Nghệ thuật

Choáng với bộ ảnh Canvas về hoàng đạo được vẽ trên cơ thể con người

ReadzoBộ ảnh Canvas 12 biểu tượng của cung Hoàng Đạo với nền là những người mẫu gần đây đã làm nóng cộng đồng mạng. Sự sáng tạo của con người là vô hạn!

Butterfyly

Butterfyly

23/07/2015

1391 Đã xem

"Từ tháng 11 năm 2014 cho tới tháng 5 năm nay, tôi đã khắc và vẽ lên cơ thể của 60 người mẫu (bao gồm cả tôi) 12 biểu tượng của cung Hoàng Đạo. Tôi coi công việc này như cách để mình kiểm tra sự tác động của thiên văn học đối với thế giới thực tại trong một cách nhìn hiện đại hơn về cái đẹp, mặc dù vẫn giữ những nét tinh tế và cốt lõi của lối nghệ thuật từ hàng nghìn năm trước. Tôi làm việc mọi nơi, từ 2 đến 9 giờ chỉ để định hình và vẽ lên cơ thể của những người mẫu. Vì họ chỉ hỗ trợ tôi được một thời gian rất ngắn nên sau khi hoàn thành tôi phải chụp ảnh và quay camera để lưu giữ các tác phẩm đó. Do vậy, đến nay những bức vẽ chỉ còn trên giấy và những đoạn video tôi quay, chứ không còn tác phẩm thực nữa". Đây chính là lời tâm sự của cô gái đầy tài năng - Trira Merry, đến từ California. Trirra là một nghệ sỹ chuyên vẽ trên cơ thể người. Những tác phẩm của cô được đánh giá rất sáng tạo và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bộ sưu tập 12 hình ảnh về cung Hoàng Đạo này của cô là một trong những tác phẩm thu hút rất nhiều người quan tâm của dư luận. 

Hãy cùng thưởng lãm 12 hình ảnh sau đây về cung Hoàng Đạo, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của con người là không giới hạn!

 

Leo

 

 

Aries

 

 

Taurus

 

 

Gemini

 

 

Cancer

 

 

Virgo

 

 

Libra

 

 

Scorpio

 

 

Sagittarius

 

 

Capricorn

 

 

Aquarius

 

 

Pisces

 

 

Theo Boredpanda

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Choáng với bộ ảnh Canvas về hoàng đạo được vẽ trên cơ thể con người

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính