hơn.

Từ cấp 4 trở xuống, bạn phải quan sát lính, chúng có thể mạnh hơn bạn, nếu lính đông thì không nên giao tranh dù chúng có thấp máu, nếu có những kỹ năng chạy thì giao tranh được, thông thường lính sẽ rất mạnh.

Nếu bạn có kỹ năng mạnh hơn người khác thì giành bẫy lính, đừng đánh lính chỉ hù đội địch không cho ăn lính, khi lính đến gần cứ xả chiêu hù chúng, chờ khi nào chúng hết máu thì đánh một đòn kết liễu và hưởng tiền.

Ngoài ra muốn đánh liên minh hay bạn phải biết lên đồ cho hợp lý, biết phối hợp với đồng đội, phải biết rõ về tuyệt chiêu của kẻ địch, để có thể phòng thủ hiệu quả nhất.

2. Nâng cao kiến thức về trò chơi này qua stream cá nhân và tham gia các giải đấu

Bạn có thể xem stream cá nhân của những cao thủ khác xem về mẹo chơi, kiến thức về tướng, cách trang bị đồ…, xem các giải đấu, video. Trong khi xem bạn để ý xem các cao thủ làm gì ở từng thời điểm, cách họ di chuyển tiến lùi, bạn cũng có thể nghe bình luận viên phân tích ưu nhược điểm của các tướng, đội, và các trang bị chiến thuật đi đường, giao tranh.

Cách chơi liên minh huyền thoại hay

Cách chơi liên minh huyền thoại hay

3. Để đánh liên minh hay bạn phải luyện tập khả năng giao tranh tổng tại bản đồ Vực Gió Hú

Vì phải giao tranh thường xuyên tại Vực Gió Hú nên người chơi phải biết được cách di chuyển hợp lý, cách xác định vị trí đường.

Chọn tướng ngẫu nhiên giúp bạn có cơ hội tìm hiểu các vị trí mà bạn chưa chơi. Bạn có thể biết được vai trò của các vị trí và các tình huống trong giao tranh tổng trong bản đồ 5 đấu 5 là Summoner Rift.

4. Bạn có thể nâng cao khả năng quan sát bằng cách giữ vai trò hỗ trợ

Muốn đánh liên minh hay bạn phải có khả năng qua sát, biết đường đi nước bước của đối thủ. Khi bạn ở vị trí hỗ trợ bạn sẽ nắm được bí quyết này. Thường thì những trận đấu ở cấp độ thấp, người kiểm soát tầm nhìn là các tướng hỗ trợ. Những tướng này sẽ quen dần với các vị trí và biết mẹo cắm mắt thành công, biết được thời điểm cắm mắt và thời gian tồn tại, khu vực nằm trong tầm nhìn của đối thủ.

Người đảm nhận vị trí hỗ trợ cũng không phải tập trung quá nhiều đến việc đánh lính, giúp người chơi làm quen với việc tính thời gian ở những mục tiêu rừng, giúp đồng đội thực hiện đánh mục tiêu nhất định.

Trò chơi chiến thuật

Trò chơi chiến thuật

Chúc các bạn đánh liên minh ngày càng hay nhé!

Video hướng dẫn last hit trong đánh liên minh huyền thoại

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách đánh liên minh hay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính