Tâm sự

Yêu đơn phương một cô bạn thiên thần

Readzotâm sự

778 Đã xem
Tag

Yêu đơn phương một cô bạn thiên thần.

Có những chiều thu  vắng lặng...tôi đã nghe tiếng bạn ùa về đâu đây. Bạn lại về trong những mảnh kí ức hoang sơ của ngày hôm qua.Tôi vẫn còn nhớ năm đó lần đầu tiên có ai đó mỉm cười với tôi,thật ấm áp.Tôi vẫn nhớ đôi mắt bạn.Tôi nhớ dáng đi bạn, nhớ cả chiếc xe đạp, màu áo bạn, nhớ mái tóc bạn,nụ cười của bạn ,nhớ như in giọng nói của bạn và nhớ cả cái cách cậu uống nước ngón tay út nhè nhẹ đưa đưa. Nhớ đến tất cả mọi thứ thuộc về bạn.

 Mọi thứ như vẫn còn vẹn nguyên, vẫn còn như là của ngày hôm qua.Bạn bước đến trong cuộc đời tôi bất ngờ,lạ lẫm,bạn khiến trái tim khép chặt nào đó phải mở cửa ra, và chấp nhận sự hiện diện của bạn trong đó. Suốt cả một năm không nói chuyện với bạn dù chỉ một câu, nhưng ánh mắt và nụ cười của bạn với  tôi mỗi ngày tuyệt diệu biết bao. Thế rồi mình biết mình chẳng là gì cả,không là gì hết.Tình cảm đó mình biết đó chỉ là của riêng mình thôi,không có phần của bạn. Mình biết rõ điều đó nhưng sao vẫn cứ mơ đến bạn,đuổi bắt với cái hình bóng mà sẽ chẳng bao giờ mình với tới được.Bạn ở cao quá – Thiên thần cơ mà !Có những bóng đèn phụt tắt đi,những bóng đèn có mùi.Mình còn nhớ nhớ tất cả.Vì chỉ là gió đầu mùa se lạnh.Luôn luôn muốn quên tất cả những cảm giác còn sót lại đâu đó nhưng...ước gì có một ngày nắng dịu dàng lấp ló,tôi quên bạn.Như quên một số điện thoại...cảm giác này,lúc bây giờ gọi tên là gì đây. Giá như tôi chưa từng gặp bạn chưa từng gặp. Giá như mùa thu năm ấy tôi không đi đến nơi đó,nơi lớp học có một thiên thần.

 

Cô bạn thiên thần à, nói thế thôi chứ có lúc nào tôi quên được bạn đâu, bạn vẫn mai luôn là một kỷ niệm đẹp với tôi, với những ngày đơn phương một mình, tự viết nhật ký ghi lại nhưng khoảnh khắc đó.Giờ lâu rồi này mới mang ra đọc thấy hình ảnh của ai đó lại quay về ,nhớ lắm chứ, cô bạn thiên thần của tôi.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu đơn phương một cô bạn thiên thần

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính