Tin Hài hước

Những game zombie quen thuộc 2015

Readzo6 tựa game bắn zombie trên PC

Mickkey

Mickkey

24/07/2015

966 Đã xem
Tag

1/ Dying Light

Game zombie lấy góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Techland và phát hành bởi Warner Bros Interactive. Người chơi vào vai Kyle Crane, một nhân viên đặc biệt được gửi đến xâm nhập vào vùng thành phố của Harran, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi đang bị cách ly vì dịch Zombie đang hoành hành và luật pháp của nền văn minh đã sụp đổ trong một nhiệm vụ mật. Trong ánh sáng ban ngày, các bạn có thể lang thang một môi trường đô thị mở rộng bị tàn phá dữ dội bởi những người nhiễm bệnh, nhặt nhạnh bất cứ thứ gì có thể để sinh sống và sản xuất vũ khí chống lại người dân bị nhiễm bệnh ngày càng tăng. Để di chuyển trong một "bãi rác" khổng lồ, game cho phép các bạn di chuyển với cơ chế freerunning. Khi đêm xuống, các bạn trở thành người bị săn đuổi, những người bị nhiễm bệnh trở nên hung hăng và nguy hiểm hơn. Các tính năng trong game: Sống sót qua đêm, di chuyển Free Running, môi trường mở, Chiến đấu tay không và tầm xa, tùy chọn nhân vật, tạo vũ khí thủ công.

 

Dying Light

Dying Light

2/ Dead Island 2

Game góc nhìn thứ 1 được phát triển bởi nhà phát triển Yager Development và được xuất bản bởi Deep Silver, nội dung game xảy ra vài tháng sau các sự kiện trên đảo Banoi. Trong chuyến đi nghỉ ở thiên đường nhiệt đới California, các bạn sẽ đối mặt với dịch bệnh zombie và nơi đây đã bị cách ly hoàn toàn trong phần 1 của "dead island". Người chơi sẽ khám phá Golden State những bãi biển của Los Angeles, những khu rừng tươi tốt cho đến tất cả du khách và cư dân zombie ở đây , còn có những tên tù vừa xổng ngục, bọn người cơ hội cướp bóc hôi của....công việc giết để tồn tại - đó là tất cả những gì mà mọi người phải làm trong game. Dead Island 2 cũng cung cấp tính năng một số nhân vật để các bạn lựa chọn vai diễn cho mình, mỗi nhân vật được thiết kế để cung cấp một phong cách chơi khác nhau.
Dead Island 2

Dead Island 2

3/ Dead Rising 3

Được phát triển bởi Capcom, câu chuyện kể về một thợ cơ khí trẻ tên là Nick Ramos và nỗ lực của mình để tồn tại tromg một dịch zombie lớn trong thành phố hư cấu của Los Perdidos, diễn ra mười năm sau khi các sự kiện của Fortune City của "dead rising 2". Các tính năng chính: Zombie nhiều hơn bao giờ hết, thế giới mở lớn rộng lớn, Phương tiện đi lại để tiêu diệt zombie.
Dead Rising 3

Dead Rising 3

4/ Killing Floor 2

Game bắn súng thây ma góc nhìn thứ nhất, với các địa điểm nóng bùng phát dịch bệnh tại châu Âu, một nhóm thường dân và lính đánh thuê đã hợp sức để cùng nhau sinh tồn trong môi trường này.
Killing Floor 2

Killing Floor 2

5/ Zombie Army Trilogy

Game bắn súng chiến thuật của Rebellion Developments, kết hợp phiên bản chỉnh sửa lại của bản gốc Nazi Zombie Army và Nazi Zombie Army 2. Bối cảnh là chiến tranh thế giới II - Berlin năm 1945. Đối mặt với nguy cơ thất bại dưới tay của phe Đồng minh, Hitler đã tung một canh bạc cuối cùng: tung ra một quân đoàn siêu chiến binh undead. Các bạn sẽ nhận nhiệm vụ đột nhập vào vùng đất chết, tìm cách tiêu diệt và xóa sổ đạo quân xác sống. Tính năng chính: Chiến đấu như sniper elite.
Zombie Army Trilogy

Zombie Army Trilogy

6/ Resident Evil Revelations 2

Game kinh dị sống còn của Capcom, cùng Claire Redfield và Moira Burton tìm cách sống sót trong một nhà tù bỏ hoang, nơi đẩy rẫy những quái vật đột biến đang chờ để xé xác bạn. Kẻ thù của người chơi  không phải là những zombie ngu ngốc thường thấy mà là những quái vật nấp trong bóng tối của nhà tù, tấn công bất cứ sinh vật sống nào đi qua con đường của mình. Một chế độ chơi gọi là Raid Mode sẽ tăng giá trị chơi lại của game, bắt đầu với việc lựa chọn một nhân vật, sau đó, sẽ tùy biến vũ khí và kỹ năng của bạn để sẵn sàng cho việc triển khai lối chơi.
Resident Evil Revelations 2

Resident Evil Revelations 2

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những game zombie quen thuộc 2015

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính