MMO - Make money online

10 ĐIỀU TỐT NHẤT NÊN LÀM ĐỂ TỐI ƯU HÓA TRANG WEB CỦA BẠN VỚI GOOGLE ADSENSE

Readzo10 điều tốt nhất mà một blogger, chủ sở hữu trang web, nên làm để có thể nhận được sự chấp thuận của google adsense một cách dễ dàng.

1144 Đã xem

Vâng, bài trước mình đã giới thiệu về google adsense, chúng ta có thể kiếm tiền từ quảng cáo của nó nhưng vấn đề lớn nhất là làm thế nào để được google adsense chấp nhận? Điều đó khó nhưng không có nghĩa là nó là phức tạp.

 10 điều tốt nhất mà một blogger, chủ sở hữu trang web, nên làm để có thể nhận được sự chấp thuận của google adsense một cách dễ dàng.

1 - Viết nội dung gốc:

 Vâng, điều này là đơn giản nhất như một điều phải làm để được chấp thuận với adsense.

2 - Tránh dùng một blog miễn phí:

 Hãy thử nhận được tên miền chính thức của chính bạn chứ không phải là một blog hoặc trang web được dựa trên một nền tảng miễn phí như blogspot.com, wordpress.com.

 Ví dụ, có một miền như readzo.com thì tốt hơn là một cái gì đó giống như readzo.blogspot.com hoặc readzo.wordpress.com

 Nếu bạn đang chạy trang web của bạn trên một nền tảng miễn phí như blogspot.com, bạn có thể đặt tên miền chính thức của chính bạn và dẫn đến cho các trang web trên blogspot.com.

 Bằng cách đó, bạn không cần phải mất nội dung đã xây dựng lên và vẫn có tên miền cá nhân của riêng bạn. Nó mang lại sự tin tưởng và cảm giác chuyên nghiệp cho người đọc.

3 - Thiết kế gọn gàng và thân thiện:

 Chất lượng nội dung tốt với một thương hiệu tốt (tên miền chính thức) trở nên không đáng kể nếu thiết kế trang web của bạn quá cồng kềnh hoặc phức tạp.

 Vì vậy, trong khi thiết kế cố gắng để giữ cho mọi thứ đơn giản như các chuyên gia nếu bạn muốn dễ dàng cho adsense.

Không có nhà quảng cáo nào muốn quảng cáo của họ chạy trên bất kỳ trang web nào mà không có một thiết kế tốt và chuyên nghiệp và dễ dàng chuyển hướng với các nội dung của trang web.

 Vì vậy, cơ hội của adsense sẽ cao với những thiết kế tốt và dễ dàng sử dụng và có điều hướng thân thiện.

4 - Điều khoản - Điều kiện trên trang web của bạn:

 Trong khi có một Điều khoản & Điều kiện trên trang web không phải là bắt buộc đặc biệt với một blog. Nhưng nó đã được cho thấy là khá hữu ích trong việc nhanh chóng được chấp thuận cho tài khoản adsense. Có lẽ là bởi vì nó cho những người truy cập minh bạch hơn với những gì họ nên làm và những gì họ không nên àm .

5 - Thông tin rõ ràng và chính xác về Giới thiệu và trang Liên hệ:

 Hầu hết các trang web điều có trang về chúng tôi và liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, một blog có thể không có nó. Nhưng có một  trang về chúng tôi và liên hệ với chúng tôi giúp bạn với quá trình phê duyệt adsense.

 Xin lưu ý, đây không phải là một tiêu chuẩn bắt buộc đối với các chính sách adsense nhưng có những điều như vậy luôn giúp bạn tiến nhanh trong việc được chấp thuận.

6 - Adsense không dành cho trẻ vị thành niên

 Vâng, không có nhiều người để ý đến nó. Nhưng đây là điều kiện quan trọng nhất cho việc chấp thuận của adsense. Người dùng của một tài khoản adsense phải trên 18 tuổi.

7 - Không có bài viết ngắn:

 Vâng, nếu bạn viết bài về bất kỳ chủ đề cụ thể nào trên blog của bạn, hãy đảm bảo không có bài viết nào ngắn với số từ ít ỏi. Nội dung như vậy sẽ gây ra vấn đề trong việc trang của bạn được chấp thuận cho adsense. Vì vậy, hãy cố gắng để có những bài viết có độ dài ít nhất là 450-500 từ.

8 - Không được có nội dung người lớn 18 :

 Adsense không cung cấp cho các trang có  nội dung giống người lớn, khiêu dâm, công cụ bất hợp pháp, vv.

9 - Bạn có thể sử dụng mạng quảng cáo khác nhưng chỉ nên dùng sau khi đã được google chấp nhận:

 Google adsense không ngăn chặn một blogger hay webmaster sử dụng bất kỳ mạng quảng cáo khác  nào ngoài adsense. Tuy nhiên, bạn nên ngưng sử dụng và đặt bất kỳ quảng cáo nào khác cho đến khi bạn nhận được phê duyệt cho tài khoản adsense.

 10 - Tôi có thể kiếm được bao nhiêu $ với Google Adsense:

 Cũng giống như bất cứ điều gì khác, không có câu trả lời chính xác nào cho ước tính thu nhập từ adsense. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến thu nhập.

 Hai yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng là - số lưu lượng truy cập và số lần nhấp chuột. Tỷ lệ cho mỗi nhấp chuột thay đổi từ 1 cent đến thậm chí 4 / 5USD cho mỗi nhấp chuột. Tuy nhiên, thực tế, nhận được tỷ lệ cho mỗi nhấp chuột nhiều hơn $ 1 mỗi là rất hiếm.

Các bài viết khác về Google Adsense

Mình sẽ cập nhật tiếp những bài viết mới về Google Adsense . Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của mình.

Và đừng quên ủng hộ mình bằng vài cái click " quan tâm " , " thích" và quảng cáo nhé! Thank.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 ĐIỀU TỐT NHẤT NÊN LÀM ĐỂ TỐI ƯU HÓA TRANG WEB CỦA BẠN VỚI GOOGLE ADSENSE

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính