Tin Hài hước

Cuộc hội ngộ của những cô nàng trong truyện cổ tích

ReadzoHãy theo chân tôi quay về thế giới cổ tích để biết được sự thật đằng sau mỗi câu chuyện

Bum K

Bum K

23/07/2015

4711 Đã xem

Ngày nay có một gia đình nọ. Một người phụ nữ trẻ đẹp nuôi dưỡng một đứa con gái bé nhỏ. Tuy làm lụng vất vả mỗi ngày. Sáng thức dậy vào lúc mặt trời lên đến đỉnh và ăn uống nghĩ trưa cho đến xế chiều. Không có việc gì bà chưa từng làm như cướp của giết người, lang chạ thiên hạ, đâm thuê chém mướn để có tiền nuôi con bé nhỏ và đi làm đẹp để ôm mộng lấy trai trẻ. Cô bé ngày càng lớn càng xinh đẹp. Tóc cô trắng như tuyết, da đen như gỗ mun, môi đỏ mọng như máu tươi nên mẹ cô đặt tên cô là cô bé quàng khăn đỏ.

Lời đẹp đồn gần, tiếng xấu đồn xa. Một ngày nọ hoàng tử quyết định mở hội kén vợ.Các cô gái xuân sắc đôi mươi như Bạch Tuyết, Mẹ con Cám, Tấm, Lọ Lem và Mẹ cô bé quàng khăn đỏ nữa nô nức áo quần xúng xính đi trẩy hội. Vì là thân phận nữ nhi như những cô gái khác nên cô mong muốn đến trẩy hội nhưng vì lo sợ nên Mẹ cô bắt cô đem bánh đến cho bà đang bị bệnh nặng cách nhà cô xa tận 2 khu phố. Cô lủi thủi vừa đi vừa ăn hết giỏ bánh và khóc

Bổng dưng Bụt ông xuất hiện và nói: " Tại sao con khóc....khóc....hóc....óc.....c......"

Cô bé quàng khăn đỏ tức tưởi trả lời: Mẹ con ăn hiếp và đánh đập con mỗi ngày, không cho con đi trẩy hội

Bụt ông liền nói: Thôi được rồi ta sẽ giúp con. Con hãy trèo đèo lội suối đi dọc men con sông này khoảng 2.000 cây số, băng qua cánh đồng bất tận kia con sẽ gặp một bụi tre già. Con hãy chặt và mang về đây 100 đốt tre...

Vừa nghe tới đây cô hối hả lên đường chạy thật nhanh, thật nhanh...Vì quãng đường đi quá xa nên trong khi chờ cô bé quàng khăn đỏ quay về thì các bạn quay lại với lễ hội kén vợ đang diễn ra nô nức.

Hoàng tử xuất hiện với một phong thái vô cùng rãng rỡ và hào quang. Mọi cô gái chứ chết lặng trước sự cute vô đối của chàng.

Mọi cô gái đều muốn gây sự chú ý với chàng nên thay phiên nhau trình diễn, thể hiện tài năng

Bạch Tuyết thì trên tay cầm một giỏ táo độc và thách thức mọi người chứng kiến " Ai ăn không chết trả lại tiền" trước sự trầm trồ thán phục của dân làng. Mẹ con Cám thì khoe hình thể trong điệu mua cồng chiêng trong sự hò reo khôn siết. Tấm hiền lành trỗ tài gọi cá Bống lên ăn cơm. Chỉ duy nhất Lọ Lem thì lại bỏ chạy và rớt một chiếc giày đính kim sa hột lụ.

Vì quá say mê nên Hoàng Tử treo thông cáo để truy tìm tung tích của Lọ Lem. Và cuối cùng Hoàng Tử cũng đến được nhà Lọ Lem. Thấy cô đang bị hành hạ đánh đập bởi mụ dì ghẻ Hoàng tử chua sót lên tiếng: " Chiếc giày còn lại của nàng đâu". Cô gái lấy vội trong túi ra chiếc giày còn lại. Hoàng tử tỏ ra vui mừng và sai tên lính tới lấy chiếc giày còn lại và ra lệnh chém đầu Lọ Lem, đem bêu rếu trước cổng làng.

Kể từ khi có được đôi giày Hoàng Tử ngày càng say mê chọn quần này váy nọ phù hợp với đôi giày mà bỏ bê việc nước. Thế chiến thứ 2 xảy ra. Đất nước bị diệt vong.

Chúng ta quay lại với Cô bé quàng khăn đỏ. Đến lúc này cô bé vẫn đang trên đường đi tìm kiếm, nhưng tìm kiếm mãi không ra. Cuối cùng cô bé đói chết và bị con Sói ăn thịt

 

Câu chuyện đến đây là hết. Mong mọi người bấm Zô và quan tâm để theo dõi những bài viết mới

Sẵn sàng nghe những góp ý của mọi người. Ai có ý kiến hay đóng góp vui lòng bình luận bên dưới nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc hội ngộ của những cô nàng trong truyện cổ tích

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính