Tin Hài hước

Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 7

ReadzoCác thất vũ hải hiện tại.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

24/07/2015

2793 Đã xem

1. ​Juracule Mihawk

                                           

Mihawk biệt danh là "Mắt diều hâu" Mihawk. Ông là Thất vũ hải đầu tiên xuất hiện trong truyện, Mihawk hiện đang giữ danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Mihawk là bạn đồng thời là đối thủ lâu năm của Tứ hoàng Shanks Tóc đỏ. Ông là người đã huấn luyện Zoro trong hai năm timeskip.

Số tiền truy nã của Mihawk trước đây là 600.000.000 beri.

2. Donquixote Doflamingo

                                                 

Donquixote Doflamingo ông là thuyền trưởng của băng Hải tặc Donquixote, ngoài ra còn được biết đến là ông trùm của thế giới ngầm trên danh nghĩa "Joker". Doflamingo hiện là vua của vương quốc Dressrosa ở Tân thế giới, đồng thời cũng là một Quý tộc và là người đứng đầu gia tộc Donquixote. Doflamingo sở hữu năng lực trái ác quỷ Ito Ito hệ Paramecia, có khả năng tạo ra các sợi dây tơ để chiến đấu.

Số tiền truy nã của Doflamingo trước đây là 340.000.000 beri.

3. Bartholomew Kuma

                                             

Bartholomew Kuma có biệt danh là "Bạo chúa". Dù Kuma là thành viên của Quân Cách Mạng, nhưng ông lại là Thất vũ hải duy nhất nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Chính phủ thế giới. Kuma sở hữu trái ác quỷ Nikyu Niyku hệ Paramecia, Ông có khả năng phản lại mọi vật chất với tốc độ cao.

Số tiền truy nã của Kuma trước đây là 296.000.000 beri.

4. Boa Hancock

                                              

"Công chúa rắn" Boa Hancock hoặc "Hải tặc nữ vương , là cô gái duy nhất trong thất vũ hải. Lãnh đạo tất cả phụ nữ ở bộ lạc Kuja và cai trị Amazon Lily. Amazon Lily là một hòn đảo chỉ có phụ nữ. Từ bé cô đã bị Tenruybito bắt làm nô lệ và được cho ăn DF "Mero Mero" nên có thể hóa đá bất kì ai.

5. Jinbei

                                         

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sơ lược về các nhân vật trong one piece, phần 7

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính