Truyện dài

Kết thúc của series kinh dị, Gothikan. Cảm ơn tất cả mọi người.

ReadzoGothikan chương cuối cùng

Mask Face

Mask Face

23/07/2015

508 Đã xem

Gothikan chương cuối


Serah kinh hoàng bởi hình ảnh cha mình nhảy vào toa tàu, lão ta cầm chặt chiếc rìu và bổ mạnh vào bụng cô, chết rất nhanh. Không gì có thể cứu được cô nữa. Sự tối tăm của thế giới chỉ là tấm màn che phủ sự thật.
Cô có một người chị gái sinh đôi, tên Alice. Cô ấy là một kẻ đối lập với chính em gái mình. 
Alice là một người bí ẩn và có tâm hồn tăm tối. Cô thường bắt mèo hoang về không phải để bí mật nuôi chúng như bao cô gái ngoan hiền khác mà là để ăn thịt, mổ xẻ. Những con dao nhỏ bé, vừa tay được nhuộm một màu đỏ của máu tươi. Alice cũng thích những giai điệu quái gở của âm nhạc thế giới bên kia, những âm thanh chết chóc của máy bay rơi, thịt bị cắt và tiếng Violon của một sinh vật trong đêm. Đặc biệt, sinh vật trong đêm đó bí mật nuôi những kẻ ăn xin nghèo đói. Hắn giết người một cách tàn bạo, thích bóp sọ của nhiều người đã vô tình bán linh hồn cho quỷ dữ. Tất cả những cái xác sẽ được cho vào thùng rác để nuôi những con người nghèo đói. Những bữa tiệc thịt người nóng hổi và thơm ngon thường xuyên diễn ra dưới những mái nhà tồi tàn.
Rawen Cost, cô gào tên hắn như thể hắn là sự lựa chọn cuối cùng.
Có thể, khi cô ăn thịt chị mình, linh hồn của chị cô đã chui vào một miếng thịt hoặc nội tạng nào đó, và Serah đã tiêu hóa linh hồn của Alice. Cha của Serah muốn hồi sinh lại cho Alice bằng cách bắt cô ăn thịt xác chị mình.
Những hình ảnh ghê rợn về thế giới và ngày tàn của nó. Đó là chị Serah đã kéo cô xuống Địa Ngục. Đôi khi Serah không tỉnh táo, kiểm soát bản thân mình là do Alice. 
Cha cô đang dùng ma thuật hắc ám, liên lạc với quỷ dữ để hồi sinh chị cô. Những con quỷ kinh dị thì thầm, trườn bò và phán xét khiến cô không thể yên nghỉ và đón lấy cái chết. Nội tạng cô bị moi ra, cho vào những máy móc hoen gỉ.
- Raw... Tôi đã chết rồi ư ? 
- Đúng, nhưng tôi sẽ giúp cô, nhưng cái giả phải trả sẽ rất đắt. Chị cô muốn nắm lấy quyền kiểm soát, cô sẽ không thích những chuyện sắp tới đâu. Đây là lỗi của tôi. Bởi vì cha cô đang ở tình trạng rất khủng khiếp. Rất rất nhiều năm về trước, tôi đang trên con đường thay đổi nhân loại, đã mổ xẻ cha cô, tra tấn lão ta nhưng lại dùng chất độc sinh sinh học khiến hắn sống một cuộc sống bất tử nửa vời với hình dạng một cái đầu tiếp nối ruột gan, nội tạng, phải tìm xác chết để kí sinh. Lẽ ra, tôi phải giết hắn và giết cả gia đình cô. Cả cô nữa.

 

 

Bể máu sủi bọt và bốc mùi tanh. Alice hồi sinh từ nội tạng của serah. Linh hồn giận giữ và điên rồ của cặp sinh đôi bị kìm nén, hành hạ bởi những cơn ác mộng. Rawen cost cứ nhìn serah bị giết và mổ xẻ mà không làm gì hết. Anh ta có một nỗi ám ảnh về nhân loại và bản chất con người. Đâu là thật ? Đâu là ảo giác ? Chỉ có rawen biết. Anh ta sẽ giải thích cho cô, và nói linh tinh những điều thừa thãi nếu serah có cơ hội. Con dao mổ bụng hoen gỉ, nhìn không hấp dẫn. Bụng bị mổ phanh ra, nham nhở,chẳng được khâu lại. 
- ngươi đã đủ độc ác chưa ? - raw hỏi cha serah
- mày ! Tránh xa tao ra !
- tại sao ? Ngươi đã giết rất nhiều trẻ em, đưa người dân vào ách nô lệ, độc tài để làm gì ?
- mày không có quyền để phán xét tao ! Mày chỉ biết đứng mổ xẻ và tỏ ra nguy hiểm thôi, mày thật ngu ngốc.
- thật không ? Ta không có lí do để tồn tại, cũng chẳng có lí do để ra tay, nhưng ở đây, ta đang có một mục đích, một trò để chơi. 
Raw lấy trong túi quần một cây kéo đẹp đẽ, bằng thép khắc họa tiết gothic. Anh ta tiến lên rất nhanh và đâm kéo thật mạnh, xuyên vào não lão già. Anh ta cầm chiếc dao phay trên mặt bàn đựng đồ mổ và bổ liên tục vào giữa mặt đến khi anh ta rùng mình và thỏa mãn ham muốn bạo lực. Sọ vỡ là một nghệ thuật. Sọ nứt ra. Một điều đặc biệt. Đó là tội ác đích thực, mục đích tồn tại. Chém. Chém.
Raw chỉnh lại cái cà vạt đen, mỉm cười một cách thỏa mãn và điên rồ. Sau đó lấy lại vẻ bình tĩnh và lịch sự, vớt alice ra khỏi bể máu. Bóng tối sau lưng rawen vươn ra những cánh tay dài trắng bệch và ôm lấy những mảnh xác còn lại của serah, nham nhở như tấm gương bị vỡ. 
Máu đỏ tràn ra từ miệng raw như dòng suối, tìm đến chỗ serah và hồi sinh cô từ cõi chết, sai khiến những cánh tay bế cô đi.
- tại sao em lại làm thế với chị ? - alice hỏi serah 
- em đã gặp ác mộng với cuộc đời mình. Em muốn chết đi và ngủ yên mãi mãi, nhưng có những giọng nói khiến em không thể ngủ yên, lôi kéo em.
- chị đã tạo ra thế giới này, đưa em vào sự điên rồ của nó. Chị đã sai rồi. Rawen đến để đưa em ra khỏi đây. Anh có đáng yêu không ? 
- không, hãy bảo anh ta giết em đi.
- không, em gái ạ. Chúng ta chị em, chị không thể để em chết được. Chị sẽ ở bên em, bảo vệ em. Từ giờ, chị sẽ kiểm soát.
Serah mê man mấy ngày từ khi được hồi sinh. Khi tỉnh dậy, cô đang ở một thế giới khác, sạch sẽ hơn, không bạo lực chờ chực như con thú rình mồi. Một chiếc gương lớn ở trong căn phòng tràn ngập ánh sáng. Tất cả chỉ là ảo giác. Thế giới đó. Nhưng, cô cảm thấy có điều gì đó không bình thường. Serah bỏ hết quần áo của mình ra cho đến khi chỉ còn bộ đồ lót. Đôi vai vẫn là của cô. Nhưng đôi chân là của một người khác. Đôi tay của người khác. Vẫn còn vết khâu. Nhưng một nửa phần thân, một nửa bán cầu não và hộp sọ. Một vài nội tạng. Đầu và thân không có vết khâu nhưng serah vẫn biết rõ một nửa của người khác.
Đôi mắt cô đen đi và chảy xuống dòng mực tối tăm, hắc ám.
- xin chào, em gái. Từ bây giờ, chị sẽ kiểm soát. Từ bây giờ, hai chị em chúng ta đã hợp vào làm một.

 

Cô đã nhận ra rằng, cả hai đã được ghép vào làm một bằng một ca phẫu thuật do quỷ dữ tiến hành. Mà cũng chẳng quan trọng, mọi thứ chỉ tương đối thôi.

Raw cắn và nhai ngón út của mình, máu đỏ chảy thành dòng từ miệng và mắt anh ta. Một thế giới khác, nhưng vẫn là con người đó, không thay đổi. Đây là một thế giới mà Alice đã tạo ra, một thế giới tất cả cư dân của nó chẳng có ý thức, chỉ sống như những cỗ máy và không có khuôn mặt. Rốt cục, chuyện gì đang xảy ra, chuyện gì đã xảy ra ?

Raw cưa đôi hộp sọ của một người, dùng hai tay để lấy bộ não ra một cách nhẹ nhàng và đặt lên đĩa, cắn tiếp ngón út bên tay phải của mình rồi ăn hết thịt của nó. Chiếc dao cắt bít tết được ấn nhẹ vào bộ não, cắt đều nó ra thành bốn miếng. Một miếng cho Serah, một miếng cho bản thân.

Raw nhấp hụm máu tươi từ chiếc li pha lê đẹp, ăn món khai vị - Nhãn cầu mắt. Khi Serah còn bất tỉnh, anh ta đặt cô xuống sàn của một căn phòng màu trắng, xếp xung quanh là một đống dao kéo, lưỡi dao lam bóng loáng, đẹp đẽ tinh xảo. Chúng làm cô thèm máu tươi và mạng người.

Raw đã giải thích với cô. Tất cả mọi thứ.
Anh ta đã hủy diệt nhân loại sau khi thế giới mất đi sự dân chủ và tự do tư tưởng. Cha của Serah bị bỏ lại với một cỗ máy tạo sinh vật sống, cho ra những cá thể siêu đẳng bằng tất cả những người còn sống và xác chết trên Trái Đất. Tất cả da thịt, linh hồn của họ bị nén vào cơ thể của cặp song sinh, cấu tạo nên cơ thể họ và đôi cánh của họ.

Nhân loại là Serah và Alice, linh hồn của nhân loại sống trong Serah và Alice. Tất cả kí ức, ác mộng của họ làm cho cặp song sinh trở nên điên loạn, xen lẫn ảo giác và thực tế. Cuộc đuổi bắt giữa Serah và cha cô là thật. Jasper Dampnation và Ragas là thật. Tất cả những hình ảnh còn lại là giả, là những cơn ác mộng của loài người. Thomas - Jasper, Ragas vẫn ở đâu đó ngoài kia.

Chỉ cần chìm vào điên loạn là sẽ quên hết mọi ác mộng, không còn sợ hãi nữa.

Serah muốn tỉnh giấc khỏi cơn ác mộng điên loạn này. Quá đủ rồi.
Serah cắt miếng não người, chọc dĩa vào và cho vào miệng.

Stockholm Syndrome - Muse

I won t stand in your way
Let your hatred grow
And she ll scream
And she ll shout
And she ll pray
And she had a name
Yeah she had a name

And I won t hold you back
Let your anger rise
And we ll fly
And we ll fall
And we ll burn
No one will recall
No one will recall

This is the last time I ll abandon you
And this is the last time I ll forget you
I wish I could

Look to the stars
Let hope grow in your eyes
And we ll love
And we ll hate
And we ll die
All to no avail
All to no avail

This is the last time I ll abandon you
And this is the last time I ll forget you
I wish I could

This is the last time I ll abandon you
And this is the last time I ll forget you
I wish I could
I wish I could

Hết

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kết thúc của series kinh dị, Gothikan. Cảm ơn tất cả mọi người.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính